Bài tập cho cậu nhỏ bị cong khắc phục dễ dàng hiệu quả nhất

Bài tập cho cậu nhỏ bị cong

Dương vật cong là tình trạng mà nhiều nam giới hay gặp phải. Nghĩa là dương vật có hình dáng bất thường so với tự nhiên. Thông thường, dương vật sẽ có chiều thẳng tắp từ gốc dương vật ra đỉnh đầu dương vật. Tuy nhiên, có một số nam giới có dương vật không thẳng và chếch với gốc dương vật một góc độ đáng kể. Dương vật cong cũng sẽ gây ra một số bất tiện trong quan hệ tình dục. Vì thế, các bài tập cho cậu nhỏ bị cong sẽ là bí quyết giúp ích cho các chàng trai. 

Cậu nhỏ bị cong sẽ ra sao?

Theo những nghiên cứu và đúc kết, các chuyên gia nói rằng dương vật bình thường sẽ có lệch một chút với chiều thẳng. Dương vật của nam giới có thể lệch sang trái, phải, lên trên, xuống dưới một góc từ 70 đến 120 độ. Đó được xem là một dương vật bình thường, nhờ vậy dương vật sẽ dễ xâm nhập vào “cô bé”.

Bài tập cho cậu nhỏ bị cong

Cậu nhỏ bị cong là tình trạng khi cương cứng, dương vật sẽ có góc nghiêng lớn rõ rệt. Một vài trường hợp, dương vật cong sai trái, phải, lên trên hoặc cong gập xuống dưới. 

Triệu chứng nhận diện dương vật cong, vẹo

Khi trục dương vật có những khối u cứng hoặc mô thịt khác thường

Dương vật bị đau ở đầu dương vật mỗi khi cương cứng, đó rất có thể là tình trạng cong dương vật.

Bài tập cho cậu nhỏ bị cong

Dương vật bị cong xuống dưới, cong ngược lên trên một góc đáng kể so với gốc dương vật. Đặc biệt hơn, chứng cong dương vật kéo dài sẽ khiến dương vật có kích thước ngắn đi. Lúc đó, bạn cần tìm hiểu những cách tăng kích thước dương vật để cải thiện cậu nhỏ. 

Khó khăn trong việc quan hệ tình dục. Cụ thể, khi đưa dương vật vào cô bé sẽ rất đau nếu dương vật bị cong. Đặc biệt, các tư thế lạ sẽ gây nên cơn đau nhiều hơn. 

> > Xem thêm: Những thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ từ chuyên gia

Nguyên nhân khiến cậu nhỏ bị cong

Nguyên nhân khiến cậu nhỏ bị cong sang trái hoặc sang phải thường xuất phát từ thói quen sinh hoạt thường ngày của nam giới. Thói quen sinh hoạt quan hệ tình dục như: kích thích quá mạnh, bóp, bẻ gốc cậu nhỏ, sai tư thế quan hệ tình dục,… sẽ trực tiếp gây nên tình trạng cong dương vật ở nam giới. 

Đặc biệt, một vài trường hợp về bệnh lý cũng sẽ khiến cậu nhỏ bị cong. Các bệnh lý gây nên rối loạn cơ chế tự miễn sẽ tác động lớn khiến cậu nhỏ lâu ngày bị cong. Đối với những người bệnh về mạch máu, tiểu đường cũng sẽ gặp phải tình trạng này. 

Bài tập cho cậu nhỏ bị cong

Yếu tố di truyền: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, chứng cong cậu nhỏ cũng xuất phát từ di truyền. Nếu ba hoặc anh em trong nhà bị cong thì tỉ lệ % bạn bị cong dương vật rất cao.

Do chấn thương: Một số trường hợp, dương vật sẽ bị cong nếu bị chấn thương nặng nề. Vậy làm sao cho cậu nhỏ hết cong tại nhà, dương vật bị cong làm thế nào để thẳng, cùng theo dõi phần tiếp của bài viết này nhé.

Bài tập thể dục cho cậu nhỏ bị cong tốt nhất

Cậu nhỏ bị cong ở mức nhẹ hay cậu nhỏ bị nghiêng thì nam giới vẫn có cách khắc phục dễ dàng đó là luyện tập. Các bài tập cho cậu nhỏ bị cong sau đây được giới chuyên môn đúc kết rất hiệu quả giúp bạn giải quyết tình trạng dương vật cong xuống làm sao cho thẳng

Bài tập Ultimate Stretch cho cậu nhỏ bị cong

Cách thực hiện Ultimate Stretch – một trong những bài tập giúp cậu nhỏ khỏe mạnh hiệu quả nhất:

Bước 1: Bạn cần khởi động cậu nhỏ trước khi bắt tay vào bài tập. Sau khi khởi động, bạn hãy tuột bao quy đầu và nắm ở phần đầu cậu nhỏ. Bạn cần nhẹ nhàng dùng lực vừa đủ để không làm chèn ép các dây tuần hoàn máu. 

Bước 2: Nhẹ nhàng kéo cậu nhỏ ra hướng bên ngoài dần dần từ 30-40 giây. 

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy kéo dương vật theo hướng lên trên 30-40 giây. Tiếp đến kéo sang hướng bên phải, bên trái và xuống dưới. Lưu ý, lực kéo nhẹ nhàng và chậm rãi.

Khi thực hiện bài tập cho cậu nhỏ bị cong, dương vật cần cương cứng đủ. Với mỗi lần tập bài này, bạn có thể nghỉ ngơi ngắn sau mỗi lần. Bạn cần thực hiện bài tập 2 lần mỗi hướng.

Bài tập Ultimate Stretch

Bài tập Thumb Stretcher cho cậu nhỏ bị cong

Cách thực hiện bài tập dương vật Thumb Stretcher:

Bước 1: Bạn hãy khởi động cho cậu nhỏ để đạt được sự cương cứng. Sau đó tuột nhẹ nhàng bao quy đầu. Bạn cần nắm phần gần đầu dương vật một cách nhẹ nhàng. Sau đó kéo cậu nhỏ ra phía bên ngoài thật chậm rãi. 

bài tập Thumb Stretcher

Bước 2: Bạn cần đặt ngón tay cái ở vị trí gốc dương vật. Sau đó ngón cái của bàn tay còn lại ấn nhẹ nhàng vào cậu nhỏ theo hướng đi xuống. 

bài tập Thumb Stretcher

Bước 3: Sử dụng lực nhẹ nhàng kéo chậm dương vật ra hai hướng trong thời gian 30-45 giây. Bạn cần lưu ý không nên làm đau cậu nhỏ.

bài tập Thumb Stretcher

Lưu ý, bài tập Thumb Stretcher áp dụng cho người đã tập quen bài Ultimate Stretcher. Bài tập này cần thay đổi vị trí đặt ngón tay cái sau mỗi hiệp. Thời gian dành cho mỗi lần tập khoảng từ 3 phút. 

Bài tập Backward Puller cho cậu nhỏ bị cong

Cách thực hiện Backward Puller

Bước 1: Bạn hãy cho cậu nhỏ khởi động như lúc chuẩn bị lâm trận. Sau khi cậu nhỏ cương cứng và đã rút được bao quy đầu xuống. Bạn cần đặt ngón tay cái vào nơi đầu dương vật, vị trí cách đỉnh đầu 2.5 cm. 

Bài tập Backward Puller

Bước 2: Bạn hãy đặt toàn bộ những ngón tay còn lại ở phần dưới cậu nhỏ giúp nâng đỡ.

Bài tập Backward Puller

Bước 3: Dùng ngón tay cái dần kéo bề mặt da bên trên của cậu nhỏ vào hướng trong của cơ thể. Thời gian kéo và giữ nguyên 30 giây. Mọi thao tác đều nhẹ nhàng để cậu nhỏ thoải mái, không đau rát. 

Bài tập Backward Puller

> > Xem thêm: Thuốc tăng cường sinh lý nam giới cấp tốc tốt nhất 2021

Với bài tập này, bạn cần lưu ý dương vật phải đạt 50% độ cương cứng. Với mỗi lần tập Backward Puller kéo dài từ 5-6 phút.

Tóm lại, với các bài tập cho cậu nhỏ bị cong bên trên áp dụng với các trường hợp nhẹ. Đối với những trường hợp dương vật quá cong và gây đau rát khi quan hệ thì các bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa. Trường hợp này sẽ khiến những cuộc yêu không còn vui vẻ, đau đớn và khó chịu ở nhiều tư thế. Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp phẫu thuật giúp cậu nhỏ định hình tốt hơn. Nam giới cũng nên sử dụng thuốc tăng kích cỡ cậu nhỏ để gia tăng chiều dài cậu nhỏ, giúp cậu nhỏ khỏe mạnh và cải thiện tình trạng cong. 

Dương vật cong là một điều diễn ra nhiều ở nam giới thời nay. Thông thường dương vật của các bạn nam có cong nhẹ, tuy nhiên ít người để ý điều này. Mọi người có thể áp dụng các bài tập cho cậu nhỏ bị cong để cải thiện theo dáng vẻ bình thường. @thanghoacuocsong hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về sinh lý, hiểu rõ chứng bệnh cong dương vật. 

Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *