Cách quan hệ lâu ra lâu xuất tinh kéo dài cuộc yêu

cách quan hệ lâu ra lâu xuất tinh

Cách quan hệ lâu ra kéo dài cuộc yêu, quan hệ lâu xuất tinh sẽ là những bài học bổ ích cho bạn khi mà cuộc yêu dần trở nên lâu hơn, cuộc yêu, cuộc quan hệ kéo dài bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật và kinh nghiệm cũng như bản năng, cái nào thiếu thì bổ xung đấng mày râu nhé.

Kỹ thuật thực hiện cách quan hệ lâu ra

Màn dạo đầu

Trong cách quan hệ lâu ra từ lâu, màn dạo đầu luôn được đề cao bởi khả năng tạo cảm xúc cho cả hai và giúp nhập cuộc nhanh chóng. Ngoài ra, phái mạnh sẽ được đánh giá cao bởi sự tinh tế trong cách suy nghĩ khi làm cho người vợ cảm thấy được yêu thương qua những hành động như hôn, chạm vào cơ thể, liếm vào những vùng nhạy cảm của cơ thể…

Cách quan hệ lâu ra lâu xuất tinh kéo dài cuộc yêu 2

Tư thế “yêu”

Kích thích “cậu nhỏ” trong màn dạo đầu thì dễ nhưng vào cuộc yêu có một ít khác biệt. Bạn không thể dừng lại và dùng tay kích thích “cậu nhỏ”. Điều này sẽ khiến vợ bạn khó chịu. Bạn cảm thấy lo lắng và có thể xuất tinh sớm.

Thay vào đó, bạn có thể tự kích thích bằng cách chuyển đổi tư thế. Một số tư thế sẽ hỗ trợ bạn “tiến lên” nhanh hơn nhưng một số khác lại chậm. Cách quan hệ lâu ra là sự kết hợp của:

  • Cọ sát: nhiều hơn, bạn sẽ lên nhanh hơn;
  • Hướng chuyển động: đẩy tới sẽ giúp lên nhanh hơn, qua lại sẽ chậm hơn;
  • Kiểm soát: bạn di chuyển sẽ lên nhanh hơn, người vợ di chuyển, bạn sẽ lên chậm hơn;
  • Tư thế của bạn: đứng, bạn lên chậm nhất, còn tư thế cần chống tay (tư thế truyền giáo), bạn lên nhanh nhất;

Tư thế hai chân của người nữ khép lại, sự cọ sát sẽ nhiều hơn. Hơn nữa, bạn nằm trên người vợ (tư thế truyền giáo) sẽ kích thích hơn.

Tư thế hai chân của người nữ dang rộng hay bạn đứng hoặc quỳ gối sẽ ít kích thích hơn. Ngoài ra, tư thế người nữ ở trên, di chuyển trước sau sẽ kích thích hơn thay vì di chuyển lên xuống.

Trong khi chuyển đổi tư thế để giúp quan hệ lâu ra, bạn có thể dành vài giây để co thắt cơ sàn chậu.

Thở chậm rãi

Không cần dùng đến cách chữa xuất tinh sớm, việc hít thở sâu và chậm cũng là cách quan hệ lâu xuất tinh có khả năng ảnh hưởng đến cuộc yêu nữa đấy. Nếu muốn ít bị kích thích và không cảm thấy lo lắng, hãy hít thở sâu bằng bụng và chậm lại, tập trung chú ý đến hơi thở. Việc hít thở nhanh ở vai hoặc ngực là khi sắp xuất tinh. Do đó, nếu làm như trên, cơ thể sẽ nghĩ rằng bạn sắp thăng hoa.

Cách quan hệ lâu ra cho đấng mày râu

Cần tránh tư thế quan hệ kiểu doggy

Tự thế quan hệ kiểu doggy (quan hệ từ phía sau) sẽ khiến bạn nhanh bị xuất tinh hơn bất kỳ tư thế nào vì tư thế này tăng sự kích thích và cọ sát trong khi di chuyển

Chọn loại bao cao su thích hợp

Thời gian cách đây không lâu, nhiều quảng cáo hay truyền miệng nhau về những chiếc bao cao su để quan hệ lâu ra nhất, chinh phục bạn tình của mình. Những chiếc bao cao su này ngoài nhiệm vụ tránh phòng ngừa lây nhiễm các bệnh tình dục còn chứa một số chất làm giảm kích thích ở đầu dương vật.

Chất hỗ trợ quan hệ lâu ra cho các đấng mày râu chứa một lượng nhỏ lidocaine hoặc benzocaine và nhiều chất nhờn bôi trơn nhằm giảm sự ma sát với vùng kín, khiến chàng “yêu” được lâu hơn. Khi tìm mua bao cao su các bạn nên tìm loại có chức năng kéo dài thời gian quan hệ, hoặc một số sản phẩm bao cao su của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết, tận tình các bạn nhé.

Thay đổi tư thế quan hệ

Trong lúc bạn quan hệ gần đến giai đoạn cao trào, việc thay đổi tứ thế là một lựa chọn khôn ngoan, giảm kích thích nơi câu bé trong lúc quan hệ. Do đó, giúp kéo dài thời gian quan hệ và tạo không khí mới cho cả hai. Hãy biết kết hợp nhịp nhàng, kiềm cơn cực khoái là chìa khóa giúp bạn làm chủ trong chuyện giường chiếu.

Chọn lựa tư thế quan hệ thích hợp

Tư thế quan hệ truyền thống nam trên, nữ dưới chính là một trong những tư thế có thời gian quan hệ lâu ra nhất, hoặc tư thế nữ trên nam dưới cũng rất tốt. Một tư thế có thể coi là tốt nhất hiện này là hai người nằm vuông góc với nhau(tư thế cross). Tư thế này chỉ có “cậu bé” và “cô bé” tiếp xúc với nhau mà thôi.

Véo vào đầu dương vật

Nếu bạn cảm thấy cơn khoái cảm đạt quá nhanh và “sắp hết tiền đi chợ”, hãy tạm dùng cuộc yêu lại bằng cách dùng tay xiết nhẹ phần đầu cậu bé, tập trung vào khu vực gần ống dẫn tiểu. Động tác này sẽ đẩy bớt máu ra khỏi “cậu nhỏ” khiến phản ứng xuất tính tạm thời biến mất.

Tự sướng đại pháp

“Tự sướng chính là một trong những cách luyện tập kéo dài thời gian “yêu” nhưng vừa tưởng tượng ra trong đâu có nàng “đang lên đỉnh”. Hãy định mức 15p và đặt mặt vào thời điểm gần cao trào nhưng cố gắng không cho phép xuất tinh. Nghĩa là gần lúc xuất tinh bạn lại thôi nghĩ đến “nàng” đồng thời ngưng kích thích “cậu nhỏ”. Đây là phương làm quen với cảm giác kích thích cơ thể và dương vật, giảm bạn kiếm soát được khi vào tình trường. Việc này phải biết kiểm soát xuất tinh thì hiệu quả mới cao. Hãy luyện tập để từng bước chinh phục nàng nhé

Bài tập Kegel cho “cậu bé”

Xác định cơ PC bằng cách bạn hãy ngưng tiêu giữa chừng, lúc đó bạn dễ dàng cảm nhận được sự co thắt của cơ PC làm cản lại việc tiểu tiện. Bạn có thể thử bằng cách đặt ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC thì hậu môn sẽ co lại.

Lợi ích của bài tập Kegel trong cách quan hệ lâu ra:

Kiểm soát được việc xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ, giảm và phòng tránh tình trạng xuất tinh sớm.Dương vật cương cứng, dễ dàng xâm nhập và đạt khoái cảm cho cả hai bên khi “yêu”Bạn sẽ đủ tự tin và “cậu nhỏ” sẽ luôn cảm thấy khỏe khoắn và thích thế sẵn sàng trong mọi cuộc “yêu”.

Hướng dẫn tập Kegel:

Bài tập 1:

– Giữ chặt cơ PC và thả trong vòng 10s. Làm đi làm lại 3 lần như thế mỗi lần nghỉ 10s

– Giữ chặt cơ PC và thả trong vòng 5s. Lặp lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 5s.

– Giữ chặt cơ PC và thả trong vòng 30s. Lặp lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30s

Bài tập 2:

– Siết chặt và giữ cơ PC trong 5s, thả ra rồi làm lại, lặp lại 10 lần

– Nhanh chóng giữ chặt cơ PC ra 10 lần, lặp lại 3 lần

– Giữ rồi thả cơ PC từ từ trong khi đếm từ 1 đến 10. Tốc độ nhanh chậm tùy ý.

– Siết chặt cơ PC và giữ càng lâu càng tốt. Tốt nhất là giữ được khoảng 2 phút

– Tập bài tập này trong vòng 1 tuần sẽ cảm thấy “câu nhỏ” thật sung mãn.

Bài tập 3:

– Giữ chặt và thả cơ PC ra liên tục trong khoảng 30 lần.

– Giữ chặt cơ PC đến mức có thể trong khoảng 20s. Giữa mỗi lần nghỉ 30s, lặp đi lặp lại 5 lần.

Bài tập 4:

– Giữ chặt và thả cơ PC 2 phút buổi tối. Làm đi làm lại với số lượng tùy ý

Tích cực luyện tập từ đơn giản đến khó, để “cậu nhỏ” của bạn khỏe mạnh, dẻo dai hơn và đạt hiệu quả cao nhất tăng thời gian quan hệ. Nhưng để tăng kích thước dương vật thì cũng cần đến một số sản phẩm hỗ trợ như: Maxisize Gel.

Kiềm mình lại

Quá trình “yêu” gồm có 4 giai đoạn chính: kích thích, tăng khoái cảm, cực khoái và đạt kích thích bằng cú quyết định. Để quan hệ lâu ra nhất, bạn cần nhận ra mình đang ở mức thang nào. Nếu thang điểm đánh giá quá trình quan hệ là 1 đến 10, hãy cố gắng giữ cảm giác của bạn ở mức 7 – 8, nghĩa là mức tăng khoái cảm và gần đạt đến cực khoái. Nếu bạn để lên mức 9 hoặc 9,5 thì thật khó có thể quay lại được, nên xuất tinh là điều khó tránh khỏi.

“Yêu” lại từ đầu hay yêu lần hai

Cách quan hệ lâu ra

Bạn có thể cải thiện thời gian “yêu” bằng cách kích thích vuốt ve nàng và “yêu” lại từ đầu. Các nghiên cứu cho thấy hầu hết nam giới quan hệ lần thứ hai lâu hơn là lần thứ nhất. Tuy nhiên đây không phải là cách hay đối với những người trên 35 tuổi vì quan hệ 2 lần quá gần nhau sẽ rất tốn sức và nên tham khảo một số thực phẩm chức năng cường tráng cơ thể, bổ thận, tráng dương.

Đừng nghĩ tới việc “đạt đỉnh” trong đầu

Cuối cùng là đừng để bạn gái giận. Việc bạn muốn “đạt đỉnh” ở thời điểm nào liên quan tới vùng não bộ điều khiển ý muốn “đạt đỉnh” hay muốn trì hoãn quá trình ấy. Bởi vậy bạn càng tập trung vào khả năng cực khoái của bản thân, bạn càng dễ xuất tinh và cuộc vui nhanh chóng kết thúc. Có rất nhiều người nghĩ đến việc làm toán, đếm sao.v.v, thôi nghĩ đến chuyện “đạt đỉnh” nên quan hệ được lâu hơn.

Đây chỉ là hạ sách khi bạn không có khả năng làm chủ bản thân và rất ít người thành công phương pháp này. Phương pháp này giống như ban đang dự những bữa ăn thịnh soạn, mà trong đầu toàn nghĩ tới những món ăn không hợp khẩu vị của bạn vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *