Cách Quan Hệ Tình Dục Sướng Nhất Khiến Nàng Lên Đỉnh Cực Phê

Cách quan hệ tình dục sướng nhất

Trong mối quan hệ tình dục, sự thoả mãn không chỉ nằm ở việc đạt được cực khoái, mà còn phải bao gồm việc tạo ra một không gian thoải mái và an toàn cho cả hai. Chính vì vậy, biết cách quan hệ tình dục an toàn và sướng nhất chính là điểm cộng lớn trong mắt bạn tình. Sau đây là một số lời khuyên giúp bạn có cách làm tình khiến cho nàng chết mê tăng thêm sự thoả mãn và sướng nhất trong cuộc yêu.

Có những cách quan hệ tình dục phổ biến nào?

 • Quan hệ tình dục bằng đường âm đạo;
 • Làm tình bằng cửa sau (hậu môn);
 • Quan hệ tình dục bằng miệng;
 • Sử dụng ngón tay để quan hệ tình dục;
 • Quan hệ tình dục bằng dùng dụng cụ hỗ trợ (dương vật giả, máy rung,..)

Cách làm tình khiến cho nàng chết mê 

Chất lượng quan hệ tình dục là một yếu tố rất quan trọng giúp mối quan hệ vợ chồng thăng hoa và gắn kết hơn. Những tư thế quan hệ tình dục lặp đi lặp lại không những làm giảm hứng thú cho cuộc yêu mà còn làm giảm sự thích thú, kích thích tình dục. Vì vậy, anh em hãy luôn giữ vũng phong độ cho mình bằng những gợi ý cách làm tình khiến cho nàng chết mê của @thanghoacuocsong nhé.

Màn dạo đầu ấn tượng mở màn

Làm tình tinh tế thì phải bắt đầu từ màn dạo đầu. Một công thức đặc biệt phải để tận sâu trong lòng không thể quên là hãy bắt đầu cuộc yêu bằng những lời thân mật. Việc dùng những lời nói đường mật để kích thích nàng sẽ giúp cuộc yêu bắt đầu suôn sẻ hơn.

Hãy vuốt ve cơ thể nàng thật nhẹ nhàng và chậm rãi. Chạm vào các vùng và các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng như vùng sau gáy, vành tai rồi từ từ di chuyển tay xuống vùng ngực, eo bụng, mông,… Cùng theo đó, kết hợp với những nụ hôn ngọt ngào, nồng thắm. Hãy mơn trớn thật nhẹ nhàng cơ thể nàng để nàng cảm nhận những sự kích thích nhẹ nhàng nhất trước khi tiến thẳng vào cuộc yêu.

Tiến thẳng vào “đồn địch”

Cách làm tình khiến cho nàng chết mê nhanh và đơn giản nhất chính là “muốn sung sướng thì phải từ từ”. Hãy nhẹ nhàng nhấp nhả thực hiện nhẹ nhàng và đều đặn trước khi tiến vào sâu hẳn bên trong cô bé. Điều này sẽ khiến nàng thoải mái hơn, giảm bớt sự đau đớn và dễ đạt được cực khoái nhất.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu tham chiến, hãy thăm dò địch bằng tay trước nhé. Nếu cô bé đã đầy nước, ướt nhẹp hãy bắt đầu cuộc yêu ngay. Nhưng nếu chưa đủ, hãy kích thích nàng bằng cách chăm sóc cô bé của nàng. Với những cô nàng có sức kiềm chế tốt và cơ địa khỏe, hãy thử một chút nước hoa kích dục và tận hưởng sự sung sức từ nàng nhé. Với mùi hương tinh khiết, nhẹ nhàng sẽ giúp không gian trở nên lãng mạn hơn và nàng thì trở nên chủ động hơn.

Xem thêm: Nước hoa kích dục nữ Squirt Gold cực mạnh kích thích lên đỉnh cực phê

Những tư thế quan hệ tình dục sướng nhất

Cách ân ái sướng nhất chính là đổi mới những tư thế làm tình trong mỗi cuộc yêu. Bạn có thể tham khảo các tư thế quan hệ sướng nhất dưới đây để có được cuộc giao hợp sướng nhất.

Cách quan hệ tình dục khiến cho nàng chết mê với chiêu “cưỡi ngựa”

Cách quan hệ tình dục lên đỉnh sung sướng với tư thế cưỡi ngựa sẽ biến nàng trở thành nữ chủ trong cuộc yêu. Trong tư thế này, thì nam giới sẽ là nằm dưới và nàng sẽ ngồi lên dùng chân kẹp vào phần thân của chàng. Làm sao để “cô bé” bao phủ toàn bộ dương vật của chàng. Nhiệm vụ của nam giới lúc này là điểm tựa cho nàng. Để nàng có thể ngồi sổm hoặc ngồi hẳn lên hạ bộ của chàng tùy ý. Hai tay của nàng sẽ đặt phía sau của chàng.

Cách làm tình khiến cho nàng chết mê

Lúc này nàng có thể tăng tốc nhanh hay chậm tùy vào ý thích của mỗi người. Nếu như các chàng muốn hợp tác thì có thể đầy nhẹ phần mông của mình lên. Để cho cậu nhỏ có thể thâm nhập vào sâu hơn trong cô bé. Và dùng hai tay để mân mê bộ ngực căng mọng của nàng. Đây là một cách chơi sướng nhất giúp chàng có thể dưỡng sức và kéo dài cuộc yêu lâu hơn.

Hướng dẫn quan hệ tình dục với tư thế leo cây

Anh em muốn có một tư thế chịch sướng nhất khiến nàng chết mê thì không thể bỏ qua tư thế leo cây. Đây là một trong các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất và mới lạ, sẽ đem đến cho cả hai cảm giác vô cùng thích thú. Khi làm tình theo tư thế này thì cả hai sẽ phải ngồi dậy. Nam giới sẽ từ từ đưa cậu nhỏ thâm nhập vào từ phía dưới lên và vòng tay ôm trọn lấy cơ thể của nàng. Với tư thế quan hệ này thì cả hai cơ thể sẽ được cọ sát với nhau giúp cả hai nhanh chóng đạt được khoái cảm. Tư thế này giúp cả hai gần nhau nhất có thể. Bạn có thể cảm nhận hơi ấm cơ thể trực tiếp từ đối phương, những ánh mắt trìu mến đầy dục vọng giao nhau sẽ trở nên kích thích hơn rất nhiều.

tư thế quan hệ sướng nhất

Xem thêm: 30 Tư thế quan hệ lên đỉnh chi tiết với hình ảnh nóng bỏng mắt

Cách quan hệ tình dục sướng nhất với tư thế truyền thống

Làm tình theo tư thế truyền thống cũng là cách quan hệ tình dục sướng nhất mà các chàng nên tham khảo. Cách vừa giúp kéo dài thời gian khi quan hệ. Mà còn kéo dài thời gian sung sướng cho các chị em. Với tư thế này các chàng sẽ là người nắm quyền chủ động. Còn các nàng sẽ là người nằm yên để hưởng thụ. Nên được đa số các chị em ưa thích tư thế qua hệ này.

Cách quan hệ tình dục sướng nhất với tư thế truyền thống

Với tư thế này các chàng cần kết hợp thêm các động tác mơn trớn trên cơ thể của nàng. Để cho nàng tăng thêm phần kích thích để khiến cho nàng thăng hoa hơn. Lúc này các nam giới chưa cần phải vội vàng đưa cậu nhỏ xâm nhập vào trong cô bé. Mà hãy để cậu nhỏ khám phá ở của mình của nàng mân mê một lúc để cho nàng thêm phần kích thích. Cho đến khi bạn cảm thấy sự ẩm ướt đến từ cô bé và nàng có những biểu hiện ham muốn thì hãy bắt đầu.

Doggy – Cách làm tình khiến cho nàng chết mê

Tư thế làm tình sướng nhất Doggy, là một trong những kiểu “yêu” khiến cho các chị em phải chết mê chết mệt vì sung sướng. Đây cũng là những cách quan hệ tình dục sướng nhất dành cho các cặp đôi. Vì nó giúp cho cả hai dễ dàng đạt được khoái cảm nhất. Ở tư thế quan hệ này các nàng sẽ chống tay xuống giường hoặc sàn. Còn chàng sẽ đứng hoặc quì ở phía sau rồi từ từ thâm nhập vào trong “cô bé”.

tu-the-quan-he-doggy

Với tư thế quan hệ này thì nam giới có thể đưa dương vật vào thật sâu từ phía sau. Khi quan hệ bằng cách này sẽ khiến cho các chị em nhanh chóng đạt được những khoái cảm hơn. Vì lúc này âm đạo của phụ nữ sẽ được ôm khít toàn bộ dương vật. Từ đấy sẽ làm gia tăng thêm độ ma sát lên thành âm đạo. Sẽ khiến cho các chàng có thể cảm nhận được sự se khít của cô bé hơn khi quan hệ với tư thế này.

Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý khi quan hệ bằng tư thế này. Nó sẽ mang lại sự sung sướng cho cả hai người. Nên khả năng cậu nhỏ xuất tinh sớm là rất dễ xảy ra. Vì vậy, các cặp đôi nên thực hiện tư thế này sau cùng để kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn.

Cách quan hệ tình dục sướng nhất theo tư thế nằm nghiêng

Với cách quan hệ sướng của tư thế này thì các chị em sẽ được bạn tình của mình bao bọc trong lòng. Sẽ khiến cho các chị em có thể cảm nhận được hơi ấm tỏa ra từ chàng. Và sẽ kích thích sự ham muốn chuỗi dậy trong người nàng. Trong tư thế này nam giới sẽ đưa cậu nhỏ từ từ một cách nhẹ nhàng vào sâu bên trong.

tư thế quan hệ nằm nghiêng

Để tăng thêm phần kích thích cho tư thế này. Thì các chàng có thể rướn người lên để hôn lấy bầu ngực của nàng. Nó sẽ khiến cho nàng thêm phần kích thích hứng thú hơn.

Cách làm tình sướng nhất trên bàn

Với phương pháp làm tình ở trên bàn cũng là một trong những cách quan hệ tình dục sướng nhất. Với tính mới lạ và phần nào sự hoang dã. Nó sẽ khiến cho các chị em nhanh chóng đạt được những khoái cảm. Trong tư thế này các chị em có thể ngồi hoặc nằm ở trên bàn và nam giới sẽ đứng. Nam giới có thêm thâm nhập từ phía trước hoặc là từ phía sau đều được. Các nàng có thể nằm và gác hai chân của mình lên cổ của chàng. Còn chàng sẽ ôm eo nàng để làm điểm tựa rồi bắt đầu xâm nhập vào cô bé. Để tăng thêm phần phấn khích cho nàng thì các bạn nam có thể dùng tay bóp ngực và tay còn lại kích thích vùng kín của nàng.

Làm tình theo tư thế dung hợp

Khi làm tình theo tư thế dung hợp thì cả hai sẽ nhanh chóng đạt cực khoái và cảm thấy sung sướng. Với cách quan hệ này thì dương vật sẽ dễ dàng thâm nhập vào sâu trong cô bé. Do đấy sẽ nhanh chóng khiến nàng cảm thấy đê mê trong tình ái hơn.

Khi quan hệ theo tư thế này thì nàng sẽ để hai chân của mình lên vai của chàng. Và chống hai tay ở phía sau lưng để làm tăng thêm các múi cơ. Sẽ thúc đẩy nhanh quá trình đạt được khoái cảm cho cả hai. Các chàng có thể đón nhận nhịp nhành từng cú nhấp của nàng. Để cho cậu nhỏ có thể thâm nhập vào cô bé sau hơn.

Cách quan hệ sướng nhất theo tư thế thác nước

Nếu bạn thắc mắc tư thế nào là cách làm tình phê nhất thì đừng bỏ qua tư thế thác nước. Khi quan hệ theo tư thế này sẽ giúp cho các cơ thể được thư giãn tốt hơn và dễ dàng thực hiện. Ngoài ra, nó còn giúp cho máu huyết lưu thông dễ dàng hơn. Với tư thế này thì nam giới sẽ đặt lưng vào cạnh của thành giường. Đầu và vai sẽ nằm trên sàn nhà, khi đấy nàng sẽ từ từ tiến lại mép giường. Và nhẹ nhàng ấn nhẹ cô bé xuống ôm chọn dương vật vào rồi bắt đầu nhấp nhẹ theo từng nhịp. Các nàng có thể tăng nhanh tốc độ tùy theo ý thích của mỗi cặp đôi với cách làm chuyện ấy sướng nhất này. Đối với tư thế quan hệ sướng nhất này, bạn có thể sử dụng ghế uyên ương (ghế tình nhân) làm công cụ hỗ trợ.

tu-the-thac-nuoc

Một vài lời khuyên để có cách làm tình khiến cho nàng chết mê

Để có một cuộc yêu trọn vẹn nhất, ngoài các kỹ năng và những tư thế quan hệ sướng nhất. Bạn cần lưu ý thêm một vài điều sau:

 • Lựa chọn một không gian “yêu” thoải mái, lãng mạn để gia tăng cảm xúc hơn cho cuộc yêu.
 • Cảm xúc của đối phương đối với câu chuyện tình dục.
 • Hãy trao đổi với nhau về cách làm tình sung sướng.
 • Chia sẻ những vấn đề của bạn cho đối phương, để cả hai có cách giải quyết tốt nhất.
 • Tăng thời gian kích thích màn dạo đầu. Vì sinh lý phụ nữ thường cao hơn đàn ông.
 • Đừng quên chăm sóc đối phương sau khi “trận chiến” kết thúc.
 • Sử dụng biện pháp hỗ trợ: thuốc kích dục nam nữ, thuốc tăng thời gian quan hệ,… để tăng cảm xúc thỏa mãn.

Các thời điểm quan hệ tình dục

Khi làm tình, các giai đoạn tình dục rất quan trọng. Khi bạn nắm rõ các giai đoạn trong quan hệ tình dục thì sẽ hỗ trợ cặp đôi đạt được cực khoái và thỏa mãn. Quan hệ tình dục chia ra làm 4 giai đoạn

 • Giai đoạn kích thích: Giai đoạn kích thích hay còn được xem là màn dạo đầu. Là khoảng thời gian làm cho cả hai bắt đầu rạo rực.
 • Giai đoạn hưng phấn: Lúc này, dương vật sẽ đạt được độ cương cứng nhất và âm đạo bắt đầu tiết ra chất nhờn.
 • Giai đoạn cực khoái: Sau khoảng thời gian bắt đầu cọ xát dương vật và cô bé với nhau. Lúc này, nam giới sẽ cảm nhận được sự sung sướng tột đỉnh. Tuy nhiên khoảng thời gian này sẽ ngắn và bắt đầu quá trình xuất tinh.
 • Giai đoạn phục hồi: Sau khi xuất tinh xong, sẽ có cảm giác mệt nhưng khoan khoái trong cơ thể. Giai đoàn này họ thường cảm thấy buồn ngủ.

Thanghoacuocsong tổng hợp các cách quan hệ tình dục sướng nhất và những tư thế quan hệ sướng nhất dành cho các cặp đôi. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp cho các nam giới trong vấn đề giường chiều hiệu quả hơn.

Có thể bạn muốn biết: Cách dỗ người yêu hết giận

2/5 - (1 bình chọn)
Bác sĩ Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *