Cách quan hệ tình dục sướng nhất khiến nàng gào thét chết mê

Cách quan hệ tình dục sướng nhất

Thông thường thì các chị em ít có xu hướng đòi hỏi “chuyện ấy” hơn so với cánh mày râu. Tuy nhiên không phải hẳn là nhu cầu sinh lý của họ thấp hơn so với nam giới đâu nhé. Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học thì phụ nữ có tính cầu toàn hơn trong cuộc sống tình dục. Có nghĩa là số lần “yêu” không nhất thiết là phải nhiều. Nhưng chất lượng của của cuộc “yêu” mới chính là điều khiến các chị em quan tâm. Các nam giới có thể tham khảo một số cách quan hệ tình dục sướng nhất khiến nàng phải gào thét dưới đây, nàng sẽ phát điên lên vì sung sướng đấy.

Quan hệ tình dục sướng nhất khiến nàng phải gào thét 

Đa số các chị em phụ nữ thường cảm thấy ngại ngùng khi đề cập đến vấn đề tình dục. Tuy nhiên, họ vẫn muốn bạn tình của mình chủ động hơn trong cuộc yêu với những tư thế quan hệ lên đỉnh mới lạ. Các chị em thường sẽ đưa ra cho bạn tình của mình những gợi ý về vị trí kích thích và những vị trí họ đạt khoái cảm nhất. Vậy nên, các nam giới nên trang bị cho những cách quan hệ tính dục sướng nhất. Để có thể làm cho bạn tình của mình thoải mãn nhu cầu ham muốn qua những lần quan hệ.

Những cách quan hệ tình dục sướng nhất

1. Cách làm tình khiến cho nàng chết mê với chiêu “cưỡi ngựa”

Với cách làm tình sướng nhất này thì các chị em sẽ là người nắm quyền chủ động trong cuộc yêu. Trong tư thế này, thì nam giới sẽ là nằm dưới và nàng sẽ ngồi lên dùng chân kẹp vào phần thân của chàng. Làm sao để “cô bé” bao phủ toàn bộ dương vật của chàng. Nhiệm vụ của nam giới lúc này là điểm tựa cho nàng. Để nàng có thể ngồi sổm hoặc ngồi hẳn lên hạ bộ của chàng tùy ý. Hai tay của nàng sẽ đặt phía sau của chàng.

Cách quan hệ tình dục sướng nhất

Lúc này các nàng có thể tăng tốc nhanh hay chậm tùy vào ý thích của mỗi người. Nếu như các chàng muốn hợp tác thì có thể đầy nhẹ phần mông của mình lên. Để cho cậu nhỏ có thể thâm nhập vào sâu hơn trong cô bé. Và dùng hai tay để mân mê bộ ngực căng mọng của nàng. Đây là một cách quan hệ lâu xuất tinh để cho các chàng có thể dưỡng sức để giúp cho cuộc yêu được kéo dài lâu hơn.

>>> Cách giúp nàng chủ động trong cuộc chơi với Maxshades

2. Cách làm tình sướng nhất với tư thế leo cây

Cách quan hệ tình dục sướng nhất

Đây là một trong các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất và mới lạ, sẽ đem đến cho cả hai cảm giác vô cùng thích thú. Đây cũng là cách quan hệ tình dục sướng nhất khiến nàng phải gào thét mà các cặp đôi nên thử nghiệm. Khi làm tình theo tư thế này thì cả hai sẽ phải ngồi dậy. Nam giới sẽ từ từ đưa cậu nhỏ thâm nhập vào từ phía dưới lên và vòng tay ôm trọn lấy cơ thể của nàng. Với tư thế quan hệ này thì cả hai cơ thể sẽ được cọ sát với nhau giúp nhanh chóng đạt được những khoái cảm. Khi mà cả hai có thể cảm nhận được hơi ấm từ bạn tình của mình. Cùng với những ánh mắt trìu mến dành cho nhau và đôi môi hòa quyện sẽ tạo nên cảm giác gợi dục tuyệt đối.

3. Cách quan hệ tình dục sướng nhất với tư thế truyền thống

Làm tình theo tư thế truyền thống cũng là cách quan hệ tình dục sướng nhất mà các chàng nên tham khảo. Cách vừa giúp kéo dài thời gian khi quan hệ. Mà còn kéo dài thời gian sung sướng cho các chị em. Với tư thế này các chàng sẽ là người nắm quyền chủ động. Còn các nàng sẽ là người nằm yên để hưởng thụ. Nên được đa số các chị em ưa thích tư thế qua hệ này.

Cách quan hệ tình dục sướng nhất

Với tư thế này các chàng cần kết hợp thêm các động tác mơn trớn trên cơ thể của nàng. Để cho nàng tăng thêm phần kích thích để khiến cho nàng thăng hoa hơn. Lúc này các nam giới chưa cần phải vội vàng đưa cậu nhỏ xâm nhập vào trong cô bé. Mà hãy để cậu nhỏ khám phá ở của mình của nàng mân mê một lúc để cho nàng thêm phần kích thích. Cho đến khi bạn cảm thấy sự ẩm ướt đến từ cô bé và nàng có những biểu hiện ham muốn thì hãy bắt đầu.

4. Doggy – Cách làm tình khiến cho nàng chết mê

Tư thế làm tình sướng nhất Doggy, là một trong những kiểu “yêu” khiến cho các chị em phải chết mê chết mệt vì sung sướng. Đây cũng là những cách quan hệ tình dục sướng nhất dành cho các cặp đôi. Vì nó giúp cho cả hai dễ dàng đạt được khoái cảm nhất. Ở tư thế quan hệ này các nàng sẽ chống tay xuống giường hoặc sàn. Còn chàng sẽ đứng hoặc quì ở phía sau rồi từ từ thâm nhập vào trong “cô bé”.

Làm tình với tư thế doggy

Với tư thế quan hệ này thì nam giới có thể đưa dương vật vào thật sâu từ phía sau. Khi quan hệ bằng cách này sẽ khiến cho các chị em nhanh chóng đạt được những khoái cảm hơn. Vì lúc này âm đạo của phụ nữ sẽ được ôm khít toàn bộ dương vật. Từ đấy sẽ làm gia tăng thêm độ ma sát lên thành âm đạo. Sẽ khiến cho các chàng có thể cảm nhận được sự se khít của cô bé hơn khi quan hệ với tư thế này.

Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý khi quan hệ bằng tư thế này. Nó sẽ mang lại sự sung sướng cho cả hai người. Nên khả năng cậu nhỏ xuất tinh sớm là rất dễ xảy ra. Vì vậy, các cặp đôi nên thực hiện tư thế này sau cùng để kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn.

5. Cách quan hệ tình dục sướng nhất theo tư thế nằm nghiêng

Với cách quan hệ sướng của tư thế này thì các chị em sẽ được bạn tình của mình bao bọc trong lòng. Sẽ khiến cho các chị em có thể cảm nhận được hơi ấm tỏa ra từ chàng. Và sẽ kích thích sự ham muốn chuỗi dậy trong người nàng. Trong tư thế này nam giới sẽ đưa cậu nhỏ từ từ một cách nhẹ nhàng vào sâu bên trong.

Cách quan hệ tình dục sướng nhất theo tư thế nằm nghiêng

Để tăng thêm phần kích thích cho tư thế này. Thì các chàng có thể rướn người lên để hôn lấy bầu ngực của nàng. Nó sẽ khiến cho nàng thêm phần kích thích hứng thú hơn.

6. Cách làm tình sướng nhất trên bàn

Với phương pháp làm tình ở trên bàn cũng là một trong những cách quan hệ tình dục sướng nhất. Với tính mới lạ và phần nào sự hoang dã. Nó sẽ khiến cho các chị em nhanh chóng đạt được những khoái cảm. Trong tư thế này các chị em có thể ngồi hoặc nằm ở trên bàn và nam giới sẽ đứng. Nam giới có thêm thâm nhập từ phía trước hoặc là từ phía sau đều được. Các nàng có thể nằm và gác hai chân của mình lên cổ của chàng. Còn chàng sẽ ôm eo nàng để làm điểm tựa rồi bắt đầu xâm nhập vào cô bé. Để tăng thêm phần phấn khích cho nàng thì các bạn nam có thể dùng tay bóp ngực và tay còn lại kích thích vùng kín của nàng.

7. Làm tình theo tư thế dung hợp

Khi làm tình theo tư thế dung hợp thì cả hai sẽ nhanh chóng đạt cực khoái và cảm thấy sung sướng. Với cách quan hệ này thì dương vật sẽ dễ dàng thâm nhập vào sâu trong cô bé. Do đấy sẽ nhanh chóng khiến nàng cảm thấy đê mê trong tình ái hơn.

Làm tình theo tư thế dung hợp

Khi quan hệ theo tư thế này thì nàng sẽ để hai chân của mình lên vai của chàng. Và chống hai tay ở phía sau lưng để làm tăng thêm các múi cơ. Sẽ thúc đẩy nhanh quá trình đạt được khoái cảm cho cả hai. Các chàng có thể đón nhận nhịp nhành từng cú nhấp của nàng. Để cho cậu nhỏ có thể thâm nhập vào cô bé sau hơn.

8. Cách quan hệ sướng nhất theo tư thế thác nước

Thêm một cách quan hệ có trong các cách quan hệ sướng nhất dành cho các cặp đôi. Đó là làm tình theo tư thế thác nước. Khi quan hệ theo tư thế này sẽ giúp cho các cơ thể được thư giãn tốt hơn và dễ dàng thực hiện. Ngoài ra, nó còn giúp cho máu huyết lưu thông dễ dàng hơn. Với tư thế này thì nam giới sẽ đặt lưng vào cạnh của thành giường. Đầu và vai sẽ nằm trên sàn nhà, khi đấy nàng sẽ từ từ tiến lại mép giường. Và nhẹ nhàng ấn nhẹ cô bé xuống ôm chọn dương vật vào rồi bắt đầu nhấp nhẹ theo từng nhịp. Các nàng có thể tăng nhanh tốc độ tùy theo ý thích của mỗi cặp đôi với cách làm chuyện ấy sướng nhất này.

Cách quan hệ tình dục sướng nhất

Có thể bạn đã biết rất nhiều cách để quan hệ lâu ra, cách quan hệ sung sướng nhất nhưng thuốc tăng kích thước dương vật để cải thiện cậu nhỏ thì vượt trội hẳn. Hãy tìm hiểu ngay để hằng đêm người ấy phải gào thét vì sung sướng.

Trên đây là tổng hợp các cách quan hệ tình dục sướng nhất và những tư thế quan hệ sướng nhất giành cho các cặp đôi. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp cho các nam giới trong vấn đề giường chiều hiệu quả hơn.

>>> Có thể bạn muốn biết: Cách dỗ người yêu hết giận

Bác sĩ Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *