Cách kéo dài thời gian quan hệ để giúp chàng làm chủ cuộc yêu

Cách quan hệ lâu ra

Sử dụng bao cao su, điều khiển cảm xúc, áp dụng những tư thế quan hệ lâu ra. Là những cách kéo dài thời gian quan hệ để giúp cho nam giới có thể làm chủ được cuộc chơi. Các cách ấy liệu có thực sự hiệu quả. Ngoài các phương pháp đó ra còn có cách nào để giúp nam giới. Có thể duy trì được cuộc yêu được sung mãn và bền bỉ không. Tất cả các thắc mắc ấy sẽ được giải đáp bởi các bác sĩ và chuyên gia nam khoa. Có nhiều kinh nghiệm qua bài viết dưới đây.

Thời gian quan hệ bao lâu được xem là đủ?

Với nhiều người sẽ cho rằng thời gian quan hệ càng lâu sẽ càng oai. Và bạn tình của mình sẽ càng thích. Tuy nhiên, đây là một quan điểm sai lần hoàn toàn.

Có nhiều người nói phóng đại thời gian hệ của mình từ 45 – 60 phút. Để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông mình với người khác. Thông thường, thời gian quan hệ được cho là hợp lý nhất là từ 7 – 10 phút. Được tính từ lúc đưa dương vật và âm đạo. Với những phụ nữ có ham muốn cao hơn thì thời gian sẽ kéo dài hơn.

Tuy nhiên, chuyện yêu của mỗi người sẽ khác nhau. Nên thời gian quan hệ của mỗi cặp đôi sẽ không giống nhau.

Những cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhất

Dưới đây, là những cách kéo dài thời gian quan hệ để giúp nam giới tự tin đưa bạn tình của mình lên đỉnh trong mọi cuộc yêu.

Điều khiển cảm xúc khi quan hệ

Điều khiển cảm xúc khi quan hệ

Theo những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa Lê Hữu Tuấn. Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết. Người đàn ông cần phải điều chỉnh được cảm xúc tình dục của bản thân mình. Thì mới có thể giúp cho dương vật cương cứng được lâu hơn, để kéo dài thời gian quan hệ.

Vì thế, nên bác sĩ khuyên các nam giới khi quan hệ cần giữ tâm lý thoải mái. Khi có những dấu hiệu của xuất tinh. Nên ngăn chặn cảm xúc bằng cách làm chậm quá trình chuyển động của cậu bé trong âm đạo. Hoặc có thể giữ im cậu nhỏ khoảng 20 – 30 giây. Để làm giảm cảm giác hưng phấn sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng việc thủ dâm trước khi quan hệ

Việc thủ dâm trước khi quan hệ sẽ giúp nam giới làm giảm ham muốn tình dục và tăng thêm sức bền cho dương vật. Thủ dâm trước khi quan hệ sẽ làm cho dương vật quen với mức độ ma sát. Và sẽ giúp kéo dài thêm thời gian yêu. Tuy nhiên, nam giới chỉ nên thủ dâm 1 – 2 lần/tuần. Vì việc thủ dâm có giá trị tương đương 1 lần quan hệ bình thường. Nếu thực hiện quá thường xuyên, bạn sẽ dễ gặp phải các chức rối loạn sinh lý như giảm ham muốn, rối loạn cương dương,..

Khúc dạo đầu

Khúc dạo đầu

Giai đoạn dạo đầu khi quan hệ có tác dụng là kích thích cảm xúc và tăng thêm ham muốn tình dục ở cả hai. Quá trình dạo đầu thường sẽ kéo dài từ 5 – 20 phút. Và nó cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc yêu của bạn.

Phần dạo đầu sẽ làm cho bộ phận sinh dục của cả nam và nữ giới xuất ra nhiều chất bôi trơn. Sẽ làm giảm ma sát, kích thích đến đầu và thân của dương vật. Với việc làm giảm được ma sát thì dương vật sẽ ít bị kích thích hơn. Và thời gian quan hệ sẽ được kéo dài lâu hơn.

Phân tán tư tưởng khi quan hệ

Thêm một cách kéo dài thời gian quan hệ nữa là việc nam giới không nên quá tập trung vào việc quan hệ. Vì nó sẽ khiến nam giới nhanh chóng đạt được những khoái cảm và dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Vậy nên, khi bắt đầu quan hệ bạn không nên quá chú ý vào điều này. Thay vào đấy, bạn hãy phân tán tư tưởng đến những vấn đề khác. Để làm giảm hưng phấn ở cậu nhỏ, và sẽ ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm xảy ra.

Các tư thế khi quan hệ

Làm tình theo tư thế dung hợp

Để ngăn chặn được tình trạng suất tinh sớm hiệu quả. Thì nam giới nên hạn chế quan hệ với những tư thế gây kích thích cao lên dương vật. Quan hệ bằng tư thế truyền thống nam dưới nữ trên là tư thế sẽ kéo dài thời gian quan hệ. Và kìm hãm được việc xuất tinh sớm được các chuyên gia khuyên dùng. Các tư thế quan hệ gây kích thích kết hợp với việc bạn chủ động làm to dương vật sẽ giúp cho cuộc yêu càng lên đỉnh dễ hơn, sướng hơn rất nhiều.

Quan hệ theo tư thế thác nước

Ngoài ra, nam giới cũng nên thường xuyên thay đổi các tư thế khi quan hệ. Để giúp kéo dài cuộc yêu, điều này sẽ mang cảm giác mới lạ đến bạn tình. Và sẽ làm cả hai cảm thấy thú vị hơn, tốt nhất khi mới bắt đầu lâm trận. Bạn nên thực hiện các tư thế đơn giản, khi quen dần thì đổi qua các tư thế mới để tạo cảm giác hứng thú hơn.

Sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su

Bao cao su có tác dụng tránh thai và ngăn chặn các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Hiện nay, cũng xuất hiện rất nhiều loai bao cao su có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ cho các nam giới bị xuất tinh sớm.

Các loại bao cao su này có chứa các chất gât tê sẽ làm giảm sự hưng phấn của dương vật. Và ngăn chặn được quá trình xuất tinh sớm. Bên cạnh đó với việc dùng bao cao su sẽ giúp làm giảm mức độ ma sát giữa dương vật và âm đạo. Hạn chế được tình trạng kích thích quá độ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Các bài tập cơ bụng, đùi và háng giúp kéo dài thời gian quan hệ

Với các bài tập cơ bụng, đùi, và háng cũng là các kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Nó có tác dụng là săn chắc các nhóm cơ, giảm kích thích đến dương vật và giúp cho nam giới dẻo dai hơn khi làm chuyện ấy. Bài tập chống xuất tinh sớm và quan hệ lâu ra mà nam giới nên luyện tập đó là bài tập Kegel.

Các bài tập cơ bụng, đùi và hang giúp kéo dài thời gian quan hệ

Cách tập bài tập Kegel như sau:

  • Bước 1: Bạn cần phải siết chặt cơ mu cụt trong 3 giây rồi thả lỏng 3 giây. Lặp lại động tác này 4 lần.
  • Bước 2: Siết chặt cơ mu cụt trong 1 giây rồi thả lỏng trong 1 giây. Lặp lại động tác này 10 lần.
  • Bước 3: Siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây, rồi sau đấy thả lỏng 4 giây.Lặp lại liên tục 4 lần.

Bài tập Kegel có tác dụng kiểm soát được việc xuất tinh, ngăn chặn quá trình xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả.

Trên đây là các cách kéo dài thời gian quan hệ để nam giới có thể làm chủ cuộc yêu của mình một cách tốt nhất. Tuy nhiên, để việc áp dụng các phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất. Thì nam giới nên thăm khám và nghe các lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa để đạt kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *