Hướng dẫn cách sử dụng ghế tình yêu với các tư thế cực phê nhất

Trong chuyện “yêu” các phong thái trong quan hệ yêu đương khác nhau giúp cho việc lên đỉnh trở nên tốt hơn. Không những thế, để thực hành tư thế quan hệ lên đỉnh khác nhau cặp đôi phải rất khó nhọc bởi vận dụng sức. Việc quan hệ cổ điển ở trên giường sẽ khiến vùng xương chậu quá tải, người rất dễ mất sức. Hơn nữa, điều đó khiến “cuộc yêu” không đạt được độ sâu cũng như sự mãn nguyện. Tác dụng của ghế nhạy cảm, cách sử dụng ghế tình yêu bên dưới sẽ giúp các cặp đôi có một cuộc mây mưa hoàn hảo.

Ghế tình yêu là gì?

Ghế tình yêu có tên gọi tiếng Anh là tantra. Công dụng của ghế nhạy cảm sẽ giúp bạn thực hiện hoá cách quan hệ tình dục sướng nhất mà bạn đã liên tưởng đến. Đây là 1 trong những thứ không thể thiếu trong phòng the ngày nay, của đa số nhiều người hiện nay khi vào đến Hotel khách sạn, nhà nghỉ lớn nhỏ hiện nay tại các thành phố lớn. Khi vào phòng là thấy ngay 1 chiếc ghế này, nhưng họ thắc mắc ghế nhạy cảm là gì? không hiểu tác dụng ghế nhạy cảm là như thế nào? Nhưng từ khi có ghế quan hệ tình dục trong phòng thì các khách sạn này lại đông khách.

Ghế tình yêu

Cách sử dụng ghế tình yêu với các tư thế cực sướng

Ghế tình nhân được xem là món gia vị cho cuộc yêu thêm hoàn hảo. Những tư thế làm tình luôn tạo thành những giây phút đẹp trong tình yêu và hạnh phúc gia đình. Ghế tình yêu luôn là cảm hứng của những đôi tình nhân muốn thay đổi tư thế trong tình yêu. Hãy sở hữu ngay một ghế tình nhân cho chốn phòng the của bạn. Sau đây là cách làm tình trên ghế tình yêu mà các cặp đôi nên biết

Ghế tình yêu và các tư thế quan hệ trên ghế tình nhân 1

Hướng dẫn cách sử dụng ghế tình yêu đúng cách

Các tư thế trên ghế tình yêu làm nàng gia tăng khả năng chủ động

Tư thế cưỡi ngưa giúp nàng giữ thế chủ động, lúc này nàng sẽ nằm trên. Với tư thế này, các chàng sẽ vô cùng thích thú và tận hưởng những kích thích từ nàng.

Những tư thế ghế tình yêu giúp chàng thăng hoa cực khoái

Tư thế cổ điển nhưng khi thực hiện trên ghế tình yêu sẽ lên được một tầm cao mới, chàng sẽ có nhiều cực khoái với tư thế này. Ngoài ra còn có một số tư thế khác như Doggy, …

Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu để cả 2 cùng đê mê

Tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu là một trong các cách sử dụng ghế tình yêu đạt nhiều cực khoái cho cả 2. Ghê tình yêu sẽ giúp cả 2 thâm nhập sâu hơn và nhiều hơn so với việc không có ghế hỗ trợ.

Những tư thế làm tình luôn tạo thành những giây phút đẹp trong tình yêu và hạnh phúc gia đình. Ghế tình yêu luôn là cảm hứng của những đôi tình nhân muốn thay đổi tư thế trong tình yêu. Sau khi biết cách dùng ghế tình yêu tại sao không thử sở hữu ngay một ghế tình nhân cho chốn phòng the của bạn.

Ghế tình yêu có ở đâu?

Chiếc ghế làm tình loại ghế đặc biệt giúp các cặp tình nhân có thể kéo dài thời gian yêu lâu hơn cho mình. Bạn biết không? Bạn có thể dễ dàng thay đổi nhiều tư thế mà chẳng lo bị ảnh hưởng đến sức khỏe như các cách thông thường mà bạn áp dụng. Bạn sẽ nhận thấy những cảm giác mới mẻ và thích thú mình chưa từng được trải qua, từ đó cải thiện tình cảm giữa 2 người và tăng thêm hạnh phúc gia đình.

Ghế tình yêu và các tư thế quan hệ trên ghế tình nhân 3

Mô hình khách sạn tình nhân được tìm thấy đầu tiên ở quốc gia Nhật vào năm 1960, sau gần sáu mươi năm phát triển, mô hình này đã lan rộng đến hai thành phố lớn ở Việt Nam là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Nhận thấy được nhu cầu thư giãn của các đôi uyên ương và những cặp vợ chồng trẻ muốn thay đổi không khí” và hâm nóng tình cảm, các chủ đầu tư đã không ngần ngại sáng tạo nên nhiều không gian riêng tư, lãng mạn thỏa mãn nhu cầu của du khách.

Khi vào trong nhà nghỉ, khách sạn các bạn thường bắt gặp ngay chiếc ghế tình yêu, do các khách sạn thường sử dụng để thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho khách sạn. Theo thống kê của chúng tôi dựa vào sổ sách của hơn 100 khách sạn ghi lại, sau khi sử dụng ghế tình nhân Tantra lượng khách hàng tăng đáng kể từ 35 – 50% sau 1 năm sử dụng. Điều này cho thấy hiệu quả mà ghế tình nhân mang lại cho khách sạn là tương đối lớn.

Tại sao nên sử dụng ghế tình yêu?

Theo bản năng thì tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người, chúng xuất hiện ngay từ khi chúng ta bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì. Sex có thể gìn giữ hạnh phúc của một gia đình, níu kéo tình yêu của những cặp đôi đang yêu, chính bởi vai trò quan trọng này mà ngày nay con người đã cải tiến, sáng tạo ra rất nhiều công cụ để phục vụ cho tình dục. Trong số đó, không thể không nhắc tới đó chính là chiếc ghế tình yêu trong khách sạn Tantra. Chiếc ghế này có nguồn gốc từ Tây Ban Nha được một chuyên gia lĩnh vực phòng the sáng tạo và thiết kế sẽ có những tư thế quan hệ cực đỉnh hạnh phúc lâu dài. Chiếc ghế này có tác dụng hỗ trợ việc ân ái của căp đôi trở nên thăng hoa hơn, khiến các cặp tình nhân đạt được mức cực khoái và hoan lạc nhất trong tình yêu.

Ghế tình yêu và các tư thế quan hệ trên ghế tình nhân 4

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tình cảm và chăn gối, từ khi nhà nghỉ ghế tình yêu ra đời thì rất nhiều cặp đôi đã hài lòng và tỏ ra thỏa mãn vô cùng. Nhạy cảm hơn, có khi bị xếp chung với nhóm “đồ chơi tình dục” nên ghế tình yêu dễ gặp khó trong vấn đề “nhân thân”, nhất là với các bà, các cô nhạy cảm. Chung quy chỉ là vẽ vời, nên bảo chúng “ăn chơi trác táng” thì có phần oan. Không phủ nhận ghế tình yêu có thể góp công giúp thăng hoa tình dục nhưng nếu vẫn chỉ là hoa lá cành và sớm hết bài. Lúc này, nó hiện nguyên hình là một chiếc ghế vô tích sự.

Những lưu ý khi chọn ghế tình yêu

  • Điều đầu tiên và cũng là điều quan trong nhất trong việc lựa chọn ghế tình yêu đó là: chọn loại ghế tình yêu phù hợp với các tư thế làm tình của bạn và đối phương. Từ đó cả hai có thể thoải mái và dễ thăng hoa hơn khi quan hệ.
  • Tùy vào mong muốn và khả năng của cả hai mà có thể chọn kiểu dáng kích thước ghế tình yêu nhỏ hay lớn
  • Trước khi chọn mua ghế tình yêu nên ngồi thử để xem ghế có mang lại sự thoải mái cho bạn hay không
  • Lựa chọn kỹ càng loại ghế không gây kích ứng da, an toàn, chất lượng cao cấp, bền…
  • Đừng vì tiếc tiền mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe khi mua những sản phẩm ghế tình yêu kém chất lượng và không vừa ý mình.

Biết các cách sử dụng ghế tình yêu sẽ giúp cặp đôi tạo ra được nhiều sự mới mẻ trong chuyện tình dục. Điều này giúp mối quan hệ không nhàm chán mà càng trở nên gần gủi hơn. Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu sẽ giúp đạt nhiều cực khoái khi quan hệ. Chính vì thế nếu bạn đang có một chiếc ghế tình yêu hãy tận dụng nó hết mức để cuộc yêu thăng hoa nhé.

>>> Có thể bạn muốn biết: Cách quan hệ tránh có thai để bạn yếu không ngần ngại

Trend: nhà nghỉ có ghế tình yêu, thanh lý ghế tình yêu, ghế tình yêu giá bao nhiêu, ghế tình yêu bơm hơi, ghế tình yêu dùng để làm gì, gel maxisize

Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *