Cách làm cho phụ nữ thèm khát lên giường ngay lập tức

Cách làm phụ nữ thèm khát

Cuộc yêu không phải lúc nào cũng viên mãn và người phụ nữ đạt đỉnh sung sướng. Đôi khi nam giới không đáp ứng được nhu cầu sinh lý cho họ và họ dần nhàm chán chuyện quan hệ tình dục. Chính vì vậy, người đàn ông cần biết cách làm phụ nữ thèm khát, cách làm phụ nữ say mê, cách làm nàng thèm muốn và kích thích ham muốn tột cùng. Bài viết sẽ giới thiệu cách làm phụ nữ ham muốn hiệu quả nhất. 

Nhận biết đúng lúc phụ nữ thèm khát chuyện ấy

Tương tự với cánh mày râu của chúng ta, chị em phụ nữ cũng có nhu cầu sinh lý cực cao. Đôi lúc cơ thể phụ nữ sẽ thèm khát chuyện ấy tột cùng. Vì vậy các chàng trai cần biết cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn. Để giúp giải tỏa cơn thèm khát của các chị em đúng lúc, khiến nàng yêu bạn say đắm hơn. 

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn đó là vào những thời điểm sau: 

  • Vào những ngày rụng trứng
  • Phụ nữ lâu ngày không được quan hệ tình dục
  • Xem phim chứa cảnh nóng
  • Lúc đang bị hành kinh 

Cách làm phụ nữ thèm khát

Bí quyết cách làm phụ nữ thèm khát hiệu quả nhất

Để có thể kích thích sự thèm khát của cô nàng bạn tình, bạn cần biết cách phù hợp để giúp cuộc yêu trở nên hạnh phúc nhất. Vì vậy, bạn cần nắm rõ cách làm phụ nữ thèm khát sau đây để đưa cô nàng lên đỉnh mây mưa. 

Loại bỏ vấn đề tâm lý của cô nàng

Để tiến xa ở một mối quan hệ lâu dài và bền bỉ thì rào cản tâm lý cần phải loại bỏ. Cả hai bạn nên hiểu nhau và xóa đi sự ngượng ngùng và tâm lý lẫn nhau. Từ đó, tình yêu trở nên thoải mái và nồng nàn nhất có thể. Chính vì vậy, cô nàng mới tự tin mạnh mẽ để trao tấm thân cho người đàn ông họ tin tưởng. 

Để giúp giải tỏa tâm lý, cánh mày râu cần có thực hiện các bước sau một cách nhẹ nhàng và tinh tế nhất: 

  • Xây dựng một buổi tiệc hoặc không gian riêng tư thoải mái cho cả 2 ở với nhau: Hãy biết lắng nghe nàng chia sẻ tâm sự, ngượng ngùng và quan điểm của họ về cuộc sống. 
  • Cả hai cùng tham gia một hoạt động nào đó: có thể chơi các môn thể thao cùng nhau, các môn bơi lội, đá cầu, chạy bộ sẽ cải thiện được mối quan hệ nhanh chóng hơn.
  • Lắng nghe, thấu hiểu và cùng nàng giải quyết các vấn đề nàng đang gặp phải. Hãy là nơi để nàng tin tưởng và là chỗ dựa tinh thần tốt nhất. Cảm giác thoải mái sẽ giúp cuộc tình trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. 

Cách làm phụ nữ thèm khát

Cách làm phụ nữ thèm khát với không gian lãng mạn

Sau khi cô nàng cảm giác tin tưởng ở bạn và yêu bạn, bạn có thể chinh phục cô nàng được rồi đấy. Cách làm phụ nữ thèm khát tốt nhất đó là tạo ra một không gian lãng mạn nhất có thể. Từ đó, cả hai sẽ dễ dàng kích thích và cảm động hơn nhiều lần. Nếu bạn là người tinh tế tự tay setup buổi gặp gỡ này, cô nàng sẽ càng yêu bạn nhiều hơn. 

Cách làm phụ nữ thèm khát bằng lời nói

Đi cùng với một không gian lãng mạn là những lời nói ngọt ngào từ bạn. Cô nàng có thể tan chảy bởi những câu nói ngọt lịm của bạn đấy nhé. Hãy áp dụng nó thuần thục nhất bởi vì đây là cách đưa nàng lên giường nhằm khiến cô bạn đời dâng trào cảm xúc và yêu bạn say đắm. 

Chỉ cần vài câu khen ngọt ngào về thân hình nóng bỏng, gợi cảm cũng khiến chị em chết mê mệt rồi. 

Cách làm phụ nữ thèm khát

Rủ cùng xem phim cảnh nóng

Bước tiếp theo trong bí quyết làm phụ nữ thèm khát đó là rủ nàng cùng xem phim cảnh nóng với mình. Những bộ phim sẽ đưa cảm xúc của cô nàng dâng cao hơn, những câu nói mật ngọt trong phim cũng giúp bạn phần nào kích thích người phụ nữ. Những cảnh ngôn tình khóc sướt mướt cùng cảnh nóng sẽ giúp cả hai dễ dàng đến với nhau hơn.

Tìm hiểu sở thích của cô nàng

Khi phụ nữ thèm chuyện ấy, họ thích nhất là người đàn ông hiểu họ và đáp ứng thứ họ muốn kịp thời nhất. Hãy rèn luyện bản thân để ý và quan tâm cô nàng từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Những bí quyết nhỏ này sẽ khiến cô nàng yêu bạn say đắm hơn rất nhiều. 

quan hệ tình dục

Kích thích màn dạo đầu thật hoàn hảo 

Cách kích thích cho phụ nữ trên giường hiệu quả nhất đó là màn dạo đầu cần đầy đủ và nhẹ nhàng. Có thể nói, cách để đẩy cảm xúc của cô nàng dâng cao đó là một màn dạo đầu đầy hứng thú. Dạo đầu như một chất xúc tác giúp cả hai đạt đỉnh hơn trước khi quan hệ tình dục. Hãy tìm kiếm huyệt đạo trên cơ thể cô nàng, từ đó bạn tình sẽ trở nên thăng hoa hơn nhiều lần. Những nụ hôn nhẹ nhàng đi khắp cơ thể cũng là chất xúc tác khiến cô nàng đắm đuối theo bạn mãi không rời.

quan hệ tình dục

Tuyệt chiêu với nước hoa tình dục

Tuyệt đỉnh nhất trong cách làm phụ nữ thèm khát là sử dụng thuốc kích dục hay còn gọi là nước hoa tình dục nữ. Đây được xem là tuyệt chiêu cuối cùng trong các cách làm đàn bà thèm khát mà các nam giới không nên bỏ lỡ. Nhưng bạn cần sử dụng đối với cô nàng chấp nhận điều này nhé. Điển hình như đôi lúc cô nàng không có sự hứng thú và không ham muốn chuyện ấy. Đó là lúc bạn nên dùng nước hoa tình dục để kích thích cô nàng bé bỏng dâng trào cảm xúc. Ngoài ra để tăng kích thích ham muốn ở nữ giới các nàng cũng có thể sử dụng thêm nhiều loại thuốc giúp ham muốn ở nữ. Tất nhiên là bạn nên chọn các loại thuốc an toàn chất lượng, uy tín trên thị trường, không nên mua sản phẩm kém chất lượng để tránh tác dụng phụ không mong muốn

Cách làm phụ nữ thèm khát

Cuộc yêu sẽ trở nên mới mẻ và nồng nàn hạnh phúc hơn nếu bạn biết cách làm phụ nữ thèm khát. Bạn cần biết rằng để cô nàng tự nguyện nhất, bạn cần cho cô nàng sự tin tưởng và thành thật nhất có thể. Cánh mày râu hãy có trách nhiệm với cô người yêu, người bạn đời của mình. Hy vọng, cuộc yêu của cả hai sẽ trở nên hạnh phúc và đạt đỉnh sung sướng nhất.

Bác sĩ Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *