Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn tình dục dễ dàng nhất

phụ nữ ham muốn

Phụ nữ lúc ham muốn sẽ có nhiều cách thể hiện ra bên ngoài để bạn nhận biết. Người bạn đời của mình đang lên cơn hứng, mà bạn không biết thì thật sự kém cỏi. Để nhận biết được phụ nữ có thèm muốn quan hệ tình dục, bạn cần quan sát rất nhiều. Bài viết sẽ giúp bạn biết cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn. 

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn bằng hành động

Hành động thân mật

Khi phụ nữ có dấu hiệu hưng phấn họ sẽ biểu lộ nhiều nhất qua hành động. Đặc biệt, lúc này nàng sẽ bắt đầu ôm ấp bạn. Tiếp theo, cô nàng sẽ sờ ngực, đùi, cổ và các bộ phận nhạy cảm. Với các cô hàng đang rất hứng thú chuyện ấy, họ sẽ bất chấp để thân mật với bạn. Thậm chí, nàng lên cơn dữ quá sẽ bắt đầu hôn khắp cơ thể. Đây là lúc bạn nên chiều người bạn đời lên đỉnh.

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn

Muốn ở một mình với nam giới

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn rõ nhất là phụ nữ bắt đầu thể hiện sự riêng tư. Nàng chỉ muốn ở cùng bạn tại một nơi vắng vẻ và có không gian riêng. Có thể, nhiều chị em sẽ còn e ngại để mở lời chuyện ấy. Họ sẽ biểu hiện qua hành động mong muốn ở riêng với bạn. Các chị em có thể rủ bạn đời ngủ chung, ở phòng không gian riêng. Mục đích biến căn phòng trở nên lãng mạng và bắt đầu quan hệ. 

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn: mời qua nhà

Tín hiệu đèn xanh rõ nhất là khi cô nàng mời bạn qua nhà. Khi tình cảm nhạt nhòa, nàng sẽ bắt đầu muốn hâm nóng cuộc tình. Có thể là một cuộc hẹn qua nhà chơi, cũng có thể nhờ bạn qua giúp sửa thứ gì đó. Đây là dấu hiệu mà cô ấy muốn có có không gian để thể hiện ham muốn của mình. Bạn cần tinh ý để giúp nàng thỏa mãn cơn thèm muốn. 

Mặc đồ sexy khi ở gần bạn

Một trong những dấu hiệu nhận biết nàng ham muốn nhất đó là mặc đồ sexy. Những bộ váy ngủ ren sexy sẽ kích thích các chàng trai lao vào cấu xé. Chính vì vậy, khi ham muốn thì nàng luôn để lộ tấm lưng trần và bờ vai quyến rũ. Lúc này, vòng 1 lấp ló căng tròn sẽ không thể để chàng vụt mất. Dấu hiệu này được nhiều anh em truyền tai nhau, để nắm bắt tâm lý chị em được tốt hơn. 

mặc đồ sexy

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn qua lời lẽ

Nói chuyện về tình dục

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn dễ nhất là lúc nàng nói chuyện về tình dục. Cả hai bắt đầu cởi mở và luôn chia sẻ về những câu chuyện “giường chiếu”. Đây là lúc bắt đầu cho sự ham muốn của cô nàng. Biểu hiện này các chàng trai cần nắm bắt và chiều lòng họ. Các nàng sẽ luôn kể chuyện về tình dục, trao đổi và dò xét bạn. Những câu hỏi như: quan hệ doggy anh thích không?, anh thích hôn kiểu Pháp không?,… sẽ là biểu hiện ham muốn rõ nét nhất. 

lên đỉnh

Luôn khen kiểu gợi tình

Để hạ gục một chàng trai, các cô nàng sẽ bắt đầu khen bạn liên tục. Những lời khen mang kiểu gợi tình về các bộ phận: ngực, bắp tay, cơ bụng, mông mẩy quá,… Lúc này bạn cần hiểu tâm lý của họ và bắt đầu lên giường thôi nào. Bạn đừng đáp lại lời khen bằng cách luyện tập như thế nào. Thay vào đó, bạn hãy tiến gần đến cô nàng và bắt đầu trò chuyện nhiều hơn. 

Nhắn tin mật ngọt với bạn

Con gái khi muốn quan hệ sẽ bắt đầu có những động thái lời lẽ tình cảm với bạn. Những tin nhắn mật ngọt sẽ là dấu hiệu nàng đang ham muốn. Cô gái thường xuyên kể về chuyện thầm kín của họ. Trao đổi nhiều tình cảm sẽ là dấu hiệu để bạn nhận biết cô nàng muốn quan hệ. 

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn

 

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn qua cơ thể

Qua vùng ngực

Một cô nàng đang thèm muốn quan hệ tình dục sẽ có bầu ngực khác thường. Bạn chỉ cần quan sát đơn giản sẽ cảm nhận được điều rõ rệt này. Núm vú sẽ bắt đầu chuyển hồng, căng tròn và to hơn bình thường. Dấu hiệu này đang thể hiện cơ thể ham muốn tình dục tột độ. 

lên đỉnh
Cực khoái ở nam và nữ giới

Chăm chú nhìn bạn tình

Bí quyết nhận biết khi phụ nữ ham muốn đó là cử chỉ mắt của họ. Khi trò chuyện, nàng luôn chăm chú và lắng nghe bạn. Đặc biệt, thường nhìn vào bờ môi và ánh mắt chăm chú. Đây thật sự là dấu hiệu thèm muốn giường chiếu với bạn. Chỉ cần tinh ý, bạn sẽ nhận ra và giúp nàng thỏa mãn cơn thèm khát dục vọng.

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn

Nhận biết qua hơi thở

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn rõ nhất là biểu hiện qua hơi thở. Khi nàng có nhịp thở dốc và sâu thì lúc này đang ham muốn tột độ. Bởi bình thường cơ thể sẽ thở đều nhưng khi ham muốn, người nóng ran. Lúc này sẽ có nhịp thở gấp và mau chóng muốn bạn lên giường. 

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn qua bàn tay

Bàn tay con gái là bộ phận dễ nhận biết khi nàng muốn quan hệ. Ham muốn tột độ thì bàn tay sẽ bắt đầu lạnh. Nhiệt độ cơ thể đang ở mức thấp và muốn giải quyết ham muốn. Lúc này, bạn cần thoa người và ôm ấp cô ấy. Các cử chỉ của bạn nam sẽ giúp thỏa mãn và bắt đầu thư giãn. Từ đó, cuộc yêu sẽ trở nên hứng thú hơn bao giờ hết.

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn

Phụ nữ có ham muốn lúc nào?

Mỗi người con gái sẽ có thời điểm ham muốn quan hệ khác nhau. Vì vậy, các chàng trai cần học cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn. Điều này giúp cả hai dễ dàng mở lời và chủ động chuyện “giường chiếu”.

Sau khi xác định được người bạn đời của ban ham muốn tình dục. Bạn cần chuẩn bị các yếu tố sau: 

Tạo không gian riêng tư và thân mật: ánh đèn mờ ảo, âm thanh nhạc nhẹ nhàng, bữa tối lãng mạng nhằm tạo sự thoải mái cho cô nàng. 3

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn

Nhớ trang bị bao cao su: bạn đừng khiến cuộc vui đang say sưa và phải đi mua bao cao su. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị thật kỹ trước khi nàng lên giường.

Cả hai cùng sẵn sàng: hãy đừng ngần ngại hỏi cô bạn đời của mình rằng: “em đã sẵn sàng chưa?”. Câu hỏi sẽ giúp cô nàng thoải mái với cuộc yêu.

Các cô gái ít nói ra cơn thèm muốn của bản thân vì sợ ngại. Vì thế, bạn nên nắm rõ dấu hiệu cô nàng ham muốn. Từ đó, đáp ứng nhu cầu của nàng một cách trọn vẹn nhất. Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn. Điều này giúp cuộc tình thêm viên mãn và hạnh phúc hơn rất nhiều. 

Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *