Gắn bi dương vật như thế nào? Đưa nàng lên đỉnh sung sướng

Gắn bi dương vật

Cuộc yêu của cánh mày râu đang nhàm chán? Cô nàng không còn hứng thú với cậu nhỏ hiện tại của bạn? Để khắc phục được tình trạng này, nhiều nam giới đã tìm đến cách gắn bi cậu nhỏ. Cậu nhỏ trở nên gân guốc và giúp cô bạn tình kích thích hơn bao giờ hết. Bài viết sẽ giới thiệu đến nam giới gắn bi dương vật có tác dụng gì? Cách đưa bạn tình lên đỉnh sung sướng dễ dàng hơn.

Gắn bi dương vật là gì?

Từ lâu việc quan hệ tình dục thỏa mãn sự sung sướng của cả hai được xem là điều hạnh phúc nhất trong tình yêu. Đối với những cô nàng đã chán chê với cậu nhỏ hiện tại của nam giới, thì họ thường tìm đến cách gắn bi dương vật. Gắn bi cậu nhỏ thật chất là một cuộc tiểu phẫu nhỏ để ghép những viên bi nhỏ vào bên trong dương vật. 

Gắn bi dương vật

Việc gắn bi dương vật cũng là một cách tăng kích thước dương vật về chiều dài và độ dày. Sau quá trình gắn bi vào cậu nhỏ, các viên bi này sẽ có nguyên lý hoạt động như những con lăn. Trong quá trình quan hệ, viên bi chà sát và lăn theo thân dương vật sẽ tăng khoái cảm cho nam giới. Thêm nữa, người bạn đồng hành của cuộc yêu đó cũng trở nên sung sướng và dễ dàng lên đỉnh hơn. 

lên đỉnh

Theo đại số đông nam giới, họ sẽ thực hiện gắn bi từ 1 đến 3 viên. Đặc biệt, đối với cánh mày râu có dương vật quá nhỏ sẽ thực hiện gắn đến 3 viên bi. Điều này giúp cải thiện kích thước và chức năng tình dục khoái cảm nhất. Những viên bi được dùng để gắn được làm từ chất liệu silicon, thủy tinh hoặc sứ,… Những viên bi trước khi đưa vào cấy ghép trên thân cậu nhỏ cần được khử trùng sạch sẽ nhất. Để giúp cậu nhỏ sạch sẽ và an toàn, tránh bị nhiễm trùng hoặc bất cứ rủi ro nào. 

Tác dụng của việc gắn bi dương vật cho nam

Gắn bi hiện nay được rất nhiều nam giới áp dụng để giúp cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn. Bên cạnh đó, việc gắn bi còn có rất nhiều tác dụng khác sau đây: 

Tăng kích thước dương vật

Chắc hẳn, nam giới tìm đến phương pháp gắn bi dương vật cũng chỉ vì lợi ích này. Sau quá trình gắn bi, thân dương vật sẽ trở nên to và dày hơn nhiều lần. Giúp cho cậu nhỏ có sự tự tin và đạt sức mạnh trước người bạn tình của mình. 

Gắn bi dương vật

Tăng khoái cảm lúc quan hệ tình dục

Hầu hết nam giới đã trải qua những cuộc yêu chán chường và dần mất đi cảm giác sung sướng. Cả bạn nam và cô bạn tình đều không thể đạt đỉnh sung sướng bởi giảm cảm giác. Chính vì vậy, các bạn nam thường sẽ tìm đến phương pháp gắn bi dương vật. Tác dụng to lớn chính là giúp tăng khoái cảm cho cả nam và nữ. Cảm giác mới lạ lúc dương vật căng cứng cùng những hòn bi không thể kìm hãm được sự hưng phấn tột độ. 

lên đỉnh

Lấy lại phong độ phái mạnh

Chính vì những viên bi được gắn vào thân cậu nhỏ sẽ giúp chàng trai có sức mạnh khủng khiếp. Kích thước được cải thiện và trông khổng lồ trước mặt bạn tình. Họ sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều và gia tăng khoái cảm để cuộc yêu trở nên thăng hoa. Chàng trai không còn e ngại trước những cô nàng nóng bỏng, mạnh bạo nữa.

lên đỉnh

Chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ, tác dụng lớn

Nhiều nam giới cho rằng việc gắn bi rất tiện dụng bởi đây cũng chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ nhoi nhưng mang lại tác dụng lớn. Quá trình tiểu phẫu gắn bi chỉ kéo dài từ 10 đến 15 phút. Nam giới không cần nằm viện để theo dõi, không mất thời gian chút nào. Vết thương này khá nhỏ và được các bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu hủy. Vì vậy, nhiều nam giới cảm thấy tiện lợi và thích thú phương pháp này. 

Gắn bi dương vật

Có thể lấy viên bi ra nếu không cần thiết

Gắn bi dương vật được nhiều nam giới thích thú nhất bởi có thể tháo ra nếu không thích. Sau một khoảng thời gian, nếu các quý ông không còn cần thiết nữa sẽ có thể tháo ra dễ dàng. Quá trình lấy bi ra được các bác sĩ dễ dàng thực hiện mà không để lại tác hại nào. 

Gắn bi dương vật có thật sự an toàn không?

Gắn bi dương vật được nhiều nam giới áp dụng. Tuy nhiên nhiều cánh mày râu vẫn còn bâng khuâng liệu phương pháp này có thật sự an toàn. Nếu bạn tìm đến nơi gắn bi kém uy tín sẽ có những tác hại sau:

Dễ mắc tình trạng nhiễm trùng

Nếu nam giới đi gắn bi tại nơi kém uy tín và chuyên môn, sẽ khiến dễ nhiễm trùng dương vật. Viên bi gắn vào cần được kiểm tra sạch sẽ, mọi dụng cụ trong cuộc tiểu phẫu cũng cần sát trùng an toàn. Nếu bất cứ dụng cụ nào có vi khuẩn sẽ gây ảnh hưởng to lớn đến dương vật.

bi dương vật

Gặp tình trạng hoại tử

Đã có một số trường hợp hi hữu, dương vật nam giới gặp phải tình trạng hi hữu đó là hoại tử. Chính vì nguyên nhân nhiễm trùng gây nên, khi không được điều trị đúng đắn. Điều này ảnh hưởng đến các sợi dây thần kinh và mạch máu của dương vật. Từ đó chèn ép và gây tổn thương đến chức năng sinh lý nam giới. 

Gắn bi dương vật

Gắn bi cho nam mang lại nhiều tác dụng to lớn, giúp cuộc yêu trở nên thăng hoa và không còn nhàm chán. Để gắn bi được phát huy tác dụng vốn có, cánh mày râu cần lưu ý nơi gắn phải uy tín và chuyên môn cao. Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu hơn về gắn bi dương vật là gì? Lợi ích và rủi ro gắn bi để nam giới có những cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn.

Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *