Cảm giác lần đầu quan hệ tình dục sẽ như thế nào? Cần chuẩn bị gì?

Cảm giác lần đầu quan hệ

Lần đầu làm chuyện ấy chắc chắn sẽ luôn là một sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Quan hệ lần đầu sẽ mang lại cho những người mới lần đầu làm chuyện ấy một cảm giác khoái cảm tột đỉnh, lạ lẫm và đầy kích thích. Do đó nhiều cặp đôi sẽ có thắc mắc không biết sẽ có cảm giác lần đầu quan hệ ra sao? Có bị đau không? Cách để quan hệ lần đầu thuận lợi nhất? Cùng Thăng Hoa Cuộc Sống trả lời những câu hỏi này ở bài viết dưới đây nhé

Cảm giác lần đầu quan hệ như thế nào?

Mọi người sẽ phải băn khoăn lo lắng khá nhiều khi lần đầu làm chuyện ấy bởi vì họ không biết đối phương có thật sự thích không. Một số trường hợp bị yếu sinh lý hoặc không tự tin vào cơ thể của mình dẫn đến quan hệ lần đầu không được thuận lợi. Vì vậy các bạn cần nắm được những thông tin cơ bản của vấn đề quan hệ lần đầu để cả hai hưởng trọn khoái cảm thăng hoa tuyệt đối. Thông thường cảm giác quan hệ lần đầu sẽ trải qua những biểu hiện sau:

Cảm giác đau khi quan hệ lần đầu

Do chưa có kinh nghiệm giường chiếu nên quan hệ lần đầu chắc chắn sẽ không bao giờ có thể suôn sẻ 100% như bạn hy vọng. Có thể bạn sẽ gặp một chút trục trặc nhỏ và đau khi quan hệ. Việc đau khi quan hệ tùy trường hợp sẽ xuất hiện ở cả hai phía.

Quan hệ lần đầu con trai sẽ cảm giác đau do chưa có kinh nghiệm, ma sát nhiều vào cô bé còn trinh. Điều này khiến cho cậu nhỏ khó vào âm đạo và gây ra hiện tượng đau rát dương vật

Đối với con gái cảm giác sẽ đau ở lần đầu tiên quan hệ do màng trinh bị rách. Yên tâm là sau những lần quan hệ tiếp theo sẽ không còn cảm giác đau nữa, mà còn cảm giác thoải mái thăng hoa hơn rất nhiều.

Nhằm tránh cảm giác đau khi quan hệ lần đầu, nam giới hãy kích thích âm đạo của nữ giới nhiều hơn. Thông qua việc sử dụng các loại thuốc tăng cường ham muốn để cô bé hưng phấn tiết ra nhiều chất dịch hơn. Từ đó âm đạo mở rộng cho dương vật có thể dễ dàng thâm nhập vào.

Thời gian quan hệ lần đầu thường rất nhanh

Đa phần khi làm chuyện ấy lần đầu thường diễn ra khá nhanh, có thể bạn và đối phương sẽ không có cảm giác thỏa mãn. Mà thay vào đó là cảm giác lo lắng, hơi sợ hãi bao trùm lên cả hai. Tuy nhiên không có gì phải băn khoăn bởi vì đây là tình trạng chung đối với các cặp đôi lần đầu quan hệ.

Cảm giác quan hệ lần đầu

Hãy cố gắng tận hưởng cảm giác lần đầu quan hệ này, để những lần sau cả hai có thể giúp nhau đạt được cảm giác cực khoái và lên đỉnh cùng nhau. Chắc chắn lần đầu sẽ luôn là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người.

Âm thanh trong lần đầu quan hệ

Những âm thanh phát ra trong miệng bạn: rên, la, ú ớ… trong lúc quan hệ thì đừng có ngượng ngùng nhé. Bởi vì đó là những âm thanh vô cùng bình thường phát ra khi quan hệ.

Bạn chưa từng trải qua chuyện này nên sẽ cảm thấy lạ lẫm ngại ngùng nhưng dần dần sẽ quen thôi. Có thể bạn chưa biết tiếng rên khi quan hệ sẽ giúp nam giới hứng thú kích thích dục vọng mạnh mẽ.

Lo sợ có thai sau khi quan hệ lần đầu

Nam giới hay nữ giới quan hệ lần đầu lúc này đều là những người “gà mờ” chưa có bất kỳ kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Đồng thời họ cũng nghe rất nhiều lời cảnh báo quan hệ có thai ngoài ý muốn. Vì vậy không ít cặp đôi sau khi quan hệ sẽ lo lắng và sợ hãi mình sẽ có thai.

Cần chuẩn bị gì khi quan hệ lần đầu?

Về tâm lý

Trước khi quan hệ lần đầu nam giới và nữ giới nên chuẩn bị một tâm lý thật sự tốt nhất. Mọi vấn đề khác ngoài cảm xúc tình dục và ngoài tình yêu thì cả hai nên gác sang một bên để có tâm lý tuyệt đối thoải mái. 

Điều quan trọng nhất là khi quan hệ tình dục nên có sự đồng tình tự nguyện của cả hai bên. Bởi vì việc gượng ép trong quan hệ tình dục chỉ khiến cho tâm lý trở nên nặng nề và ảnh hưởng mạnh đến cảm giác lần đầu quan hệ

Về sinh lý

Xuất phát điểm cảm xúc của phụ nữ khi quan hệ luôn thấp hơn đàn ông. Do đó phụ nữ sẽ hưng phấn tình dục chậm hơn và khó đạt cực khoái hơn so với cánh mày râu. Lần đầu làm chuyện ấy, cánh cửa âm đạo của nữ giới vẫn còn khá hẹp, khô, màng trinh còn nguyên. Nên nam giới phải biết cách khơi gợi ham muốn của người phụ nữ bằng các cách tăng cường sinh lý nam và nữ để cả hai thoải mái nhất cùng nhau đạt khoái cảm.

Một khi nữ giới kích thích, khoái cảm nâng lên thì âm đạo dần dần hé mở ra. Dịch trắng nhầy trong âm đạo cũng bắt đầu tiết ra để dương vật có thể nhẹ nhàng đi vào âm đạo. Không nên hấp tấp đưa dương vật vào khi nữ giới chưa được kích thích. Đồng thời cả hai nên tìm hiểu trước những kiến thức khi quan hệ tình dục nhằm phòng ngừa các bệnh tình dục, tránh mang thai ngoài ý muốn, ngừa ung thư cổ tử cung…

Hãy sử dụng biện pháp tránh thai an toàn

Nhằm loại bỏ cảm giác lo lắng sợ hãi có thai khi quan hệ tình dục hãy sử dụng ngay các biện pháp tránh thai an toàn. Các bạn nam hãy nhẹ nhàng từ tốn với các bạn nữ khi quan hệ lần đầu để cả hai cùng nhau đạt cực khoái nhất nhé.

Cảm giác quan hệ lần đầu

Vì là lần đầu nên cẩn phải chuẩn bị các biện pháp bảo vệ tình dục an toàn và biết cách quan hệ lâu ra. Có thể việc bảo vệ an toàn tình dục tác động làm giảm cảm giác lần đầu quan hệ. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bao cao su để bảo vệ chính mình và bạn tình tránh xa các bệnh tình dục truyền nhiễm.

Thăng Hoa Cuộc Sống khuyên các bạn hãy chuẩn bị cho mình và bạn tình một tâm lý tốt trong lần quan hệ đầu tiên. Để trong lần đầu này được nồng cháy và có một kỷ niệm đáng nhớ nhất nhé. Cảm giác lần đầu quan hệ là một món quà mà tạo hóa ban tặng cho con người. Đồng thời đây là một nhu cầu tất yếu tự nhiên của con người nhằm thoả mãn sinh lý và duy trì nòi giống. 

Bác sĩ Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *