Cách quan hệ lần đầu không có thai an toàn hiệu quả nhất

Cách quan hệ lần đầu không có thai

Nhiều cặp đôi khi yêu nhau rất muốn quan hệ tình dục bởi cảm xúc thăng hoa và giải quyết nhu cầu sinh lý. Thế nhưng việc quan hệ lần đầu được xem là khó khăn nhất với các cặp đôi. Thường hay lo sợ liệu quan hệ như thế nào để tránh mang thai? Bài viết sẽ giới thiệu cách quan hệ lần đầu không có thai, giúp các cặp đôi ân ái hạnh phúc nhất. 

Quan hệ lần đầu có mang thai không?

Nhiều cặp đôi vẫn còn nhiều câu hỏi cần được giải đáp trước khi quan hệ. Câu hỏi thường được hỏi nhiều nhất đó là quan hệ lần đầu có mang thai không? Câu trả lời chắc chắn là có nếu như không biết cách quan hệ lần đầu không có thai. Vì thế, các cô gái cần có các biện pháp cũng như kiến thức tránh thai hoàn hảo nhất. 

Lần đầu quan hệ sẽ rất dễ có thai

Theo các chuyên gia nghiên cứu khoa sinh sản cho rằng, những cô nàng lần đầu quan hệ tình dục sẽ có khả năng dính thai cao hơn. Những chị em phụ nữ thường xuyên quan hệ tình dục sẽ có khả năng ngừa thai hiệu quả và tốt hơn. 

Cách quan hệ lần đầu không có thai
Sleeping couple in the comfortable bed

Phụ thuộc thể trạng và thời điểm

Quan hệ lần đầu có mang thai không còn phụ thuộc vào thể trạng của người phụ nữ và thời điểm quan hệ. Điều này phụ thuộc phần lớn và chức năng sinh sản của chị em phụ nữ. Một số chị em có thể mất khoảng thời gian dài để có thể thụ thai thành công. Nhưng cũng có một số người vừa quan hệ sẽ có thể mang thai bất cứ lúc nào. Bất cứ ai cũng không muốn lần đầu tiên quan hệ tình dục sẽ dính thai. 

Dễ dính thai nếu quan hệ ngày rụng trứng

Nhiều cô nàng còn trẻ và lần đầu làm chuyện ấy sẽ rất vụn về, chưa tìm hiểu kỹ ngày rụng trứng. Có thể lần đầu quan hệ, bạn gái sẽ chảy một ít máu bởi vì rách màng trinh. Hoặc cũng có thể lúc quan hệ là gần đến chu kỳ kinh nguyệt. Vì thế, bạn nữ đều hoang mang liệu quan hệ lần đầu có thai không. 

Cách quan hệ lần đầu không có thai

> > Xem thêm: Thuốc kích dục nam nữ tăng ham muốn cấp tốc dễ lên đỉnh

Nếu lần đầu quan hệ của bạn nhằm ngày rụng trứng của nữ giới, khả năng cao sẽ dính thai. Nếu phát hiện chậm kinh quá 10 ngày sau khi quan hệ tình dục lần đầu, rất có thể bạn đã dính thai. Trước tiên, hãy mua que thử thai và kiểm tra ngay lập tức xem đã có thai chưa. 

Cách quan hệ lần đầu không có thai hiệu quả nhất

Lần đầu quan hệ cả hai chắc chắn sẽ rất lúng túng. Chính vì vậy, cả nam và nữ cần củng cố kiến thức cũng như kinh nghiệm để ngừa thai được hiệu quả nhất. Cách quan hệ lần đầu không có thai thật sự rất cần thiết, có thể áp dụng với các chị em vẫn chưa sẵn sàng có con. 

Cách quan hệ lần đầu không có thai: tính chu kỳ kinh nguyệt

Chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ đều đặn 28 ngày đối với người bình thường. Để tránh có thai, các cặp đôi hãy quan hệ vào ngày 21 đến 28 để cuộc yêu thoải mái nhất. Thêm nữa, vào ngày 1 đến ngày 7 của vòng kinh nguyệt cũng là thời gian tuyệt vời để quan hệ lần đầu. Tuy nhiên, nếu trường hợp kinh nguyệt của nữ giới không đều đặn thì không nên áp dụng phương pháp này nhé.

Cách quan hệ lần đầu không có thai

Uống thuốc ngừa thai

Một trong các cách quan hệ lần đầu không có thai được nhiều bạn trẻ áp dụng đó là uống thuốc tránh thai. Loại thuốc tránh thai được xem là biện pháp cứu cánh sau khi quan hệ không sử dụng bao cao su.

Thuốc ngừa thai có tác dụng hiệu quả theo nghiên cứu là 75%. Tuy nhiên, đây là phương pháp được rất ít người khuyên sử dụng. Bởi khi sử dụng thuốc ngừa thai sẽ có tác hại lâu dài đối với cơ thể phụ nữ. Đặc biệt, khi sử dụng thuốc ngừa thai sẽ khiến cơ thể không thể rụng trứng. Chính vì vậy, nếu lạm dụng thuốc ngừa thai sẽ khiến khả năng sinh con kém đi. 

uống thuốc tránh thai

Cách ngừa thai sau khi quan hệ không cần thuốc

Phụ nữ cũng có thể đặt vòng tránh thai để giúp quá trình quan hệ được an toàn nhất. Chị em phụ nữ thường tìm đến các cơ sở y tế để đặt vòng tránh thai, đây là phương pháp cực kỳ hiệu quả và phổ biến ngày nay. Hiệu quả ngừa thai của phương pháp này lên đến 99%.

Cách quan hệ lần đầu không có thai: Đeo bao cao su

Cách quan hệ không có thai mà được nhiều cặp đôi áp dụng nhất đó là sử dụng bao cao su. Với cách này được xem là bí quyết tránh thai an toàn và tiện dụng nhất. Ngày nay, sử dụng bao cao su còn giúp tránh khỏi các căn bệnh liên quan đến đường tình dục. 

đeo bao cao su

> > Xem thêm: Vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào đạt đỉnh sung sướng nhất

Các cặp vợ chồng có thể tìm mua bao cao su ở khắp mọi nơi. Lựa chọn bao cao su thích hợp và tạo cảm giác sung sướng nhất cho cả hai. Sử dụng bao cao su thật sự an toàn và rất tiện dụng, bạn không cần phải tìm đến bác sĩ để thăm khám.

Quan hệ xuất ra ngoài âm đạo

Bí quyết để các cặp đôi thích quan hệ trần mà vẫn không dính thai đó là xuất ngoài. Các cặp đôi hiện nay rất thích quan hệ trần, không sử dụng bao cao su để giúp tăng hưng phấn và kích thích lẫn nhau. Chính vì vậy, cách quan hệ lần đầu không có thai đó là xuất tinh dịch ra bên ngoài. Khi quan hệ đến lúc bạn nam cực kỳ hưng phấn và cao trào. Lúc này, cần kiềm chế và rút dương vật ra khỏi âm đạo kịp thời. Xuất tinh ra bên ngoài sẽ giúp tinh trùng không thể đi vào bên trong cơ thể phụ nữ và thụ thai được nữa.

Cách quan hệ lần đầu không có thai

Hy vọng bài viết đã tổng hợp và giúp bạn biết thêm nhiều cách quan hệ lần đầu không có thai. Từ đó, giúp cuộc yêu trở nên sung sướng chạm đỉnh mà không phải lo sợ bất cứ điều gì. Cả hai có thể tự tin giao hợp để gia tăng cảm xúc nồng nàn. 

Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *