Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ có hiệu quả như lời quảng cáo

máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

Kích thước dương vật cũng là 1 trong các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện giường chiếu thăng hoa. Theo nghiên cứu, chiều dài kích cỡ “cậu bé” của nam giới Việt trung bình dài khoảng 13.12 cm. Thêm nữa, chiều dài cậu nhỏ mà những phụ nữ mong muốn các quý ông của mình đạt được rơi vào khoảng 16.25 cm. Vì thế, rất nhiều quý ông đã tìm đến những phương pháp tăng kích thước. Họ thường tìm đến dụng cụ tăng kích thước cậu nhỏ, trong đó máy tập tăng kích thước cậu nhỏ là nhiều nhất. 

Đàn ông sinh ra không phải ai cũng sở hữu một cậu nhỏ to dài đáng nể. Lỡ may dương vật ngắn và nhỏ sẽ thật là tự ti trước mặt bạn tình. Mỗi khi quan hệ tình dục thì rất khó có thể khiến nàng thỏa mãn được cảm giác sung sướng lên đỉnh. 

Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ là gì?

Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ được ví như dụng cụ hỗ trợ kéo dài, làm to chu vi dương vật lên đáng kể của cánh mày râu. Máy tập hoạt động trên quy tắc vật lý, tác động từ bên ngoài với một lực vừa phải lên dương vật. Các mô cơ của dương vật sẽ được giãn nở và kích thước dần cải thiện. 

máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

So với cách tăng kích thước dương vật bằng các cuộc phẫu thuật, nam giới thường lựa chọn máy tập để tiết kiệm chi phí. 

Đa phần cánh mày râu ngày nay khi có dương vật khiêm tốn, họ đều mua và sử dụng máy tập tăng kích thước dương vật hay dụng cụ kéo dài cậu nhỏ. Thay vì sử dụng phương pháp phẫu thuật, bởi tiết kiệm chi phí và có thể sử dụng lâu dài. 

Thêm nữa, đối với nam giới thì máy tập tăng chiều dài cậu nhỏ dễ sử dụng và dễ mua. Đặc biệt, sau khi sử dụng máy tập thì dương vật trông to hơn hẳn do áp suất tác động lên các mô cậu nhỏ. 

Sự thật về máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

Máy làm to dương vật có hiệu quả? Theo các nhà nghiên cứu và khảo sát cho thấy rằng, thật sự máy tập không thể giúp dương vật to hơn mà nó chỉ giúp tăng kích thước tạm thời. Hơn nữa, máy tăng kích thước cậu nhỏ không những có lợi mà còn có hại. Việc sử dụng máy tập tăng kích thước dương vật sẽ tác động trực tiếp, cọ xát và lâu dần sẽ tổn thương nặng nề đến cậu nhỏ. 

đo kích thước cậu nhỏ

Máy tác động áp lực lên các mạch máu làm giãn nở và lâu ngày sẽ khiến mạch máu bị hỏng. Thậm chí, sử dụng nhiều sẽ khiến dương vật bị bầm tím, nhiễm trùng và có thể lở loét,… 

Nam giới hoàn chỉnh kích thước dương vật khi bước sang tuổi 16. Sau độ tuổi này, rất khó để có thể gia tăng kích thước bằng máy tập. Những nguyên nhân sâu bên trong ảnh hưởng đến kích thước dương vật bao gồm: yếu tố di truyền, nội tiết, thói quen ăn uống hàng ngày,… 

Dương vật to hay nhỏ sẽ phụ thuộc vào mạch máu, khối lượng mô cơ của dương vật. Chiều dài dương vật trung bình khi cương cứng là 11cm và khi xìu là 6cm. Nếu dương vật của bạn có chiều dài nhỏ hơn 6cm thì bạn đang mắc phải chứng dương vật ngắn. 

máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

Hiện các loại máy tập tăng kích thước cậu nhỏ vẫn chưa được bộ y tế cấp phép, kiểm định sự an toàn. Các bác sĩ chuyên ngành đều đưa ra nhiều khuyến cáo về việc không nên sử dụng máy tập tác động lên cậu nhỏ. Việc gia tăng kích thước dương vật phải xuất phát từ bên trong. Phụ thuộc vào dưỡng chất và cơ chế hấp thụ, tuần hoàn máu của cơ thể. 

Ảnh hưởng của máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

Ngày nay, máy tập tăng chiều dài cậu nhỏ còn được biết như dụng cụ tăng kích thước dương vật mà nhiều bạn nam mua về và sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, ảnh hưởng từ máy tập tăng kích thước cậu nhỏ là rất lớn. Sau đây là những ảnh hưởng mà nhiều bạn nam mắc phải khi lạm dụng máy tập tăng chiều dài dương vật:

tăng kích thước cậu nhỏ

  • Cậu nhỏ sau khi sử dụng máy tập kéo dài cậu nhỏ sẽ xuất hiện nhiều đốm đỏ li ti. Điều này gây mất thẩm mỹ và là biểu hiện của mạch máu bị hư hại. 
  • Da dương vật bị thâm, thậm chí là bầm tím sau khi sử dụng máy. Hầu hết nam giới đều cảm thấy đau rát cậu nhỏ bởi tác động vật lý của máy tập. 
  • Dương vật bị tê liệt, có màu xanh và nhợt nhạt. 
  • Máy tập có thể bị dính chặt vào dương vật, khiến cho việc sử dụng cực kỳ khó nhọc.
  • Bạn sẽ có cảm giác đau và không còn thoải mái lúc xuất tinh nữa.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả hơn máy tập?

Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ để lại quá nhiều rủi ro và hậu quả. Vì thế, nam giới đa phần áp dụng những cách cải thiện cậu nhỏ khác. Giúp sức khỏe nam giới an toàn và tăng kích thước dương vật hiệu quả hơn rất nhiều lần. 

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Phẫu thuật cũng là một cách tăng kích thước cậu nhỏ số ít người áp dụng. Có hai dạng phẫu thuật chính bao gồm: phẫu thuật dương vật bị ẩn bên trong và tăng kích thước bằng mỡ tự thân hoặc tiêm filler vào bên trong cậu nhỏ. Nhưng cách tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật vẫn còn tồn tại rất nhiều rủi ro và nguy hiểm. 

phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Thuốc tăng kích thước dương vật 

Dùng thuốc làm dài dương vật là cách được nhiều nam giới sử dụng nhất. Các loại thuốc này được nghiên cứu và chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên. Vì thế, thuốc luôn an toàn với sức khỏe con người. Đặc biệt, thuốc tăng kích cỡ cậu nhỏ không có bất kỳ tác dụng phụ nào với cơ thể con người. Thêm nữa, thuốc còn giúp gia tăng sức khỏe sinh lý. Phục vụ chuyện giường chiếu thêm thăng hoa, cải thiện sinh lý nam giới quan hệ lâu xuất tinh hơn. 

thuốc Maxzex tăng kích thước cậu nhỏ

 

Công dụng thuốc tăng kích thước dương vật: 

  • Tăng kích thước cậu nhỏ an toàn và bền vững theo thời gian 
  • Kích thích cơ thể con người tự sản sinh ra hormone nam – Testosterone. Đây là một loại hormone khá quan trọng giúp cải thiện sinh lý tốt nhất. Thêm nữa, nó còn giúp tăng cường sức dẻo dai, khỏe mạnh của các cơ trên toàn thân. 
  • Kéo dài thời gian “giường chiếu”
  • Tăng khoái cảm tột cùng, quan hệ tình dục dễ lên đỉnh hơn. 
  • Cải thiện chất lượng tinh binh, giúp dễ có con hơn. 

Sử dụng gel tăng kích thước dương vật

Ngoài việc sử dụng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ, nam giới cũng có thể sử dụng các loại gel. Để tránh việc lạm dụng máy tập và có thể tăng kích thước bằng gel tự nhiên, an toàn hơn. Nam giới nên sử dụng gel tăng kích thước dương vật kết hợp cùng massage để đạt hiệu quả nhanh chóng nhất. 

gel tăng kích thước cậu nhỏ Maxisize

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng tự nhiên

Ngoài sử dụng máy tăng kích thước dương vật, cánh mày râu cũng nên tham khảo và áp dụng các cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tự nhiên. Có thể áp dụng những bài tập dành riêng cho người có dương vật nhỏ, nhu cầu gia tăng kích cỡ đáng kể. Các bài tập thể dục thể thao, các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ được khuyên từ các chuyên gia bao gồm: yoga, kegel, chạy bộ, bơi lội,… Việc áp dụng các bài tập, bạn cũng nên sử dụng những thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ để thêm hiệu quả. 

Như vậy, qua bài viết từ @thanghoacuocsong chắc chắn các quý ông đã phần nào nắm rõ về máy tập tăng kích thước cậu nhỏ. Bài viết đã thông tin và giải đáp nhiều thắc mắc về máy tập có thật sự tốt và hiệu quả như lời đồn thổi? Để tăng kích thước cậu nhỏ, nam giới cần tham khảo và nó là một quá trình rèn luyện lâu dài mới đạt được. Để tăng kích thước bền vững nhất, thì phải tác động từ bên trong và có thói quen sinh hoạt đúng đắn. Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích đến với bạn đọc.

Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *