Đàn ông thích gì khi ân ái? Khiến đàn ông nghiện bạn

Đàn ông thích gì khi ân ái

Quan hệ tình dục giúp cảm xúc của cả hai thăng hoa và tình cảm được vun đắp trọn vẹn nhất. Các chàng trai luôn muốn giúp người bạn tình của mình lên đỉnh sung sướng. Ngược lại, các chị em phụ nữ cũng cần biết cách chiều chuộng chàng để cả hai nồng nhiệt nhất. Dù là vợ chồng quan hệ nhiều lần, nhưng các chị vẫn cần biết cách kích thích chồng lên đỉnh. Để cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn và hạnh phúc hơn. Bài viết sẽ giới thiệu đến mọi người đàn ông thích gì khi ân ái? Cách khiến người bạn tình mê mệt trên giường của chị em phụ nữ. 

Đàn ông thích làm những gì khi ân ái?

Thật chất, đàn ông cần một người vợ đảm đang và bên cạnh đó cũng giỏi chuyện “giường chiếu”. Chính vì vậy, đàn ông có nhiều sở thích mà người phụ nữ cần biết để giúp cuộc yêu thêm thăng hoa. Nắm bắt tâm lý cũng như những hành động chàng thích sẽ khiến chàng mê mệt bạn đấy nhé. Sau đây là câu trả lời cho đàn ông thích gì khi ân ái: 

Thích cô nàng quyến rũ – sexy

Đàn ông khi quan hệ tình dục họ rất quan tâm đến người bạn tình của mình thể hiện gì. Chính vì vậy, anh chàng rất thích một cô nàng quyến rũ và ăn mặc sexy. Đặc biệt, nam giới luôn thích ngắm cơ thể quyến rũ và đầy sexy của chị em phụ nữ.

ăn mặc sexy
Đàn ông sẽ mê mệt khi cô bạn tình không mặc gì cả hoặc diện những bộ đồ ngủ sexy. Nam giới thật chất sẽ yêu bạn bằng mắt một cách say đắm và mê mệt. Thế nên, để quyến rũ được người đàn ông mê mệt luôn cần có một thân hình quyến rũ. Hãy chăm chỉ luyện tập thể dục để thon gọn và chuẩn chỉnh 3 vòng. Ngực nở, eo thon và mông căng tròn kết hợp với bộ váy ngủ ren sexy sẽ khiến mọi chàng trai đổ gục. 

Đàn ông thích chạm vào cơ thể khi ân ái

Liệu đàn ông thích gì khi ân ái? Chắc chắn đôi bàn tay của các chàng trai sẽ luôn hư hỏng trên cơ thể nữ giới. Chị em phụ nữ sẽ có những điểm G trên khắp cơ thể. Thật hoàn hảo khi các chàng trai lại thích chạm và kích thích vào những điểm đó. Họ luôn muốn nhìn thấy người phụ nữ của mình rên la và sung sướng nhất.

Đàn ông thích gì khi ân ái

Đàn ông thích sờ vòng 1 khi ân ái

Một trong những bí quyết đàn ông thích gì khi ân ái đó chính là sờ ngực. Chị em phụ nữ hãy tích cực tìm cách tăng kích thước vòng 1 để gia tăng số đo. Các chàng trai luôn thích sờ đôi gò bồng đảo căng tròn lúc ân ái. Nhờ vậy, nam giới sung sướng và mê mệt với bạn hơn đó.
Một số cách tăng kích thước vòng 1 hữu hiệu chị em có thể áp dụng gồm: Bài tập tăng vòng 1, thực phẩm tăng vòng 1, thuốc tăng vòng 1,….

Đàn ông thích gì khi ân ái

Đàn ông thích gì khi ân ái – Hôn nhau lãng mạng 

Đàn ông họ thật sự rất thích lãng mạng khi ân ái. Đặc biệt, các chàng trai luôn muốn có nụ hôn say đắm với bạn tình trong lúc quan hệ tình dục. Thay vì hôn nhau truyền thống lỗi thời, các chị em hãy hôn lên cổ, cắn nhẹ lên môi chàng để tăng thêm kích thích nhé. 

Đàn ông thích nghe gì khi ân ái với bạn tình

Bên cạnh những hành động thì cánh mày râu cũng thích nghe những âm thanh quyến rũ phát ra từ bạn tình. Sau đây là những cách tạo âm thanh trả lời câu hỏi đàn ông thích gì khi làm tình. 

Đàn ông thích gì khi ân ái

Đàn ông thích nghe tiếng rên từ cô nàng

Thật sự đàn ông thích gì khi ân ái? Đó chính là tiếng rên sung sướng của người bạn tình phát ra. Đối với các cô nàng lắm trò và hay rên la thì cuộc “yêu” trở nên thật hoàn hảo. Tiếng rên sung sướng từ người tình sẽ kích thích chàng trai chạm đỉnh nhanh nhất. Cảm giác hoàn hảo khi giúp người tình lên đỉnh sẽ khiến đàn ông thêm tự tin và sung sướng. 

Đàn ông thích gì khi ân ái

Thích được gọi bằng tên thân mật

Chắc chắn cánh mày râu trong lúc quan hệ tình dục sẽ cực thích người tình gọi bằng tên thân mật. Cách giao tiếp với chàng trai sẽ khiến họ tăng thêm sự khoái cảm. Đặc biệt, những tiếng rên la kết hợp cùng tên thân mật sẽ giúp cuộc yêu trở nên khăng khít hơn rất nhiều. 

Đàn ông thích gì khi ân ái – Thích được khen

Ngoài những tiếng rên la sung sướng, đàn ông thích gì khi quan hệ nữa? Chắc chắn là những câu khen sẽ tăng thêm sung sướng cho chàng trai. Chị em có thể dành ra vài câu khen thân mật về body, cơ thể để khiến chàng thêm kích thích và tự tin. Những lời khen có thể là lời đáp lại hành động của chàng như: dạo đầu, hôn vùng kín, quan hệ sung sướng,…. 

quan hệ tình dục

Đàn ông thích gì sau khi ân ái làm tình? 

Ôm ấp cùng với bạn tình

Đặc biệt theo nhiều khảo sát về đàn ông thích gì khi quan hệ xong. Câu trả lời đa phần là ôm ấp cô nàng của mình. Cả hai sau khi yêu mãnh liệt và chạm đỉnh sung sướng. Các chàng trai chỉ muốn ôm ấp cô nàng với cảm giác hạnh phúc. Lúc này, tình cảm của họ dành cho bạn rất chân thật và hạnh phúc. 

Đàn ông thích gì khi ân ái

Tâm sự sau khi ân ái sung sướng

Sau khi đã quan hệ tình dục sung sướng chạm đỉnh, cả hai sẽ rất thích nằm tâm sự về những câu chuyện. Đây cũng là sở thích mãnh liệt của cánh mày râu đấy nhé. Giao tiếp sau khi quan hệ sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn và tình cảm được vun đắp trọn vẹn. 

quan hệ tình dục

Đàn ông thích gì khi ân ái – Hãy tắm chung

Các cặp đôi đều có thói quen tắm sau khi quan hệ tình dục. Đặc biệt, các chàng trai rất thích tắm cùng người bạn tình sau khi ân ái xong. Sau khi thỏa mãn sự sung sướng, cả hai cần ngâm mình trong bồn nước ấm cùng nhau. Điều này giúp cánh mày râu sung sướng nhất vì được ngắm hình dáng của người bạn tình quyến rũ. 

ăn mặc sexy

Đàn ông luôn muốn đáp ứng sự sung sướng của người tình và mong muốn họ chạm đỉnh. Bên cạnh đó, cánh mày râu cũng cần người bạn tình hiểu ý và thỏa mãn hạnh phúc. Các cô nàng chỉ cần tâm lý và có vài hành động nhỏ sẽ giúp các chàng trai thêm yêu bạn say đắm. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết được đàn ông thích gì khi ân ái. Giúp cho đời sống vợ chồng, chuyện giường chiếu của các cặp đôi trở nên thăng hoa. 

Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *