Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả, chi phí ra sao?

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Ngày nay, tình trạng dương vật ngắn có rất nhiều nam giới mắc phải. Sở hữu một cậu nhỏ quá ngắn sẽ khiến cánh mày râu mất tự tin đi rất nhiều. Vì thế, nhu cầu kéo dài dương vật được nhiều nam giới ưu tiên quan tâm hàng đầu. Sẽ có nhiều cách để tăng chiều dài dương vật, sau đây là bài viết giới thiệu về phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ.

Kích thước cậu nhỏ của nam giới bao nhiêu đạt chuẩn?

Mỗi nam giới sẽ có dương vật mang chiều dài khác nhau. Chiều dài cậu nhỏ sẽ phụ thuộc vào gen di truyền, sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng,… Sau đây là thông số chính xác về kích thước chuẩn cậu nhỏ Việt Nam: 

  • Chiều dài dương vật bình thường từ 5-8cm
  • Chiều dài dương vật lúc kích thích cương cứng từ 9-13cmh
  • Chu vi dương vật cương cứng rơi vào khoảng 7-11cm. 

chiều dài dương vật

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ như thế nào?

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là quá trình các bác sĩ chuyên gia thực hiện đại phẫu giúp tăng chiều dài và chu vi cậu nhỏ. Có nhiều phương pháp tăng chiều dài như: đặt silicone, cấy mô mỡ,…. 

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Trước khi bạn biết mình có nên phẫu thuật không, cần xác định rõ chiều dài cậu nhỏ có thuộc dạng ngắn không. Đã có rất nhiều cuộc nghiên cứu tại Việt Nam, số liệu được đưa ra chiều dài trung bình của người Việt Nam là 9.16cm. Với chiều dài lúc cương cứng trung bình của người Việt Nam là 13cm. Vì vậy, khi nam giới có chiều dài cậu nhỏ thấp hơn 8cm thì nên cần phẫu thuật. 

Một số trường hợp cần phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Các trường hợp cần phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ như sau:

Cậu nhỏ ngắn và nhỏ khiến nam giới quá ám ảnh về nó. Trường hợp chiều dài dương vật không đủ đáp ứng chuyện “yêu”, khiến các cuộc yêu diễn ra chóng vánh. Cặp đôi không đạt được khoái cảm thì nên phẫu thuật để tăng chiều dài cậu nhỏ.

tăng kích thước dương vật

Một số trường hợp nam giới mắc phải dị tật bẩm sinh về dương vật. Các dị tật bao gồm: hẹp bao quy đầu, dương vật cong,….ảnh hưởng to lớn đến sinh lý và quan hệ tình dục. 

Quy Trình Phẫu Thuật Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ

Quy trình phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ sẽ trải qua các công đoạn:

Khám lâm sàng: Đây là bước đầu tiên để bác sĩ chuyên khoa quyết định và chẩn đoán xem có nên phẫu thuật hay không. Bước này giúp tìm ra nguyên nhân khiến cậu nhỏ ngắn. Bác sĩ sẽ đo chiều dài dương vật kèm chu vi. Dựa vào số liệu sẽ xác định xem cậu nhỏ bị vùi hoặc cần thiết phẫu thuật không. 

tứ vấn phẫu thuật

Bước sát khuẩn và gây mê đại phẫu: Người bệnh sẽ được sát khuẩn vô trùng để giúp quá trình phẫu thuật diễn ra hoàn hảo. Gây tê cậu nhỏ hoặc toàn cơ thể sẽ giúp giảm đau, bớt lo lắng hơn.

Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt dây treo dương vật với phần mu. Quá trình này giúp lộ ra phần dương vật bị vùi dập bên trong. Từ đó, sẽ tiếp tục tăng chu vi dương vật bằng mỡ tự thân. 

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Sau quá trình phẫu thuật 3 tuần, nam giới có thể sinh hoạt tình dục như thường. Phẫu thuật tăng kích thước sẽ không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý hay sinh sản. 

> > Xem thêm: Tăng kích thước dương vật dài to tại nhà không phẫu thuật

Lợi ích của phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Giúp cậu nhỏ dài và to hơn: Sau cuộc phẫu thuật, dương vật sẽ trông dài và to hơn ban đầu. Trông khỏe khoắn và đầy nam tính. Đặc biệt, cuộc phẫu thuật có thể tăng kích thước dương vật từ 2 đến 3 cm. 

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Hệ thống dây thần kinh bộ phận sinh dục vẫn an toàn, cậu nhỏ vẫn có độ nhạy cảm và có khả năng cương cứng như ban đầu. 

Giúp tăng khoái cảm, gia tăng chất lượng chuyện “giường chiếu”.

tăng kích thước dương vật

Nam giới tự tin hơn khi đối mặt với bạn đời, không còn tự ti về dương vật nhỏ và ngắn.

Quá trình phẫu thuật chỉ diễn ra trong 1 giờ, sau 10 ngày đã bình phục. Và sau 3 tuần nam giới đã có thể quan hệ tình dục như thường. 

Phẫu thuật tại nơi uy tín, chất lượng sẽ có độ thẩm mỹ cao. Đặc biệt không để lại sẹo xấu.

tăng kích thước dương vật

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Bên cạnh việc thắc mắc có nên phẫu thuật tăng chiều dài cậu nhỏ hay không. Nam giới còn quan tâm nhất đến chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Mức chi phí sẽ phụ thuộc dựa trên các tiêu chí sau:

Hiện tượng dương vật hiện tại: Quá trình khám lâm sàng là lúc bác sĩ dựa vào hiện tại, từ đó đưa ra phác đồ riêng biệt. Với trường hợp nam giới có bộ phận sinh dục khỏe mạnh chỉ cần tăng kích thước, thì chi phí sẽ thấp. Với trường hợp nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm, chi phí sẽ cao hơn. 

Tay nghề bác sĩ: Phương thức phẫu thuật và trình độ của bác sĩ chuyên khoa sẽ quyết định lớn đến chi phí. Theo kinh nghiệm của nhiều nam giới phẫu thuật thành công. Bạn nên tìm hiểu nơi có bác sĩ giỏi, tay nghề cao và uy tín để có chất lượng tốt nhất. Tuy sẽ có chi phí cao hơn, nhưng dương vật sẽ đẹp, không sẹo và an toàn,… 

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Cơ sở, trang thiết bị phẫu thuật: Những nơi uy tín với trang thiết bị phẫu thuật chất lượng sẽ có giá cả tốt và phải chăng hơn. Những cơ sở “chui” sẽ có giá cao và kém chất lượng.

Biện pháp phẫu thuật: Với phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, mỗi phương pháp sẽ có chi phí riêng. Thủ thuật của mỗi bác sĩ chuyên khoa, cách thức phẫu thuật sẽ khác nhau. Từ đó, chi phí phẫu thuật sẽ khác nhau. 

trang thiết bị phẫu thuật

> > Xem thêm: Thuốc tăng kích thước dương vật khủng khiến nàng bắn nước

Tình trạng sức khỏe: Nam giới có sức khỏe tốt và ổn định sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Nếu đang mắc các bệnh về tình dục, nam khoa thì hãy chữa trị dứt điểm trước khi phẫu thuật. Điều này giúp tiết kiệm chi phí phẫu thuật tối đa.

Qua bài viết, @thanghoacuocsong hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho cánh mày râu về việc phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Những thắc mắc về chi phí, quy trình phẫu thuật ở trên sẽ giúp ích được bạn phần nào. Chúc bạn có đời sống tình dục hoàn hảo và luôn hạnh phúc. 

Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *