Ghế tình yêu và các tư thế quan hệ trên ghế tình nhân

Ghế tình yêu phải đúng chuẩn những tỷ lệ vàng mới phát huy được công dụng. Những đường cong trong chiếc ghế tình yêu sẽ là đường di chuyển của các dòng năng lượng, nếu thiết kế không đúng chuẩn thì sẽ không có tác dụng tiếp nhận năng lượng thiêng liêng.

Trong chuyện “yêu” các phong thái trong quan hệ yêu đương khác nhau giúp cho việc lên đỉnh trở nên tốt hơn. Không những thế, để thực hành các tư thế quan hệ khác nhau cặp đôi phải rất khó nhọc bởi vận dụng sức. Việc quan hệ cổ điển ở trên giường sẽ khiến vùng xương chậu quá tải, người rất dễ mất sức. Hơn nữa, điều đó khiến “cuộc yêu” không đạt được độ sâu cũng như sự mãn nguyện.

Ghế tình yêu sẽ thực hiện hoá cách quan hệ tình dục sướng nhất mà bạn đã liên tưởng đến. Đây là 1 trong những thứ không thể thiếu trong phòng the ngày nay, đa số nhiều người hiện nay khi vào đến Hotel Khách sạn, Nhà nghỉ lớn nhỏ hiện nay tại các thành phố lớn, Khi vào phòng là thấy ngay 1 chiếc ghế này, nhưng họ thắc mắc ghế này là gì, không hiểu hoạt động thế nào, nhưng từ khi có ghế Tình Yêu trong Phòng thì các Khách Sạn này lại đông khách.

Các tư thế quan hệ của ghế tình yêu

Ghế tình yêu và các tư thế quan hệ trên ghế tình nhân 1

Hướng dẫn sử dụng ghế tình yêu đúng cách

Ghế tình nhân được xem là món gia vị cho cuộc yêu thêm hoàn hảo. Khung ghế được thiết kế bởi chất liệu gỗ cao cấp, đã sấy khô và xử lý chống mối, mọt. Trong khi đó, phần nệm mút sở hữu độ đàn hồi tốt, chống xẹp, khơi dậy cảm xúc mạnh mẽ cho đôi tình nhân. Còn lớp da trên cùng thường là da tổng hợp, với khả năng chống ẩm và kháng khuẩn cực tốt, thân thiện với môi trường, cũng rất tiện lợi trong việc vệ sinh với xà bông và nước sạch.

Ghế tình yêu và các tư thế quan hệ trên ghế tình nhân 2

Ghế tình yêu, chiếc ghế tình yêu phải đúng chuẩn để cuộc yêu được tốt hơn,

tư thế quan hệ trên ghế tình yêu cũng rất quan trọng giúp việc quan hệ trở nên hấp dẫn

Trong thời đại ngày nay việc làm tình trở nên thông dụng, con người cần đạt đến những đỉnh điểm của cực khoái. Những tư thế làm tình luôn tạo thành những giây phút đẹp trong tình yêu và hạnh phúc gia đình. Ghế tình yêu cao cấp luôn là cảm hứng của những đôi tình nhân muốn thay đổi tư thế trong tình yêu. Hãy sở hữu ngay một ghế tình nhân cho chốn phòng the của bạn. Nếu quý khách là chủ một khách sạn hay nhà nghỉ, với mỗi phòng có một chiếc ghế tình nhân như thế này sẽ mang đến cho bạn một lượng khách hàng ấn tượng không nhỏ.

Ghế tình yêu mini: Một số hình ảnh

Ghế tình yêu và các tư thế quan hệ trên ghế tình nhân 3

Chiếc ghế tình yêu loại ghế đặc biệt giúp các cặp tình nhân có thể kéo dài thời gian yêu lâu hơn cho mình. Bạn biết không? Bạn có thể dễ dàng thay đổi nhiều tư thế mà chẳng lo bị ảnh hưởng đến sức khỏe như các cách thông thường mà bạn áp dụng. bạn sẽ nhận thấy những cảm giác mới mẻ và thích thú mình chưa từng được trải qua, từ đó cải thiện tình cảm giữa 2 người và tăng thêm hạnh phúc gia đình.

Mô hình khách sạn tình nhân được tìm thấy đầu tiên ở quốc gia Nhật vào năm 1960, sau gần sáu mươi năm phát triển, mô hình này đã lan rộng đến hai thành phố lớn ở Việt Nam là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Nhận thấy được nhu cầu thư giãn của các đôi uyên ương và những cặp vợ chồng trẻ muốn thay đổi không khí” và hâm nóng tình cảm, các chủ đầu tư đã không ngần ngại sáng tạo nên nhiều không gian riêng tư, lãng mạn thỏa mãn nhu cầu của du khách.

Khi vào trong nhà nghỉ, khách sạn các bạn thường bắt gặp ngay chiếc ghế tình yêu, do các khách sạn thường sử dụng để thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho khách sạn. Theo thống kê của chúng tôi dựa vào sổ sách của hơn 100 khách sạn ghi lại, sau khi sử dụng ghế tình nhân Tantra lượng khách hàng tăng đáng kể từ 35 – 50% sau 1 năm sử dụng. Điều này cho thấy hiệu quả mà ghế tình nhân mang lại cho khách sạn là tương đối lớn.

Trong thời đại ngày nay việc làm tình trở nên phổ biến, con người cần đạt đến những đỉnh điểm của cực khoái. Những tư thế làm tình luôn tạo nên những giây phút đẹp trong tình yêu và hạnh phúc gia đình. Ghế sofa tình nhân luôn là cảm hứng của những đôi tình nhân muốn thay đổi tư thế trong tình yêu. Hãy sở hữu ngay một ghế tình nhân cho chốn phòng the của bạn. Nếu quý khách là chủ một khách sạn hay nhà nghỉ, với mỗi phòng có một chiếc ghế sofa tình nhân như thế này sẽ mang đến cho bạn một lượng khách hàng ấn tượng không nhỏ.

Ghế tình yêu và các tư thế quan hệ trên ghế tình nhân 4

Theo bản năng thì tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người, chúng xuất hiện ngay từ khi chúng ta bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì. Sex có thể gìn giữ hạnh phúc của một gia đình, níu kéo tình yêu của những cặp đôi đang yêu, chính bởi vai trò quan trọng này mà ngày nay con người đã cải tiến, sáng tạo ra rất nhiều công cụ để phục vụ cho tình dục. Trong số đó, không thể không nhắc tới đó chính là chiếc ghế tình yêu trong khách sạn Tantra. Chiếc ghế này có nguồn gốc từ Tây Ban Nha được một chuyên gia lĩnh vực phòng the sáng tạo và thiết kế sẽ có những tư thế quan hệ cực đỉnh hạnh phúc lâu dài. Chiếc ghế này có tác dụng hỗ trợ việc ân ái của căp đôi trở nên thăng hoa hơn, khiến các cặp tình nhân đạt được mức cực khoái và hoan lạc nhất trong tình yêu.

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tình cảm và chăn gối, từ khi nhà nghỉ ghế tình yêu ra đời thì rất nhiều cặp đôi đã hài lòng và tỏ ra thỏa mãn vô cùng. Nhạy cảm hơn, có khi bị xếp chung với nhóm “đồ chơi tình dục” nên ghế tình yêu dễ gặp khó trong vấn đề “nhân thân”, nhất là với các bà, các cô nhạy cảm. Chung quy chỉ là vẽ vời, nên bảo chúng “ăn chơi trác táng” thì có phần oan. Không phủ nhận ghế tình yêu có thể góp công giúp thăng hoa tình dục nhưng nếu vẫn chỉ là hoa lá cành và sớm hết bài. Lúc này, nó hiện nguyên hình là một chiếc ghế vô tích sự.

Để quan hệ lâu ra từ nghệ thuật ân ái, ghế Tantra được cho là giữ được tất cả những nét tinh hoa của nghệ thuật Tantra, tuy nhiên ghế phải được thiết kế đúng các tỉ lệ vàng, từ đó các đường cong sẽ giúp các dòng năng lượng tình dục thiêng liêng di chuyển đi khắp mọi nơi và giúp cơ thể hấp thụ chúng. Theo như các trang bán hàng, khi sử dụng ghế tình yêu, bạn phải tuân thủ đúng những nguyên tắc vàng, phải thực hiện đúng theo video hướng dẫn và phải tuân thủ cả những quy tắc phong thủy thì ghế Tantra mới có thể mang lại sự thịnh vượng và sức khỏe cho người sử dụng.

Tuy không tăng kích thước dương vật với những bài tập phục vụ trong việc nghỉ ngơi, xem phim và quan trọng là làm cho cuộc yêu của đôi tình nhân trở nên thăng hoa và mới mẻ hơn bao giờ hết. Ghế tình yêu này được thiết kế dựa trên sự mô phỏng về các tư thế quan hệ tình dục của người Ấn Độ, để làm sao khi các cặp đôi gần gũi họ có thể làm cho nhau đạt đến sự sung sướng nhất so với những động tác thông thường.

Trend: nhà nghỉ có ghế tình yêu, thanh lý ghế tình yêu, ghế tình yêu giá bao nhiêu, ghế tình yêu bơm hơi, ghế tình yêu dùng để làm gì, gel maxisize

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *