Đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam bao nhiêu cm?

đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam

Cậu nhỏ to và dài luôn là sự tự tin của các cánh mày râu. Một người đàn ông sở hữu dương vật đủ lớn sẽ giúp người bạn tình của mình hứng thú tột độ. Chính vì kích thước là thứ làm lưu luyến các chị em mê mệt mỗi ngày. Kích thước dương vật ở mỗi đất nước và châu lục sẽ có đường kính và chiều dài trung bình của cậu bé khác nhau. Thanghoacuocsong sẽ giải đáp thắc mắc đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam.

1. Dương vật to hay dài sẽ tốt hơn?

Phái mạnh luôn luôn có mối quan tâm lớn đến tiêu chuẩn kích thước của mình. Không những thế nhiều nam giới còn quan niệm rằng đường kính dương vật sẽ nổi bật lên độ nam tính của mình. Kích cỡ dương vật từ lâu đã như biểu tượng cho những phẩm chất như sự phong độ, sức mạnh,.. Vậy nên, không hề khó hiểu khi nam giới luôn muốn tìm cách tăng kích cỡ cậu nhỏ của mình.

Kích thước dương vật được tính bằng cả chiều dài lẫn chu vi dương vật. Đa số phái mạnh luôn lầm tưởng, một cậu nhỏ có kích thước dài sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, dương vật to sẽ làm phụ nữ dễ đạt được khoái cảm hơn. Kích cỡ chỉ là một phần nhỏ quyết định cuộc yêu. Sự khéo léo, uyển chuyển của nam giới mới làm lên sự hài lòng ở phụ nữ.

2. Cách đo đường kính cậu nhỏ Việt Nam chính xác

Dương vật của người đàn ông có cấu trúc hình trụ dài và tròn. Chính vì vậy, đường kính của cậu nhỏ sẽ được tính dựa trên công thức số pi. Công thức tính sẽ là kích thước chu vi dương vật chia cho 3.14. Cách tính đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam như sau:

 • Đầu tiên, bạn muốn đo kích thước cậu nhỏ đúng nhất vào lúc cương cứng.
 • Dùng thước dây quấn quanh cậu nhỏ 1 vòng. Lưu ý nên đo ở vị trí dương vật dày nhất.
 • Đánh dấu thước dây và xem kết quả.

đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam

Sau khi đã có kết quả đo chu vi cậu nhỏ. Bạn hãy lấy chia cho 3.14 để có được đường kính cậu nhỏ chính xác. 

Đường kính cậu nhỏ bao nhiêu là đủ?

Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là hoàn hảo? Theo nhiều khảo sát từ các chị em phụ nữ, chiều dài cậu nhỏ không quan trọng bằng độ dày và đường kính. Chính hai chỉ số này quyết định độ to của dương vật, cũng giúp nàng lên đỉnh dễ dàng hơn. 

đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam

> > Xem thêm: Cách đo cậu nhỏ bằng tay chính xác từng centimet

Để đo đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam chính xác, các bác sĩ thường sử dụng caliper vernier. Theo khảo sát, đường kính trung bình rơi vào khoảng 2.8 cm. Đi kèm với đó là chiều dài trong khoảng 12.8 cm vào lúc cương cứng. Đây được xem là đường kính ở mức đủ và không quá khổ cũng không nhỏ. 

Cậu nhỏ dài bao nhiêu là đủ?

Theo nghiên cứu của Anh, chiều dài cậu nhỏ nằm ở mức 9cm lúc chưa cương cứng. Trong lúc cậu nhỏ đạt cực khoái và cương cứng sẽ có chiều dài là 13.13cm. 

Nghiên cứu này đưa ra kết quả vô cùng chính xác. Bởi được khảo sát dựa trên 15 000 người nam giới bình thường. Chu vi trung bình được đưa ra là 11.66cm. Chu vi ở trạng thái bình thường sẽ là 9.3cm. 

đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam

Từ nghiên cứu này cũng cho ra kết quả có khoảng 2.28% nam giới có dương vật nhỏ. Dương vật nhỏ được xem là dương vật có chiều dài nhỏ hơn 5cm.

Khoảng thời gian dương vật lớn mạnh nhất là lúc dậy thì. Lúc này, dương vật sẽ tăng đáng kể về chiều dài và đường kính. 

Đường kính trung bình của cậu nhỏ việt nam

Đường kính cậu nhỏ bao nhiêu là vừa? Đối với cánh mày râu Việt Nam, thông tin kích thước đường kính dương vật người Việt Nam rất được họ quan tâm. Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam sẽ quyết định sự tự tin của họ. Theo những nhà nghiên cứu thì kích thước độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam bị tác động đến tâm lý trong lúc quan hệ tình dục. Kích thước chiều dài trung bình của người Việt Nam thường là:

 • Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam lúc cương cứng khoảng 12 đến 13cm
 • Kích thước dương vật Việt Nam lúc không cương là 5 đến 9cm.
 • Đường kích trung bình của cậu nhỏ Việt Nam từ 2 đến 4cm. 

Chiều dài trung bình của cậu nhỏ trên thế giới

 • Nước Ecuador – 17,61cm
 • Quốc gia Bỉ – 16,26cm
 • Brazin: 16,1cm
 • Đất nước Pháp là 16cm
 • Ở Ý là 15,75cm
 • Đan Mạch – 15,24cm
 • Hà Lan – 14,99cm
 • Nước Thụy Điển là 14,73cm
 • Hy Lạp – 14,73cm
 • Đức – 14,48cm
 • Ở Na Uy từ 14,22cm
 • Thổ Nhĩ Kỳ – 13,97cm
 • Vương quốc Anh – 13,97cm
 • Quốc gia Tây Ban Nha là 13,97cm
 • Nga – 13,21cm

chiều dài cậu nhỏ

Chiều dài này được đo từ vị trí gốc cậu nhỏ lên đến đỉnh của quy đầu. Nếu ở gốc dương vật có da hoặc mỡ, bạn có thể ấn nhẹ vào trong và đo giúp chính xác hơn. 

Làm thế nào để đánh giá một cậu nhỏ “khỏe mạnh”

Độ dài trung bình cậu nhỏ phù hợp về mặt tình dục

Theo số liệu khảo sát, đa số nữ giới đều có xu hướng thích một cậu nhỏ có kích thước trung bình đến hơi to một chút. Vì kích thước quá lớn sẽ gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục. Còn nếu kích thước “khiêm tốn” sẽ khiến cả 2 khó đạt được khoái cảm. Tuy nhiên thì một cậu nhỏ “chất lượng” là một cậu nhỏ khỏe mạnh, có thể “nghênh chiến” mọi lúc.

Tiêu chuẩn đánh giá từ chuyên gia

Về hình dáng

 • Niệu đạo không trầy xước, không viêm nhiễm
 • Chất lượng tinh trùng
 • Không mắc các bệnh ngoài da hay bất cứ bệnh lây nhiễm nào khác.

Độ săn chắc

Trong quá trình quan hệ, dương vật phải đạt được sự cương cứng để có thể tiến vào âm đạo. Qúa trình cương cứng cần phải diễn ra trong suốt thời gian quan hệ. Nếu đường kính dương vật khi cương không đủ lâu, nhanh bị xìu thì cho dù có kích thích đến đâu cũng không còn hứng thú.

Dương vật phát triển đến năm bao nhiêu tuổi?

Rất nhiều nam giới có dương vật quá bé, họ rất tự ti và luôn thắc mắc bao nhiêu tuổi sẽ ngừng phát triển. Quá trình phát triển của cậu nhỏ sẽ tăng mạnh trong lứa tuổi dậy thì. Đến lúc nam giới 20 tuổi sẽ là lúc cậu nhỏ bắt đầu ngừng phát triển. 

Ở mỗi nam giới sẽ có cơ địa khác nhau. Chính vì vậy, quá trình phát triển dương vật cũng khác. Tuy nhiên, lứa tuổi ngừng phát triển trung bình là 19 tuổi. Dương vật sẽ bắt đầu duy trì và phát triển nhưng rất ít. 

Cách tăng đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam?

Làm sao để tăng kích cỡ dương vật trung bình của Việt Nam? Có vô vàn cách thức để cải thiện chiều dài và đường kính cậu nhỏ Việt Nam. Những cách thức đã giúp dương vật to lên hoàn hảo bao gồm: thuốc tăng kích cỡ cậu nhỏ, bài tập làm to cậu nhỏ, máy tập tăng kích thước cậu nhỏ, phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ,… 

chiều dài dương vật

Hút thuốc lá có khiến đường kính cậu nhỏ bé đi?

Một trong số các lý do khiến đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam bé đi là hút thuốc. Tại Việt Nam, thói quen hút thuốc lá đã trở nên phổ biến và dường như đa số đàn ông hút thuốc. Chính vì làn khói thuốc sẽ chứa nhiều chất độc hại. Chúng đi vào cơ thể và ngăn chặn việc sản xuất nội tiết tố nam. Từ đó, quá trình phát triển dương vật trở nên yếu kém. 

Ngoài ra, hút thuốc lá còn tác động đến chức năng sinh lý của người đàn ông. Theo khảo sát, nam giới hút thuốc sẽ yếu sinh lý và khó cương cứng trong việc quan hệ tình dục.  Thậm chí, nam giới có nguy cơ liệt dương vì thói quen hút thuốc. 

đường kính trung bình của dương vật

Cánh mày râu hút thuốc lá quá nhiều trong thời gian dài sẽ gây tắc nghẽn mạch máu. Chính vì thế, nó tác động và làm giảm lượng hồng cầu di chuyển đến cậu nhỏ. Qua giai đoạn lâu dài, máu sẽ được bơm ít hơn đến cậu nhỏ và khiến không thể cương cứng.

Ở mỗi nam giới sẽ có kích thước đường kính dương vật khác nhau. Kích thước này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, dinh dưỡng và tập luyện. Dương vật Việt Nam được xem là nhỏ so với kích thước trung bình của cánh mày râu trên thế giới. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam. Từ đó, xác định được bản thân nhỏ hay chưa và cải thiện. Giúp cuộc yêu trở nên say đắm và đưa cô bạn tình lên đỉnh sung sướng.

Bác sĩ Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *