Đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ? Thời gian đủ lên đỉnh?

Đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ

Quan hệ tình dục giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý của nam và nữ. Đồng thời, việc quan hệ sẽ giúp gia tăng sự hạnh phúc và tình cảm lứa đôi. Quá trình quan hệ luôn khiến cả hai lên đỉnh sung sướng và giúp ích rất nhiều cho tâm lý. Vậy đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ? Bài viết sẽ chia sẻ và giải đáp câu hỏi giúp các cặp đôi hiểu hơn về nhau. 

Đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ? Càng lâu càng tốt?

Đa số nam giới thường có suy nghĩ sai lệch về khoảng thời gian quan hệ tình dục giữa cả hai. Đa phần, họ đều nghĩ quan hệ càng lâu sẽ càng khiến bạn tình sung sướng. Điều này còn giúp họ tự tin và kiêu hãnh. Thế nhưng, trên thực tế quan hệ lâu chưa chắc đã sướng. Vậy đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ? Câu hỏi mà các cặp đôi luôn thắc mắc về câu chuyện giường chiếu.

Đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ

Đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ?

Thực tế, để trả lời cho câu hỏi đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ rất khó. Bởi vì, với sức khỏe sinh lý của mỗi cặp đôi sẽ có thời gian quan hệ khác nhau. Có nam giới khỏe mạnh sẽ quan hệ lâu và cũng có cánh mày râu quan hệ nhanh. Lý do bởi vì nam giới mắc căn bệnh xuất tinh sớm và cần có cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà

Chính vì vậy, đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ sẽ tùy thuộc vào sức khỏe sinh lý và nhu cầu mỗi cặp đôi. Tuy nhiên, để cả hai có sức khỏe tốt thì không nên quan hệ quá lâu. 

Đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ

Theo các chuyên gia về sức khỏe sinh lý, nếu cả hai quan hệ tình dục quá lâu sẽ gia tăng sự cọ xát giữa làn da. Từ đó, gây nên đau rát dương vật và âm đạo nữ giới. Nữ giới khi quan hệ tình dục quá lâu sẽ dễ mắc các căn bệnh như: viêm âm đạo, nấm bộ phận sinh dục,… Nam giới sẽ bị viêm tiền liệt tuyến,…. 

Thời gian quan hệ trung bình của đàn ông

Đối với thắc mắc đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ sẽ rất khó trả lời. Chính vì vậy, các chuyên gia đã khảo sát và biết được thời gian quan hệ trung bình của cánh mày râu. 

Theo những chuyên gia về tình dục, thời gian quan hệ trung bình của đàn ông sẽ kéo dài từ 5 đến 7 phút. Đây là mốc thời gian lý tưởng cho cuộc yêu trở nên trọn vẹn và lên đỉnh. Thời gian từ 5 đến 7 phút được xem là khá đối với cánh mày râu Việt Nam cũng như trên thế giới. 

Lợi ích của việc quan hệ đúng và đủ

Quan hệ đúng cách và bài bản sẽ giúp ích rất nhiều cho cơ thể nam giới. Sau đây là một số lợi ích của việc quan hệ tình dục đúng và đủ ở cánh mày râu. 

  • Cung cấp oxi cần thiết cho cơ thể: Khi quan hệ tình dục lứa đôi, nhịp tim của cả hai sẽ tăng lên rất cao. Nhịp tim lúc này sẽ tương đương với lúc chạy, lên mức 180 lần/phút. Chính vì vậy, oxi sẽ được bơm đến khắp các bộ phận cơ thể. Giúp ích cho việc lọc máu, đào thải độc tố sâu bên trong. 
  • Tăng tuổi thọ: Cả nam và nữ khi quan hệ đúng và đủ sẽ giúp gia tăng tuổi thọ đáng kể. 
  • Tăng sức khỏe và đẹp da: Quan hệ vừa phải giúp thỏa mãn cơ thể và giải phóng hormone dehydroepiandrosterone. Chính vì vậy, nội tiết tố sẽ giúp cải thiện gia tăng hệ miễn dịch và đẹp da. 

quan hệ tình dục

Theo các chuyên gia sức khỏe cho rằng, ở 20 tuổi đàn ông nên quan hệ tình dục từ 2 đến 3 ngày 1 lần. Độ tuổi từ 30 đến 50, nên quan hệ 2 lần 1 tuần. Trên 50 tuổi chỉ nên quan hệ 1 tuần 1 lần và cần rút ngắn thời gian “yêu”. 

Thời điểm thích hợp quan hệ tình dục trong ngày

Đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ không phải là thắc mắc duy nhất. Nhiều nam giới còn quan tâm phụ nữ và đàn ông có thể quan hệ bao nhiêu lần trong ngày, thời điểm thích hợp để quan hệ trong ngày. Thời điểm quan hệ đúng lúc sẽ khiến cơ thể hưng phấn và gia tăng sức khỏe hơn. Sau đây là những lợi ích vào mỗi thời điểm quan hệ tình dục:

  • Buổi sáng: thời điểm cậu nhỏ đạt hưng phấn nhất sau một giấc ngủ đủ dài. Chuyện giường chiếu vào buổi sáng cực kỳ cuồng nhiệt và hăng hái. Cả nam và nữ sẽ được thư giãn tâm trí và việc quan hệ giúp họ tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực. 
  • Bữa trưa: Khoảng thời gian các cặp đôi ít quan hệ tình dục nhất. Thế nhưng, nếu cặp đôi nào cần tìm một cảm giác mới lạ thì bữa trưa hoàn toàn lý tưởng. 
  • Bữa tối: thời điểm “yêu” thoải mái nhất cho cả hai. Các cặp đôi sau một ngày làm việc bận rộn thì bữa tối sẽ cực kỳ rảnh rỗi và có thể giải tỏa cảm xúc thăng hoa cho nhau. 

Đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ

Đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ? Cách gia tăng số phút?

Đàn ông khi quan hệ tình dục chưa khiến cô bạn đời lên đỉnh đã xuất tinh sớm. Thời gian quan hệ và xuất tinh trước 2 phút cần được cải thiện để các cặp đôi hạnh phúc tột đỉnh hơn. Sau đây là những cách tăng cường sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất:

  • Không nên lo lắng, hồi hộp: hãy giải tỏa căng thẳng và bước vào cuộc yêu thật tự tin và không sợ hãi. Một tâm lý thoải mái sẽ khiến cuộc yêu trở nên viên mãn, kéo dài hơn rất nhiều.
  • Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm: Vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào để gia tăng hạnh phúc. Đó là loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Chất gây tê sẽ giúp bạn và đối tác kéo dài sự sung sướng lâu hơn. 

nam giới quan hệ bao nhiêu phút là đủ

Đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ

Mỗi nam giới sẽ có thời gian quan hệ khác nhau, tùy thuộc vào sức khỏe và nhiều yếu tố khác. Mỗi cặp đôi cũng sẽ có mức thời gian quan hệ thỏa mãn khác nhau. Chính vì vậy, nam giới cần biết mức thời gian trung bình cho một cuộc yêu lý tưởng. Từ đó, cải thiện bản thân để giúp gia tăng sự hạnh phúc khi quan hệ tình dục. Hy vọng bài viết đã giải đáp thỏa mãn thắc mắc đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ? Cách gia tăng thời gian khi chàng yếu sinh lý.

Bác sĩ Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *