Tư thế quan hệ lên đỉnh lâu ra cực phê kèm hình ảnh chi tiết

tư thế quan hệ minh họa

Tư thế quan hệ cách làm tình khiến cả chàng với nàng sẽ đạt nhiều khoái cảm, cũng nên chọn tư thế quan hệ lên đỉnh thích hợp để bạn và bạn tâm giao có thể thoải mái và dễ dàng lên đỉnh nhất, hoặc quá nhàm chán với tư thế quan hệ cũ, có thể chọn tư thế quan hệ lên đỉnh mà có thể bạn chưa biết.

Bên cạnh đó khi quan hệ nếu bạn chưa biết phải làm như thế nào tính từ lúc đâu thì bạn hãy tham khảo những hình ảnh ân ái từ a-z để biết cách dạo đầu quan hệ, hôn ra sao, chăm sóc vòng 1, kích thích âm đạo của nàng như thế nào cho nàng khoái cảm nhiều nhất nhé.

Quan hệ lên đỉnh là như thế nào?

Trong một cuộc mây mưa, cả nam và nữ đều sẽ trải qua 4 giai đoạn cảm xúc khác nhau trong đó sẽ có giai đoạn kích thích, hưng phấn, cực khoái và phục hồi. Trong đó giai đoạn lên đỉnh sẽ là thước đo đánh giá chất lượng của một cuộc yêu có “sướng” hay không.

Bất cứ cặp đôi quan hệ lên đỉnh lúc nào cũng sẽ trải qua 4 giai đoạn trên. Khi lên đỉnh nam giới và phụ nữ sẽ có những biểu hiện khác nhau.

Các biểu hiện quan hệ lên đỉnh ở nam

  • Giai đoạn kích thích: Đây chính là giai đoạn đầu tiền ngay khi bắt đầu này sinh ham muốn thể xác của cả 2. Nam giới sẽ có các biểu hiện như cậu nhỏ “chào cờ”, núm ti co cứng hơn. Tim bắt đầu đập nhanh và hơi thở mạnh và nhanh hơn.
  • Giai đoạn hưng phấn: tiếp nói với sự kích thích sẽ là mãn dạo đầu để cả 2 sẵn sàng giao hợp. Nam giới cương cứng hoàn toàn, toàn thân nóng lên và da ửng đỏ ở một số bộ phận như bụng, ngực, vai, mặt và cổ. Nhịp thở tăng nhanh, tim đập mạnh và dồn dập. Các bộ phận “chịu trách nhiệm” như đùi, hông, tay, mông sẽ co thắt và gồng cứng hơn.
  • Giai đoạn đạt cực khoái: Hay còn gọi là lên đỉnh, là đích đến của cuộc hành trình và chỉ kéo dài trong vòng vài giây ngắn ngủi. Nam giới sẽ xuất tinh khi các cơn co thắt xảy ra. Các yếu tố như nhịp tim, hơi thở vẫn tăng mạnh khi đạt đỉnh. Bên cạnh đó, hiện tượng co cơ vẫn xảy ra.
  • Phục hồi: nghỉ ngơi và trở về trạng thai ban đầu. Cơ thể bắt đầu thư giãn

>>> Tăng kích thước dương vật để dễ dàng lên đỉnh

Các biểu hiện quan hệ lên đỉnh ở nữ

  • Giai đoạn kích thích: biểu hiện rõ nhất là cảm giác ham muốn rạo rực, âm đạo bắt đầu tiết dịch nhờn, máu tăng cường lưu thông đến cơ quan nhạy cảm khiến âm vật to hơn, nhạy cảm và da chuyển hồng. Hơi thở, nhịp tim bắt đầu tăng. Da ở vùng ngực ửng đỏ và có hiện tượng co cơ.
  • Hưng phấn: Bầu ngực cương cứng, nhũ hoa đỏ và cứng. Dịch tiết âm hộ nhiều hơn, nhịp thở gấp gáp. Các cơ co thắt săn chắc hơn
  • Đạt cao trào cực khoái: ở nữ giới cảm giác lên đỉnh sẽ lâu hơn và có thể nhiều lần trong một cuộc làm tình. Toàn thân run rẩy, đê mê, âm đạo co bóp mạnh theo từng đợt. Đỉnh điểm là lúc âm đạo tiết ra dịch nhờn hay gọi là hiện tượng xuất tinh ở nữ.
  • Hồi phục: cơ thể thư giãn, cảm giác mãn nguyện, vui vẻ và kèm theo cơn buồn ngủ

Top 24 các tư thế quan hệ lên đỉnh thường áp dụng

1. Tư thế quan hệ thác nước

Là một trong các tư thế làm tình khá khó khăn nhưng cảm giác mang lại cực kì kích thích. Tư thế này giúp tăng cường khả năng lưu thống và tuần hoàn máu cho cơ thể. Để cuộc yêu thêm dễ dàng khi áp dụng tư thế này bạn có thể sử dụng ghế tình yêu nếu có nhé. Đây được xem là tư thế quan hệ trên ghế tình yêu được nhều ặp đôi ưu chuộng đấy

Tư thế quan hệ lên đỉnh

2. Tư thế yêu kiểu gói quà 

Một trong các tư thế quan hệ tình dục được các cặp đôi yêu thích bởi tính thư giãn thoải mái và thể hiện được cảm giác thân mật cho cả hai.

Tư thế quan hệ lên đỉnh

3. Tư thế quan hệ tựa trên mặt

Nằm trong danh sách các kiểu quan hệ bằng miệng giúp đối phương được chăm sóc và ân ái để đạt được cực khoái mà không cần giao hợp. Với tư thế quan hệ lên đỉnh này sẽ tạo sự thoải mái và tăng được sự hưng phấn tột độ.

Tư thế quan hệ lên đỉnh

4. Tư thế quan hệ dung hợp

Nhìn có vẻ cầu kì nhưng đây là một trong cách quan hệ tình dục sướng nhất với các tư thế sex được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi sự kích thích mới mẻ với tính hòa hợp cho cả 2 khá cao.

Tư thế quan hệ lên đỉnh

5. Tư thế quan hệ thiên thần tuyết

Kiểu quan hệ tình dục độc đáo giúp các cặp đôi không nhàm chán khi yêu. Bạn có thể áp dụng chúng nếu cảm thấy các tư thế quan hệ truyền thống nhàm chán và muốn tìm cảm giác mới mẻ.

Tư thế quan hệ lên đỉnh

6. Tư thế xoắn – Tư thế quan hệ lên đỉnh

Nằm trong các tư thế làm tình giúp thâm nhập sâu hơn, dễ đạt được nhiều cực khoái cho cả 2.

Thâm nhập sâu hơn

7. Thăng hoa với tư thế “thử thách”

Đúng với tên gọi, tư thế làm tình này hơi mất sức và khó khăn nhưng tạo được cảm giác mở mẻ hưng phấn nhiều hơn giúp kéo dài thời gian quan hệ cho cặp đôi

Tư thế quan hệ lên đỉnh

8. Tư thế ngồi đối mặt

Một trong các tư thế quan hệ các cặp đôi không nên bỏ qua. Với tư thế này, các nàng sẽ chủ động hơn trong cuộc yêu đấy.

Tư thế quan hệ lên đỉnh.

9. Tư thế nữ trợ thủ

Tư thế “chịch” này sẽ giúp nàng thư giãn và chủ động điều khiển cuộc chơi.

Tư thế quan hệ lên đỉnh

10. Tư thế ếch nhảy

Biến thể hoàn toàn của Doggy sẽ mang lại came giác mới lạ hơ bao giờ hết.

Tư thế quan hệ lên đỉnh

11. Vũ công ballet: Tư thế làm tình đầy ấp yêu thương

Nằm trong các thế quan hệ được ưa chuộng nhất với tư thế đứng.

Tư thế quan hệ lên đỉnh

12. Tư thế nữ cao bồi: Giúp chàng thư giản và tận hưởng

Cực khoái khi làm chuyện chăn gối chỉ có thể đạt được khi cả hai người có thể thu giãn những phong độ quan hệ dục tình ưa thích của mình. Đây là tư thế dễ dàng và dễ thực hành nhưng mang lại khá nhiều cảm giác hưng phấn bởi hầu hết các bộ phận mẫn cảm trên cơ thể của cặp đôi đều được chạm vào nhau. phong thái này, những chàng trai hãy nằm dưới và để nàng nằm trên. Cả hai đều nằm thẳng người, ôm lấy nhau và áp sát cơ thể vào nhau thực hiện quan hệ. Với phong thái này, cả hai không phải mất quá nhiều sức lực mà vẫn chóng vánh có cảm giác hưng phấn và sung sướng cực độ.

Tư thế quan hệ lên đỉnh

13. Quan hệ tình dục bằng tư thế vít nút chai

Tư thế quan hệ lên đỉnh giúp cặp đôi tìm được cảm giác mới và đẩy trải nghiệm

Tư thế quan hệ lên đỉnh

14. Tư thế xe cút kít: Vừa làm “chuyện ấy”, vừa luyện.. tay

Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với các kiểu cũ thì đây là một kiểu quan hệ tình dục khá mới mẻ giúp cả 2 vui vẻ hơn đấy.

Tư thế quan hệ lên đỉnh

15. Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Các tư thế làm tình lên đỉnh thì không nên bỏ qua tư thế truyền thống này. Một tư thế dễ chịu cho bố mẹ bầu và các cặp “lần đầu” làm chuyện ấy.

Tư thế quan hệ lên đỉnh

16. Tư thế quan hệ lên đỉnh Doggy

Kiểu quan hệ tình dục được đa số cặp đôi lựa chọn.

Tư thế quan hệ lên đỉnh

17. Tư thế chữ X bắt chéo: Lạ nhưng đơn giản

Ở hình ảnh làm tình phong độ kiểu chữ X này nhằm giúp tạo sự quan hệ dục tình kéo dài để xây dựng làm tăng sự kích thích, kiểu này thì dương vật của chàng đẩy nông hơn với âm đạo của nàng khi hai người ngồi trên giường đối mặt nhau với hai chân của mọi người hướng về phía trước, để làm hình thành kiểu chử X thì chàng nâng chân phải của mình lên trên chân trái của nàng, còn nàng thì nâng chân phải của mình lên chân trái của chàng. Vơi phong thái thì việc thực hiện thao tác làm tình rất thanh nhàn thay cho việc đẩy.

Tư thế quan hệ lên đỉnh

Lưu ý: Tư thế này khá nguy hiểm cho đàn ông

18. Quan hệ với tư thế yêu trộm: Vợ chồng đồng lòng

Tư thế quan hệ lên đỉnh

19. Tư thế đứng gập: Mang lại nhiều cảm xúc “lạ” cho cặp đôi

Tư thế quan hệ lên đỉnh

20. Quan hệ tình dục với tư thế úp thìa (scoop me up)

Tư thế này thể hiện tính chất nữ quyền, khi nàng ở vị trí bên trên. Vị trí này không chỉ cho phép chàng thâm nhập vào bạn đời nhiều hơn, mà còn giúp chàng có thể thoải mái chăm sóc” gò bồng đảo của nàng. Chỉ cần sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cả hai giữ nguyên tư thế, ôm nhau một lúc để chắc chắn tinh trùng tiếp cận trứng. Ai đó đồn rằng, tư thế này sẽ giúp mẹ có nhiều khả năng sinh được công chúa. Bởi vì tư thế này không làm cho tinh trùng tiến sâu vào cổ tử cung, nên các chú tinh trùng mang nhiễm sắc thể XY khó có thể thắng XX trong cuộc đua về đích. Điều đó làm em bé tương lai dễ mang giới tính nữ.

Tư thế quan hệ lên đỉnh

21. Tư thế ngọn núi diệu kỳ: Hạnh phúc đến từ ánh mắt

Tư thế quan hệ lên đỉnh

22. Tư thế ông chủ: Giúp chàng kích thích tối đa điểm G

Tư thế quan hệ lên đỉnh

23. Tư thế chàng cao bồi vẫn đòi hỏi sự khéo léo

Tư thế quan hệ lên đỉnh

24. Tư thế vỏ sò: Giúp nàng tăng khoái cảm quan hệ tình dục

Tư thế quan hệ lên đỉnh

Các tư thế quan hệ lên đỉnh ít gặp hơn

Chéo – người nhận nằm dưới; người cho ở trên vuông góc.

NASCAR – biến thể của kiểu Chéo; người nhận ngồi trên giường, người cho nằm ngiêng, vuông góc.

Đầu đuôi – người cho nằm ngửa, chân duỗi; người nhận nằm ngửa phía trên, chân duỗi; hai người hướng mặt về hai phía.

Tư thế T hình vuông – người nhận nằm đầu gối co chân dạng, người cho nằm bên vuông góc với người nhận, hông người cho bên dưới chỗ chân uốn cong của người nhận. Tư thế thích hợp ở thời kỳ mang thai.

Xích đu – người cho ở dưới; người nhận quỳ cả tay và chân, mặt ngửa lên.

K – người cho và người nhận đều nằm ngửa, đầu ngược nhau; đặt chân lên vai nhau (dùng nó để giữ chặt nhau) tạo thành kiểu một chữ K viết hoa.

Khoan dầu – người nhận nằm chống khuỷu lưng tựa vào giường hay đi văng chân khoanh về phía đầu. Người cho đứng kiểu cưỡi ngựa và cho thâm nhập từ tư thế đứng. Kiểu này cũng được coi là Hydraulic Jackhammer hay the Pile Driver.

Tư thế thứ bảy của Vườn hương thơm là một kiểu ít thấy và không được miêu tả trong những cuốn sách về tình dục cổ. Phụ nữ nằm nghiêng. Người cho đối diện, dạng chân, nhấc đùi người nhận gập vào khủyu tay hay vai mình. Một số cuốn sách tham khảo coi tư thế này là “dành cho người làm xiếc và không nên làm thử thực sự,”[6] một số người cho rằng nó rất dễ chịu, đặc biệt ở thời kỳ mang thai.

Lợi dụng đồ đạc hoặc máy móc: Hầu hết các hành vi tình dục được thực hiện trên giường hoặc trên mặt phẳng của bàn ghế. Khi có nhiều đồ đạc hỗ trợ, số tư thế cũng nhiều hơn. Những đồ đạc thông thường có thể được sử dụng. Nhiều kiểu đồ vật gợi tình và những đồ đạc khác như xà đu cũng có thể làm việc làm tình khác lạ hơn.

Đó là những tư thế quan hệ lên đỉnh hiếm thấy nhưng Thăng hoa cuộc sống muốn phổ biến đến tất cả các bạn. Hi vọng với các tư thế quan hệ vợ chồng trên đây sẽ giúp đời sống chăn gối của vợ chồng bạn thêm phong phú hơn, mỹ mãn hơn. Để tăng cường cảm giác hưng phấn và sự đê mê giúp các chị em chủ động hơn, các cặp đôi có thể sử dụng Maxshades, đây là loại thuốc tăng cường ham muốn rất hiệu quả cho nữ giới.

Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *