Làm sao cho cậu nhỏ hết cong tại nhà giúp nàng dễ lên đỉnh hơn

Làm sao cho cậu nhỏ hết cong tại nhà

Dương vật cong là chứng bệnh mà nhiều nam giới gặp phải trong thời đại phát triển. Cậu nhỏ bị cong sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến việc quan hệ tình dục. Cả hai quan hệ sẽ không được hưng phấn và sung sướng tột độ. Vậy làm sao cho cậu nhỏ hết cong tại nhà? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ về căn bệnh này, từ đó cải thiện chứng con dương vật ngay tại nhà. 

Dương vật bình thường trông ra sao?

Một dương vật bình thường, phát triển như bao nam giới khác lúc cương cứng sẽ có theo hướng thẳng đứng. Từ điểm gốc dương vật đến điểm đầu cậu nhỏ sẽ nằm trên một đường thẳng. Trong lúc cương cứng, cậu nhỏ cong lên trên, cậu nhỏ bị cong sang trái hay sang phải, cậu nhỏ bị nghiêng đều được xem là bình thường. Điều này không có bất kỳ ảnh hưởng nào trong sinh hoạt đời sống. 

Làm sao cho cậu nhỏ hết cong tại nhà

Các bạn nam không cần quá lo lắng mà dẫn đến tình trạng uống, bẻ để thẳng tắp. Bất cứ hành động nào cũng sẽ tác động không hề nhỏ đến kích thước dương vật cũng như hình dáng và chức năng sinh lý. Chỉ khi dương vật lệch với mặt phẳng đứng của cơ thể một góc lớn hơn 0 thì mới được xem là cong. 

Cậu nhỏ bị cong là gì?

Các nam giới cần biết chứng cong dương vật ở cánh mày râu xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng tựu chung, cậu nhỏ bị cong là vì xơ nang lành tính bên trong. Từ đó tạo thành mô sẹo bên trong dương vật và tinh hoàn. 

cậu nhỏ bị cong

Mô sẹo tính tụ lâu bên trong dương vật, thường xuất hiện ở đầu cậu nhỏ và gốc dương vật. Chính vì mô sẹo phát triển theo cơ thể con người, lâu dần khiến cậu nhỏ bị tác động cong lệch so với bình thường. Thậm chí, cậu nhỏ còn bị sưng và viêm nếu chứng bệnh này nặng nề. 

Tuy nhiên, đây là dạng xơ nang có lành tính và khôn gây hại đến cơ thể con người. Thậm chí, chứng xơ nang này không có khả năng lây qua đường tình dục. Nhưng điều đáng nói, cậu nhỏ bị cong sẽ tác động không hề nhỏ đến sinh hoạt đời sống. Đặc biệt hơn, quá trình quan hệ tình dục sẽ diễn ra cực kỳ khó khăn. Vậy làm sao cho cậu nhỏ hết cong tại nhà? Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết. 

Làm sao cho cậu nhỏ hết cong tại nhà

Nguyên nhân khiến dương vật bị cong

Dương vật bị cong xuất hiện ở cơ thể của nhiều nam giới. Tuy nhiên các đấng mày râu ít khi nào biết nguyên nhân thực sự dẫn đến chứng bệnh này. Trước khi tìm cách làm sao cho cậu nhỏ hết cong tại nhà, nam giới cần biết các nguyên nhân sau đây. 

 • Do yếu tố di truyền: Nguyên nhân chính dẫn đến chứng cong dương vật là yếu tố di truyền. Nếu trong gia đình bạn có người mắc chứng bệnh này thì bạn rất có thể cũng bị cong dương vật.
 • Rối loạn cơ thể: Cơ thể nam giới mắc một số căn bệnh như tiểu đường, rối loạn mạch máu,… sẽ gây ảnh hưởng và làm cong dương vật.
 • Không cẩn thận trong quan hệ tình dục: Rất nhiều nam giới quan hệ tình dục mạnh mẽ và không cẩn thận. Chính vì nguyên nhân này khiến dương vật bị tác động và tụ máu lâu ngày. Từ đó, bộ phận sinh dục nam bị cong bất thường. Làm sao cho cậu nhỏ hết cong tại nhà

Dấu hiệu nhận biết cậu nhỏ nam giới bị cong

Sau khi bạn biết các dấu hiệu dẫn đến cong dương vật được chúng tôi liệt kê sau đây, bạn sẽ biết cách làm sao cho cậu nhỏ hết cong tại nhà hay cách làm cậu nhỏ thẳng:

 • Mô sẹo bên trong cậu nhỏ: Khi cậu nhỏ có mô sẹo bên dưới lớp da, có phần nhô lên và cứng. 
 • Rối loạn cương dương: Khi bạn nam mắc phải chứng rối loạn trong lúc cương cứng, sẽ là dấu hiệu cho biết dương vật bị cong.
 • Dương vật bị uốn cong đáng nói: Hình dáng cậu nhỏ không giống như bình thường. Cậu nhỏ có chứng cong một góc quá lớn lên trên, dưới, phải và trái.
 • Kích thước dương vật nhỏ: chiều dài dương vật nhỏ và không được thẳng hàng từ gốc đến đầu. cậu nhỏ bị cong

Tác hại của dương vật bị cong như thế nào?

Chứng cong dương vật ở nam giới tưởng chừng như không ảnh hưởng gì to tác. Tuy nhiên chứng bệnh này tồn tại nhiều tác hại lâu dài mà bạn cần biết.

 • Mất tính thẩm mỹ: Dương vật cong khiến cho quá trình tiểu tiện trở nên khó khăn và sinh hoạt tình dục không được viên mãn. Thêm nữa, dương vật trở nên xấu xí khiến tự ti. 
 • Đau rát khi quan hệ tình dục: Tác hại lớn nhất của chứng dương vật bị cong là đau rát trong lúc quan hệ tình dục. Lúc nhét dương vật vào âm đạo của phụ nữ sẽ rất khó khăn. Từ đó gây mất hứng và giảm ham muốn tình dục. 
 • Dễ bị xuất tinh sớm: dương vật cong sẽ rất khó khăn trong lúc thay đổi tư thế. Vì vậy, khiến cho chứng xuất tinh sớm xuất hiện ở nam giới. 

dương vật bị cong

Làm sao cho cậu nhỏ hết cong tại nhà hiệu quả nhất

Phẫu thuật sửa cậu nhỏ bị cong

Có thể tăng kích thước cậu nhỏ bằng phẫu thuật được thì Cách để cậu nhỏ hết cong được nhiều người áp dụng nhất khi bị cong dương vật cũng chính là phẫu thuật. Phẫu thuật sẽ giúp cải thiện đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản đáng kể. Cách thức phẫu thuật làm thẳng cậu nhỏ như sau:

 • Cắt khối u bên trong cậu nhỏ nếu xuất hiện. Nối tĩnh mạch và ghép phần da vào dương vật
 • Cấy thiết bị tác động làm thẳng dương vật vào bên trong. 

Sử dụng thuốc làm tăng kích thước dương vật

Để giải đáp cho câu hỏi làm sao cho cậu nhỏ hết cong tại nhà? Các bác sĩ chuyên gia thường khuyên sử dụng các loại thuốc tăng kích thước dương vậtcách làm dương vật to hơn. Chính những cách này đặc biệt là các loại thuốc sẽ giúp cải thiện mô mỡ và mạch máu. Từ đó dương vật trông dài hơn và dần thẳng không còn cong nữa. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng gel Maxisize Extra kết hợp với các bài tập cho cậu nhỏ bị cong để dần tăng kích thước và làm thẳng dương vật.

Cách ngăn ngừa vấn đề cong dương vật

Chứng dương vật cong sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, nam giới cần biết cách ngăn ngừa vấn đề cong dương vật càng sớm càng tốt. Cách ngăn ngừa cong dương vật dễ dàng như sau:

 • Không mặc quần lót quá chật gây áp lực dương vật
 • Không quan hệ tình dục quá trớn.
 • Khi gặp bất cứ vấn đề nào về dương vật, bạn cần điều trị triệt để. 

dương vật bị cong

 • Không nên mặc quần lót lúc ngủ, giúp thông thoáng tránh bị cong. 
 • Từ bỏ thuốc lá, rượu bia và chất kích thích.
 • Thực hiện thường xuyên các bài tập cho cậu nhỏ bị cong

Bài viết này được giới chuyên gia sinh lý nam tổng hợp. Từ đó giúp bạn biết cách làm sao cho cậu nhỏ hết cong tại nhà. Giúp cho vợ chồng có đời sống tình dục hạnh phúc và sung sướng nhất.

Bác sĩ Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *