Cách làm to dương vật tự nhiên và an toàn cho nam giới

Cách làm to dương vật

Cách làm to dương vật tự nhiên là phương pháp có tác dụng lâu dài và an toàn nhất. Giúp nam giới tăng chiều dài và đường kích cậu nhỏ bằng việc ăn uống hợp lý và thường xuyên tập luyện.

Cách làm to dương vật bằng các loại thực phẩm

Các loại thực phẩm được sử dụng hằng ngày có tác dụng hỗ trợ tăng cường kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên. Với hàm lượng dưỡng chất trong chúng giúp kích thích máu lưu thông và làm giãn mạch giúp máu lưu thông vào dương vật nhiều hơn. Từ đấy giúp kích thước dương vật tăng lên đáng kể.

Chuối

Chuối là thực phẩm rất tốt đối với hệ thống tim mạch và tuần hoàn máu của cơ thể. Với hàm lượng kali có trong chuối giúp quá trình lưu thông máu được tăng cường hiệu quả. Và giúp cho dương vật dễ đạt được trạng thái cương cứng và cải thiện đáng kể kích thước. Đây là cách làm to dương vật mà các nam giới hoàn toàn có thể áp dụng.

Các loại quả mọng

Các loại quả như dâu tây, việt quất,.. là nhưng quả có chứa nhiều chất oxy hóa rất có ích đối với sức khỏe. Và có khả năng giúp tăng cường kích thước dương vật. Theo các nghiêm cứu thì việc sử dụng các loại quả  mọng nước sẽ giúp kích thích tình dục tốt hơn cả việc dùng thuốc Viagra. Vậy nên các nam giới cầm phải bổ sung các thực phẩm này vào chế độ ăn hằng ngày. Để giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên.

Các loại thực phẩm giàu protein

Các loại thực phẩm giàu protein

Các loại thực phẩm giàu protein giúp làm to cậu nhỏ rất hiệu quả. Nam giới cần phải bổ sung các thực phẩm giàu protein vào bữa ăn hằng ngày. Sẽ mang đến tác dụng rất tốt với việc tăng kích thước, tăng sức mạch và kích thích mô dương vật. Những loại thực phẩm có lượng protein nhiều mà bạn cần phải bổ sung như là thịt đỏ, thịt gà, sữa, trứng,…

Các loại cá

Cá là thực phẩm có chứa rất nhiều arginine, đây là chất giúp làm thúc đẩy sản sinh hormone nội tiết tố và làm giãn các hệ mạch máu của cơ thể. Sẽ giúp máu lưu thông đến dương vật dễ dàng hơn giúp tăng độ cương cứng của cậu nhỏ. Ngoài ra hàm lượng axit béo Omaga-3 trong cá giúp làm giảm tình trạng máu vón cục, tăng cường máu lưu thông bên trong cơ thể. Bên cạnh đó có một số loại cá còn giúp tăng cường kích thước dương vật vật như các ngừ, cá hồi,.. Đây là những cách làm to dương vật mà nam giới nên áp dụng tại nhà.

Cách làm to dương vật bằng các bài tập

Cách làm to dương vật bằng các bài tập

Ngoài việc bổ sung các thực phẩm tốt cho dương vật, nam giới cũng nên thưc hiện các bài tập có tác dụng làm tăng kích thước hiệu quả và an toàn.

Bài tập giúp làm cậu nhỏ to và dài

Với bài tập này yêu cầu nam giới phải kiên trì tập luyện hàng ngày để mang lại hiệu quả cao nhất. Với bài tập này sẽ giúp kích thích dương vật bị ẩn bên trong có thể lộ ra ngoài. Từ đấy sẽ làm tăng kích thước một cách đáng kể.

Các bước thực hiện:

 • Dùng tay giữ lấy dương vật, và thực hiện kéo về phía trước. Dừng lại nếu bạn cảm thấy đau.
 • Giữ nguyên vị trí khoảng 15 giây thì thả lỏng lặp lại khoảng 20 lần.
 • Áp dụng phương pháp này kiên trì mỗi ngày, sau vài tuần dương vật sẽ được cải thiện đáng kể.

Bài tập giúp tăng chu vi cậu nhỏ

Cách làm to dương vật này giúp làm tăng cường lượng máu đến cậu nhỏ, giúp cho đường kính dương vật tăng lên một cách tự nhiên. Và sẽ giúp cho dương vật tăng lên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các bước thực hiện:

 • Dùng ngón trỏ và ngón cái tạo thành hình tròn bao quanh gốc dương vật, siết chặt vừa phải để dương vật có thể cương cứng được.
 • Trượt nhẹ nhàng theo thân của dương vật để cho máu dễ dàng lưu thông vào dương vật.
 • Kiên trì thực hiện phương pháp này hàng hàng ngày sẽ giúp cậu nhỏ cải thiện đáng kể đấy.

Bài tập Kelgels giúp tăng kích thước dương vật

Đây là một trong những bài tập giúp tăng kích thước dương vật được nhiều nam giới áp dụng. Bài tập giúp làm tăng cường sức mạnh cho các nhóm cơ mu xương cụt, tăng lượng máu lưu thông vào dường vật. Từ đấy giúp cho nam giới có thể kiểm soát được khả năng cưng cứng của mình.

Bài tập Kelgels giúp tăng kích thước dương vật

Các bước thực hiện:

 • Đầu tiên cần xác định cơ mu xường cụt, nằm ở giữa hậu môn và tinh hoàn.
 • Sau đấy tiến hành co mu xương cụt và giữ nguyên tư thế này khoảng 5 giây rồi thả lỏng. Lặp lại động tác 20 phút mỗi lần tập.
 • Kiên trì thực hiện mỗi ngày sẽ giúp tăng kích thước và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Cách làm to dương vật bằng các loại thảo dược

Cách làm to dương vật bằng các loại thảo dược là phương phương pháp an toàn và hiệu quả. Giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu đến dương vật và tăng khả năng cương cứng. Một số loại thảo dược nam giới cần sử dụng như là:

Nhân sâm đỏ Hàn Quốc

Nhân sâm đỏ Hàn Quốc

Đây là loại thực phẩm tốt cho cơ thể, giúp hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng cường kích thước dương vật hiệu quả. Với hàm lượng ginsenoside có trong nhân sâm đỏ giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu trong cơ thể. Làm cho lượng máu được bơm vào dương vật nhiều hơn giúp làm cải thiện kích thước cậu nhỏ.

 Bạch quả

Bạch quả có tác dụng làm tăng kích thước dương vật rất tốt, và được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Các thành phần dưỡng chất của bạch quả giúp cải thiện trí nhớ và tăng cường lưu thông máu trong cơ thể. Để sử dụng bạch quả giúp làm tăng kích thước dương vật, thì nam giới cần lưu ý:

 • Sử dụng bạch quả đã được chế biến dưới dạng trà hoặc thực phẩm chức năng.
 • Không được sử dụng bạch quả đối với những người dùng thuốc chống đông máu hoặc bị động kinh.
 • Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Bột macca

Bột macca

Thêm cách làm to dương vật bằng thảo dược được nhiều nam giới sử dụng đó là bột macca. Trong bột macca có chứa nhiều macaene và macamide. Giúp tăng cường sinh lực và độ cương cứng của cậu nhỏ. Vậy nên bạn có thể bổ sung loại thảo dược để giúp hỗ trợ tăng cường kích thước dương vật. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ khi sử dụng, để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là các cách làm to dương vật tự nhiên mà nam giới có thể tham khảo và sử dụng tại nhà. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp ích cho bạn trong việc cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *