Cách Làm Tăng Kích Thước Dương Vật To Và Dài An Toàn Tự Nhiên Tại Nhà

Tăng kích thước dương vật

Tăng kích thước dương vật tại nhà một cách an toàn, lành mạnh hoàn toàn tự nhiên, không phải đụng chạm đến thẩm mỹ giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách chính đáng. Cách tăng kích thước cậu nhỏ dành cho đấng nam giới đang muốn cải thiện chiều dài trung bình cậu nhỏ, độ to dương vật. Trong nội dung bài viết này, Thanghoacuocsong sẽ gửi đến cho các bạn những cách làm to dương vật tốt nhất để bạn không phải mất quá nhiều thời gian hay tiền bạc.

Tăng kích thước dương vật là gì?

Cách làm cho dương vật to hay tăng kích thước dương vật là một hành động tác động lên cậu nhỏ nhằm làm cho kích thước thay đổi về độ dài và độ to cụ thể là dương vật sẽ dài và to ra. Có nhiều biện pháp khác nhau để tăng kích thước cậu nhỏ, thông thường thì cách tăng kích thước cậu nhỏ có những phương pháp như: Phẫu thuật, sử dụng thuốc, gel bôi… hoặc tối ưu nhất là phương pháp tự nhiên mà chúng tôi sắp giới thiệu đến các bạn sau đây.

Lợi ích khi tăng kích thước cậu nhỏ?

Các từ khóa tìm hiểu về cách tăng kích thước cậu nhỏ hay cách làm dương vật to và dài ra, cách làm tăng chiều dài dương vật, làm to ra, tăng size dương vật hay tăng kích cỡ cậu nhỏ có lượt tìm kiếm vô cùng cao. Điều này cho thấy nhu cầu cải thiện của các quý ông rất lớn. Vậy thì cậu nhỏ to hơn dài hơn có tác dụng gì? Bạn có thật sự biết hết các tác dụng của “chú em” chưa? Theo dõi để biết thêm nhé

  • Lấy lại sự tự tin: Đây được xem là lợi ích cao nhất mà bất kì nam giới nào cũng muốn hướng đến. Cậu nhỏ to hơn và dài thời sẽ giúp nam giới tự tin, cảm thấy được ngưỡng mộ và tôn trọng từ người ấy và cả những anh bạn cùng giới.
  • Tăng cảm giác cực khoái trong chuyện ấy: Cậu nhỏ to tất nhiên sẽ khiến các nàng mê mẩn và được kích thích nhiều hơn. Như vậy các quý ông cũng xem như có được bản lĩnh phong độ. Chuyện ấy sẽ sướng hơn và nhiều hơn phấn hơn khi khả năng ma sát tốt hơn với cô bé.

Cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng nhất?

Các quý ông luôn muốn cải thiện và tìm cách tăng kích cỡ cậu nhỏ của mình. Vậy các bạn có biết kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng nhất không? Không phải cứ càng to càng tốt đâu nhé!

Nam giới nên hiểu rằng kích thước cậu nhỏ còn cần phù hợp với cô bé mới có thể giúp cuộc yêu đạt cực khoái. Nếu cậu nhỏ quá to sẽ khiên gây ra nhiều khó khăn vì không phù hợp, gây đau đớn trong quá trình quan hệ.

Vì vậy mà cần tăng kích thước cậu nhỏ theo đúng chuẩn kích thước trung bình của từng Quốc gia và khu vực khác nhau. Hiện nay độ dài trung bình cậu nhỏ của thế giới giao động từ 14 – 15cm. Tại Việt Nam kích thước trung bình này sẽ là 11 – 13cm trong tình trạng cương cứng.

Vậy nếu muốn tăng hãy tăng đủ trong ngưỡng này nhé.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ to và dài hiệu quả được áp dụng nhiều nhất

Cách làm dương vật to ra bằng các bài tập

Các bài tập tăng kích thước dương vậtcách tăng kích thước dương vật bằng tay tự nhiên, lành mạnh, tiết kiệm và mang lại hiệu quả đối với các quý ông muốn “cậu nhỏ” to hơn mà không phải đụng tới dao kéo.

Một trong những nguyên tắc căn bản của các bài tập tăng chiều dài cậu nhỏ tại nhà đơn giản là làm cải thiện khả năng tuần hoàn máu tới bộ phận sinh dục và gia tăng hàm lượng máu trong quá trình cương cứng. Chính lượng máu này là nguyên nhân giúp tạo ra sự cương cứng. Các bài tập có vai trò kích thích “cậu nhỏ” giữ nhiều máu hơn, là cách tăng kích thước dương vật tại nhà cả trong trạng thái cương cứng lẫn trạng thái bình thường.

Bài tập tăng kích cỡ dương vật

Bài tập bằng tay có thể giúp cải thiện cậu nhỏ

  • Bài tập tăng chu vi dương vật

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập này có tác dụng khuyến khích máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang trong dương vật, giúp đường kính nó to ra đáng kể.

Cách làm dương vật to lên này khá đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”. Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

  • Bài tập tăng chiều dài cậu nhỏ

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay này nên được lập kế hoạch đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo giãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu. Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ cậu nhỏ) khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn các dây chằng trên giúp kích thích phần dương vật nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài.

Thực hành cách làm dương vật to ra bằng bài tập khi bộ phận sinh dục ở trạng thái không cương cứng. Kĩ năng căn bản nhất là giữ chặt vừa phải bộ phận này và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định tránh bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái dương vật dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10 – 15 lần.

  • Phương pháp Kegel

Cách để dương vật to hơn bằng bài tập Kegel. Mục đích của bài tập Kegel nam là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành bài tập làm to dương vật trên, chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

 Bài tập tăng kích thước dương vật

Dùng thuốc tăng chiều dài dương vật tốt nhất

Kết hợp cùng với những bài tập tại nhà thì thuốc làm dài dương vật được xem là phương pháp bổ trợ cho bài tập đó trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Chính vì thế, cách làm tăng kích thước dương vật bằng thuốc hiện nay được trở thành lý do để 82% nam giới có dương vật nhỏ, ngắn lựa chọn.

Nhắc đến mức độ hiệu quả và an toàn thì không thể không nhắc đến GEL MAXISIZE EXTRA. Loại gel được nam giới trên toàn thế giới săn lùng, chưa kể, phụ nữ cũng tìm mua cho người đàn ông của mình để tăng kích thước dương vật lên dạng khủng để quan hệ lâu ra, dễ lên đỉnh hơn.

Thuốc tăng chiều dài dương vật

tăng kích thước cậu nhỏ

Loại gel này thì có đặc tính tự nhiên, tăng trưởng nhanh hay chậm dựa vào cơ địa của từng người. Người có cơ địa thấp thì tiến độ tăng kích thước dương vật có thể chậm hơn những người có cơ địa tốt. Chung quy lại thì gel này có thể giúp bạn tăng từ 4 – 7cm mà không phải lo đến việc tác dụng phụ.

Không phải ngẫu nhiên mà Maxisize Extra được mệnh danh là thuốc tốt nhất trong cách làm tăng kích thước dương vật. Vì hiệu quả của nó mang lại là hoàn toàn có cơ sở. Ngoài ra, nó còn giúp tăng sự cương cứng, tăng độ nhạy cảm giúp quan hệ tình dục lên đỉnh. Không những thế, các vấn đề về sinh lý khác cũng được điều trị thông qua việc kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Ăn gì để dương vật to và dài?

Chocolate giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ

Ăn gì để dương vật to và khỏe? Chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu. Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ “cậu nhỏ”. Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có.

Cách làm to dương vật với hoa quả nhiều chất chống oxy hóa

Thực phẩm tăng kích thước dương vật là các loại quả, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa vừa tốt cho sức khỏe vừa là thực phẩm tuyệt vời để cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”. Nếu bạn khó khăn trong việc cương cứng, hãy tích cực bổ sung những loại quả này vì nó được nghiên cứu là có tác dụng còn hơn cả thần dược phòng the – Viagra.

Tăng kích cỡ dương vật khi ăn cá

Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine-một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này làm cho lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” nhiều hơn, sự cương cứng sẽ tốt hơn. Ngoài cá, có thể bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ với thực phẩm chứa protein

cậu nhỏ dài ra hơn

Thịt nạc, gia cầm, sữa… là những thực phẩm giàu protein trả lời cho thắc mắc ăn gì để tăng kích thước dương vật. Bằng cách dung nạp những thực phẩm này cũng sẽ làm tăng sức mạnh tất cả các mô trong cơ thể. Kích thước dương vật sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. Đây là cách làm dài dương vật để có được một size cậu nhỏ tăng dễ dàng.

Mặc dù một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng có thể giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ, nhưng các quý ông nên nhớ, chế độ ăn không làm tăng kích thước nhanh như mong muốn. Nên phối hợp chế độ ăn uống này cùng với các phương cách khác để giúp “cậu nhỏ” đạt được vài cm trong một vài tháng. Ví dụ như sử dụng các thành phần thảo dược tự nhiên bên cạnh chế độ ăn uống cũng là một sự bổ sung tuyệt vời để “cậu nhỏ” của bạn lớn hơn một cách tự nhiên.

Lời khuyên khi muốn tăng kích thước dương vật?

Bất kỳ một liệu trình hay phương pháp nào bạn cũng cần phải quan tâm đến việc cần phải kiêng cử hay có chế độ để quá trình điều trị có thể nhanh hơn, tiến triển tốt hơn. Cách tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà cũng thế, bạn phải thực hiện theo những lời khuyên dưới đây trước khi đi đến những cách làm dương vật to hơn.

Bỏ thuốc lá và các chất kích thích

Thuốc lá có xu hướng làm tắc nghẽn các động mạch, nó cũng chính là một trong những lý do tại sao hút thuốc lá có liên quan đến các bệnh tim mạch. Và tất nhiên, việc tắc nghẽn các động mạnh sẽ làm cho quá trình vận chuyển máu đến các cơ quan trong cơ thể chậm chạp, tiến độ tăng kích thước dương vật của bạn cũng vì thế mà chậm đi hoặc không có kết quả. Hãy hạn chế thuốc lá trong quá trình điều trị để có thể giúp “cậu nhỏ” “phát triển” tốt hơn.

Các chất kích thích khác cũng thế, rượu bia… có ảnh hưởng đến hệ thần kinh vô cùng lớn. Việc bạn sử dụng nó trong thời gian làm to dương vật vô hình chung có thể dẫn đến nhiều hệ lụy khác như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, nặng hơn là có thể bị teo dương vật.

Tập thể dục phải thường xuyên

Thể dục tăng chiều dài cậu nhỏ tại nhà

Tập luyện để có cơ bắp và giảm cân không phải là lý do duy nhất để đi đến phòng tập thể dục. Nếu bạn muốn có một sức khỏe dẻo dai, tăng chiều dài cậu nhỏ tại nhà một cách đơn giản mà hiệu quả, hãy tập thể dục thường xuyên để tăng cường độ dẻo dai cũng như làm “nở” các động mạch, tăng lưu lượng máu đến dương vật.

Tránh các loại thực phẩm giàu chất béo và calo

Việc tiêu thụ thực phẩm giàu chất béo và calo cùng một lối sống lười biếng, ít vận động có thể dẫn đến các bệnh về tim mạch và làm cho dương vật bị “teo” đi. Ăn nhiều mỡ có chứa cholesterol sẽ làm hại các động mạnh của bạn, do đó làm giảm lưu lượng máu đến dương vật. Hậu quả thì bạn cũng biết rồi đó, quá trình tăng kích cỡ dương vật của bạn cũng ảnh hưởng theo. Hãy hạn chế ăn vặt những thức ăn béo ngậy cũng là cách làm to dương vật tại nhà

Làm sao cho cậu nhỏ to ra

Tăng kích thước dương vật hoàn toàn tự nhiên giúp nam giới cải thiện chiều dài dương vật

Tiêu thụ rau quả giàu chất chống oxy hóa: Những hợp chất này giúp phòng ngừa các gốc tự do trong động mạch và cũng có thể tăng cường sự khỏe mạnh cho các động mạch. Vì vậy, để cách tăng dương vật hiệu quả giúp cải thiện tốc độ tăng trưởng dương vật. Hãy tích cực tiêu thụ thực phẩm giàu chất chống oxy hóa.

Giảm đi những stress

Lo âu và căng thẳng sẽ làm giảm kích thước dương vật và hiệu hệ lụy khác như yếu sinh lý, mất khoái cảm khi quan hệ tình dục. Những cảm xúc tiêu cực sẽ khiến quá trình “mở rộng” dương vật trở nên khó khăn. Nếu kéo dài thường xuyên có thể gây nhiều hậu quả không tốt một tý nào.

Hãy ngồi thiền

Ngồi thiền thư giãn

Thư giãn, thiền định hoặc thực hành yoga sẽ khiến bạn có một cuộc sống tình dục tốt hơn. Cách làm dương vật to tại nhà này giúp thư giãn, cải thiện lưu thông máu trong cơ thể, từ đó kích thích sự tăng kích cỡ dương vật.

Tắm nước ấm

Cách làm tăng dương vật nhờ nhiệt độ lạnh sẽ làm phát triển kích thước của dương vật, đẩy mạnh tuần hoàn máu đến dương vật. Do đó, hãy tắm bằng nước ấm và giữ cho cơ thể ấm áp để tăng lưu lượng máu cơ thể đến dương vật tạo điều kiện để nó phát triển tốt hơn. Vì thế, trước khi thực hiện những cách làm to dương vật, hãy tập cho mình một thói quen tắm nước nóng nhé.

Trên đây là những lời khuyên cũng như giải pháp để giúp bạn có thể tăng kích thước dương vật tại nhà một cách tự nhiên nhất. Đồng thời đưa ra những loại thực phẩm và thuốc cũng là cách tăng kích cỡ dương vật tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong quá trình điều trị của mình. Chúc bạn luôn có những cuộc yêu đầy hưng phấn và quan hệ lên đỉnh.

 

Từ khóa liên quan:

cách làm to dương vật tự nhiên | cách cải thiện dương vật | cách để dương vật dài hơn | cách để tăng kích thước cậu nhỏ | cách làm cậu nhỏ dài ra | cách làm cậu nhỏ to | làm thế nào để tăng kích thước dương vật | làm sao để dương vật dài ra | cách tăng độ dài dương vật | cach lam duong vat to | làm sao để dương vật to hơn | cach tang kich thuoc duong vat | cách để dương vật to | cách làm cho dương vật dài ra | cách làm dương vật to tự nhiên | cách làm to và dài dương vật | cách làm cho dương vật to lên |

Bác sĩ Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *