Độ dài và đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam là bao nhiêu cm?

đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam

Đối với nam giới, việc sở hữu một dương vật to và dài luôn là niềm kiêu hãnh vô cùng. Một người đàn ông có dương vật đủ lớn sẽ làm cho người bạn tình của anh ta hứng thú tột độ. Chính vì kích thước là thứ làm các chị em lưu luyến, mê mệt mỗi ngày. Tuy nhiên, kích thước dương vật ở mỗi quốc gia và châu lục sẽ có đường kính và đọ dài trung bình của cậu nhỏ khác nhau. Thanghoacuocsong sẽ giải đáp thắc mắc đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam trong nội dung bài viết dưới đây.

Dương vật to hay dài sẽ tốt hơn?

Nam giới luôn rất quan tâm đến tiêu chuẩn kích thước của mình. Không chỉ vậy, nhiều nam giới còn tin rằng đường kính dương vật làm nổi bật vẻ nam tính của họ. Kích thước dương vật từ lâu đã là một chỉ số đánh giá các phẩm chất như phong cách, sức mạnh và hơn thế nữa. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi nam giới luôn muốn tìm mọi cách để tăng kích thước cho dương vật của mình.

Kích thước dương vật được đo bằng chiều dài và chu vi. Hầu hết đàn ông luôn mắc sai lầm khi nghĩ rằng kích thước cậu nhỏ tốt hơn.

Tuy nhiên, dương vật lớn hơn có thể giúp phụ nữ đạt cực khoái dễ dàng hơn. Kích thước chỉ là một phần nhỏ quyết định tình yêu. Sự khéo léo và linh hoạt của đàn ông khiến phụ nữ hài lòng

Cách đo đường kính cậu nhỏ Việt Nam chính xác

Dương vật nam giới có cấu tạo hình trụ tròn, dài. Do đó, đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam sẽ được tính theo công thức pi. Công thức là chu vi dương vật chia cho 3,14. Đường kính trung bình của trai Việt Nam được tính như sau:

 • Đầu tiên, bạn muốn đo kích thước cậu nhỏ chuẩn và chính xác nhất là vào lúc đang cương cứng.
 • Dùng thước dây quấn quanh dương vật 1 vòng. Lưu ý nên đo cậu nhỏ ở vị trí dày nhất.
 • Đánh dấu trên thước dây và xem kết quả.

độ dài trung bình của cậu nhỏ Việt Nam

Sau khi đã có kết quả đo kích thước cậu nhỏ. Bạn hãy lấy và chia cho 3.14 để có được đường kính cậu nhỏ chính xác. Dưới đây là các đo dương vật cho bạn tham khảo:

Xem thêm: Cách đo cậu nhỏ bằng tay chính xác từng centimet

Đường kính cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn?

Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là hoàn hảo? Theo nhiều khảo sát và đánh giá nhận được từ các chị em phụ nữ, chiều dài dương vật không quan trọng bằng độ dày và đường kính. Chính hai chỉ số này quyết định đến độ to của dương vật, cũng là bí quyết giúp nàng lên đỉnh dễ dàng hơn. 

chiều dài trung bình của cậu nhỏ Việt Nam

Để đo độ dài trung bình của cậu nhỏ Việt Nam chính xác, các chuyên gia thường sử dụng caliper vernier. Theo khảo sát, đường kính trung bình rơi vào khoảng 2.8 cm và chiều dài trong khoảng 12.8 cm vào lúc cương cứng. Đây được xem là đường kính ở mức tiêu chuẩn và không quá khổ cũng không nhỏ. 

Cậu nhỏ dài bao nhiêu là đủ?

Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn? Theo nghiên cứu của Anh, chiều dài dương vật nằm ở mức 9cm lúc chưa cương cứng. Trong lúc dương vật đạt cực khoái và cương cứng sẽ có chiều dài khoảng 13.13cm. 

Nghiên cứu này đã đưa ra kết quả vô cùng chính xác. Bởi được khảo sát dựa trên 15.000 người nam giới bình thường. Chu vi trung bình được đưa ra là 11.66cm. Chu vi ở trạng thái bình thường sẽ là 9.3cm. 

độ dài cậu nhỏ Việt Nam

Từ nghiên cứu này cũng cho ra kết quả có khoảng 2.28% nam giới có dương vật nhỏ. Dương vật nhỏ là khi dương vật có chiều dài nhỏ hơn 5cm.

Khoảng thời gian kích thước dương vật tăng nhanh nhất là lúc dậy thì. Lúc này, dương vật sẽ tăng đáng kể về cả chiều dài và đường kính. 

Đường kính trung bình của cậu nhỏ việt nam

Đường kính cậu nhỏ bao nhiêu là vừa? Đối với nam giới Việt Nam, thông tin kích thước đường kính dương vật trung bình người Việt Nam rất được họ quan tâm. Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam sẽ quyết định phần lớn đến sự tự tin của họ. Theo các nhà nghiên cứu thì kích thước độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam bị ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý trong lúc quan hệ tình dục. Kích thước độ dài trung bình của người Việt Nam thường là:

 • Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam lúc cương cứng ± 13cm
 • Kích thước dương vật Việt Nam lúc không cương là 5 đến ± 9cm.
 • Độ dài trung bình của cậu nhỏ Việt Nam từ 2 đến ± 4cm. 

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt nam so với các nước trên thế giới

Theo một vài nghiên cứu và phân tích cho thấy, người Việt Nam có kích cỡ dương vật bình thường so với nam giới các nước Châu Á. Kích thước cậu nhỏ của Capuchia được cho là bé nhất với chiều dài khoảng 10,04cm và chu vi khoảng 6,8cm. Sau đây là đường kính trung bình của cậu nhỏ việt nam và độ dài trung bình cậu nhỏ trên thế giới mà BS. Nguyễn Hùng Thăng đã tổng hợp và cập nhật để các bạn tham khảo:

 • Nước Ecuador – 17,61cm
 • Quốc gia Bỉ – 16,26cm
 • Brazin: 16,1cm
 • Đất nước Pháp là 16cm
 • Ở Ý là 15,75cm
 • Đan Mạch – 15,24cm
 • Hà Lan – 14,99cm
 • Nước Thụy Điển là 14,73cm
 • Hy Lạp – 14,73cm
 • Đức – 14,48cm
 • Ở Na Uy từ 14,22cm
 • Thổ Nhĩ Kỳ – 13,97cm
 • Vương quốc Anh – 13,97cm
 • Quốc gia Tây Ban Nha là 13,97cm
 • Nga – 13,21cm

chiều dài cậu nhỏ

Chiều dài dương vật được đo từ vị trí gốc lên đến đỉnh của quy đầu. Nếu ở gốc dương vật có da hoặc mỡ, bạn có thể kéo nhẹ vào trong và đo giúp chính xác hơn. 

Xem thêm: Cách tăng kích thước dương vật tại nhà an toàn và hiệu quả

Làm thế nào để đánh giá một cậu nhỏ “khỏe mạnh”

Độ dài và đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam phù hợp về mặt tình dục

Theo số liệu thống kê, đa số nữ giới đều có xu hướng thích một dương vật có kích thước trung bình đến hơi to một chút. Vì kích thước quá to sẽ gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục. Còn nếu kích thước quá nhỏ sẽ khiến cả 2 khó đạt được khoái cảm. Tuy nhiên thì một dương vật “chất lượng” là một cậu nhỏ khỏe mạnh, có thể “nghênh chiến” mọi lúc.

Tiêu chuẩn đánh giá từ chuyên gia

Về hình dáng

 • Niệu đạo không trầy hoặc xước, không viêm nhiễm
 • Hình ảnh, chất lượng tinh trùng
 • Không mắc các bệnh da liễu hay bất cứ bệnh lây nhiễm nào khác.

Độ săn chắc

Trong quá trình quan hệ tình dục, dương vật phải đạt được sự cương cứng nhất định để có thể tiến vào âm đạo. Qúa trình cương cứng cần phải diễn ra trong suốt thời gian quan hệ. Nếu đường kính dương vật khi cương kém, nhanh bị xìu thì cho dù có kích thích đến đâu thì cuộc yêu cũng không còn hứng thú.

Dương vật phát triển đến năm bao nhiêu tuổi?

Rất nhiều nam giới có dương vật khá “khiêm tốn”, điều này khiến họ rất tự ti và luôn thắc mắc bao nhiêu tuổi thì kích thước dương vật sẽ ngừng phát triển. Thời kỳ phát triển của cậu nhỏ mạnh nhất là trong lứa tuổi dậy thì cho đến khi nam giới 20 tuổi sẽ là lúc cậu nhỏ bắt đầu chậm và ngừng phát triển. 

Tùy vào mỗi cơ địa khác nhau mà kích thước dương vật cũng phát triển khác nhau. Tuy nhiên, lứa tuổi mà kích thước ngừng phát triển trung bình là 19 tuổi. Dương vật sẽ bắt đầu duy trì và phát triển nhưng rất ít. 

Xem thêm: Cách quan hệ tình dục sướng nhất khiến nàng lên đỉnh cực phê

Cách tăng đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam?

Làm sao để gia tăng đường kính trung bình cậu nhỏ Việt Nam? Có vô vàn cách thức để cải thiện kích thước của cậu nhỏ. Những cách thức phổ biến thường được nam giới áp dụng bao gồm: thuốc tăng kích cỡ cậu nhỏ, bài tập làm to cậu nhỏ, phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, máy tập tăng kích thước cậu nhỏ… 

do-dai-trung-binh-cau-nho-Viet-Nam

Hút thuốc lá có khiến đường kính cậu nhỏ bé đi?

Một trong những các lý do khiến đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam bé đi là do hút thuốc. Ở Việt Nam, thói quen hút thuốc lá đã trở nên phổ biến và hầu như đa số đàn ông hút thuốc. Chính vì trong làn khói thuốc có chứa nhiều nicotin – chất độc hại. Chúng đi vào trong cơ thể và ngăn chặn việc sản xuất hormone nam giới. Từ đó, quá trình phát triển của dương vật trở nên yếu kém. 

Ngoài ra, hút thuốc lá còn tác động trực tiếp đến chức năng sinh lý của người đàn ông. Theo khảo sát, nam giới hút thuốc sẽ bị yếu sinh lý và khó cương cứng khi quan hệ tình dục. Thậm chí, nam giới còn có nguy cơ liệt dương vì thói quen hút thuốc. 

đường kính của dương vật

Cánh mày râu hút thuốc lá quá nhiều trong thời gian dài sẽ gây tắc nghẽn mạch máu. Chính vì thế, nó tác động và làm giảm lượng hồng cầu di chuyển đến cậu nhỏ. Qua giai đoạn lâu dài, máu sẽ được bơm ít hơn đến cậu nhỏ và khiến không thể cương cứng.

Xem thêm: Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm? Cậu nhỏ có thể vào sâu bao nhiêu?

Ở mỗi nam giới sẽ có độ dài, đường kính dương vật khác nhau. Kích thước này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ địa, dinh dưỡng và luyện tập. Kích thước trung bình cậu nhỏ Việt Nam được xem là bình thường so với kích thước trung bình của nam giới trên thế giới. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu được về đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam cũng như độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam và trên thế giới. Từ đó, xác định được cậu nhỏ của bản thân đã chuẩn hay chưa và cần cải thiện những gì. Giúp cuộc yêu trở nên thăng hoa và đưa cô bạn tình lên đỉnh sung sướng.

Bác sĩ Nguyễn Hùng Thăng
Latest posts by Bác sĩ Nguyễn Hùng Thăng (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.