Tổng hợp các hình dáng của cậu nhỏ dễ nhận biết nhất

Các hình dáng của cậu nhỏ

Các hình dáng của cậu nhỏ khác nhau sẽ phù hợp với nhiều tư thế làm tình khác nhau và tạo ra cảm giác kích thích khác nhau. Thực tế cho thấy nam giới không nên quá mặc cảm về hình dáng và kích thước cậu nhỏ của mình. Bởi vì mỗi cá nhân từ khi sinh ra đã mang một dáng vẻ cậu nhỏ khác nhau, rất khó để đánh giá bản lĩnh phái mạnh thông qua hình dáng bên ngoài của cậu nhỏ. Chính vì vậy hãy tập trung cải thiện về kỹ năng cũng như sức bền của cơ thể. 

Các hình dáng của cậu nhỏ

Dưới đây là các hình dáng của cậu nhỏ phổ biến nhất, đồng thời có khả năng đáp ứng nhu cầu sinh lý tốt

Dương vật cong lên trên

Đây được biết như một hình thù phổ biến nhất của dương vật. Hình dáng này có dạng giống y hệt một quả chuối cong lên khi đang cương cứng.

Nhờ dáng vẻ cong lên đã mang lại nhiều lợi thế cho nam giới, cậu nhỏ dễ dàng tiếp xúc với tất cả những điểm cực khoái của chị em phụ nữ. Từ đó mang lại cho chị em những cảm giác sung sướng tột độ đến tận tuyến tiền liệt.

Các hình dáng của cậu nhỏ

Với hình dáng cong lên trên anh em chỉ cần hoạt động tùng dục bình thường là quá đủ cho một cuộc tình thăng hoa mãnh liệt, cảm xúc phấn chấn kích thích.

Cậu nhỏ cong xuống dưới

Tương tự như hình dạng cậu nhỏ cong lên trên thì hình dạng cậu nhỏ cong xuống dưới cũng giống vậy. Chỉ là cong theo chiều ngược lại của lên trên. 

Nam giới sở hữu hình dáng này khá phù hợp để phái nữ ngồi lên trên khi quan hệ tình dục. Bởi vì hình dáng cong xuống dưới giúp kích thích sâu hơn các điểm, từ đó tạo nhiều khoái cảm cho cả hai.

Hình chữ C của dương vật

Dương vật có hình dạng chữ C dễ gây hiểu lầm là mắc bệnh dương vật cong. Nếu để ý anh em sẽ nhận thấy rằng những người sở hữu dáng chữ C truyền thống sẽ có đường cong tự nhiên, không nổi cục u, phần da bám đều xung quanh thành dương vật.

Sở hữu hình dáng này anh em hãy thử quan hệ với tư thế Doggy nhé. Tư thế tạo thúc lực về phía trước thành âm đạo, mang đến khoái cảm không kém gì cậu nhỏ dáng cong như quả chuối

Dương vật thẳng

Trong các hình dáng của cậu nhỏ thì hình dáng thẳng từ gốc đến ngọn là phổ biến nhất. Dương vật thẳng không có sự khác biệt mấy về chu vi xuyên suốt. 

Dương vật thẳng giúp các chàng có thể quan hệ hoàn hảo ở mọi tư thế khác nhau mà không cần sự điều chỉnh nào. Anh em kết hợp dùng thuốc tăng kích thước dương vật, đồ chơi tình dục, sextoy nếu muốn cuộc yêu kích thích hơn và đẩy mạnh dâng trào cảm xúc.

Gốc lớn và đầu hẹp

Một cậu nhỏ bình thường có dáng thẳng, nhỏ dần lên đến phần đầu và tạo ra hình nón cho đầu cậu nhỏ. Hình dáng này khá lý tưởng để thâm nhập vào sâu trong âm đạo nhằm đem lại kích thích mãnh liệt.

Gốc lớn đầu hẹp phù hợp nếu nam giới và phụ nữ muốn cùng trải nghiệm cảm giác quan hệ qua đường hậu môn. Anh em dễ xâm nhập bằng gel bôi trơn, sau đó nong rộng và cùng đem khoái cảm cho nhau dâng trào

Gốc hẹp và đầu lớn

Hình dáng gốc hẹp đầu lớn là kiểu ngược lại so với gốc lớn đầu hẹp. Kiểu này tuy hơi khó khăn khi mới bắt đầu quan hệ nhưng thành thạo rồi sẽ tạo khoái cảm cực kỳ thoải mái cho cả hai. 

Muốn cuộc yêu dễ dàng hơn trong kiểu hình dáng gốc hẹp đầu lớn hãy chuẩn bị trước một chút gel bôi trơn. Bởi vì gel làm giảm cảm giác đau rát, khô và khó chịu trong quá trình quan hệ tình dục.

Chiều dài và chu vi của cậu nhỏ

Ngoài ra cậu nhỏ của nam giới không chỉ khác nhau về hình dáng mà còn khác nhau về chu vi, chiều dài và độ dày. Tất cả những yếu tố kể trên đều góp phần tạo ra cảm xúc đê mê cực khoái kích thích trong quan hệ.

Hãy tìm hiểu thêm về thước cậu nhỏ trung bình của Việt Nam và thế giới. Để thấy được rằng cậu nhỏ Việt Nam thuộc loại trung bình khá, nam giới nên tự tin lên.

Chiều dài và chu vi dương vật

Máu và lưu lượng testosterone là yếu tố chính quyết định kích thước dương vật nam giới. Nam giới nào muốn tăng chu vi và chiều dài cậu nhỏ thì nên hạn chế không sử dụng chất kích thích. Đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh để cậu nhỏ có đầy đủ sức khỏe tham gia cuộc yêu sung mãn.

Chiều dài và chu vi dương vật có kích cỡ nhỏ hơn trung bình 

Anh em có dương vật nhỏ không cần quá lo ngại, bởi điều này không hề ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu nếu mọi người biết cách.

Anh em sẽ cần đi thật sâu vào dương vật, do vậy, tôi thấy rằng có thể tận dụng tư thế doggy, vắt một chân lên cổ và phái nữ ngồi trên để tối đa được độ dài dương vật xâm nhập vào âm đạo.

Chiều dài ngắn hơn trung bình, chu vi dày

Nam giới sở hữu chu vi dương vật dày là quá phù hợp cho một cuộc yêu mãnh liệt. Bởi vì âm đạo của nữ giới khá nhạy cảm do đó không cần cậu nhỏ phải quá dài.

Anh em hãy thử nhiều tư thế từ truyền thống cho đến doggy, kết hợp dùng gel bôi trơn. Đây là một trong các hình dáng của cậu nhỏ giúp dễ dàng tiếp cận các điểm khoái cảm quan trọng như G, A, P-spot…

Cậu nhỏ có chiều dài và chu vi trung bình

Ít ai biết rằng đây là hình dáng mà đa phần anh em đều khao khát mong muốn sở hữu. Nhờ chiều dài và chu vi trung bình, nam giới có thể trải nghiệm đủ các tư thế quan hệ từ truyền thống cho đến độc đáo mới lạ.

Yếu tố khác ở dương vật

Màu sắc của dương vật

Vậy, màu da có ảnh hưởng gì đến màu sắc tố và các hình dáng của cậu nhỏ không? 

Màu sắc ở dương vật thường đậm hơn màu da của toàn bộ cơ thể. Do lượng testosterone cùng hormone giới tính làm thay đổi và điều chỉnh tế bào melanocyte tạo ra vùng da sậm màu hơn.

Dương vật lúc cương cứng và đạt khoái cảm phần da sẽ dần nổi gân tím chuyển sang màu đỏ hoặc nâu sẫm. Những biến đổi này là hoàn toàn bình thường khi cơ thể kích thích, nam giới có thể yên tâm rằng chúng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý

Lông và da xung quanh bộ phận sinh dục

Khi bước vào độ tuổi trưởng thành nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho cơ quan sinh dục. Đồng thời cắt bao quy đầu giúp anh em dễ dàng quan hệ tình dục mà không cần kéo lớp da bên ngoài xuống. Kết hợp sử dụng gel bôi trơn để hỗ trợ dương vật thâm nhập sâu vào âm hộ hơn.

Các hình dáng của cậu nhỏ

Phần lông ở xung quanh bộ phận sinh dục nam giới thường mọc dày cứng và nhiều hơn bình thường. Tuy nhiên anh em không nên cạo sạch phần lông này, bởi vì khi cạo có thể gây ngứa viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Thay vào đó anh em hãy thử cắt tỉa cho gọn gàng sạch sẽ dễ nhìn.

Qua bài viết này của Thăng Hoa Cuộc Sống có thể thấy rằng mỗi nam giới sẽ sở hữu các hình dáng của cậu nhỏ khác nhau. Chính vì thế chúng ta không nên quá quan trọng vẻ bên ngoài và đem điều đó ra so sánh. Vô tình chúng ta đã tạo ra cảm giác không thoải mái mất tự ti cho một số nam giới. Thay vào đó hãy làm cho cuộc yêu ngày một chất lượng hơn bằng cách đầu tư vào kỹ năng và sức bền nhé.

Bác sĩ Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *