Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hiệu quả nhất

cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Dương vật là vũ khí khiến các nàng thơ chết mê chết mệt trên giường chiếu. Vì thế, việc sở hữu một dương vật to dài sẽ mang lại lợi thế và khiến bạn gái dễ dàng lên đỉnh. ‍Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay là chủ đề được nhiều nam giới quan tâm tìm hiểu. Hiện nay, có đến 90% phụ nữ cảm thấy thỏa mãn khoái cảm với dương vật kích thước dài và to. Vì thế, nam giới luôn cần trau dồi nhiều bài tập làm to dương vật bằng tay tại nhà. Để dần cải thiện cuộc yêu mãnh liệt và nồng nàn hơn. Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu các cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hiệu quả nhất. 

Kích thước cậu nhỏ Việt Nam

Chiều dài cậu nhỏ của mỗi người sẽ mỗi khác nhau, tùy thuộc vào gen, môi trường, dinh dưỡng,… Ngoài ra, kích thước cậu nhỏ sẽ phụ thuộc vào lượng nội tiết tố sinh dục nam ở mỗi người. Sau đây là những thông số kích thước cậu nhỏ trung bình tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo cách đo cậu nhỏ bằng tay và so sánh dương vật của mình đã phát triển hoàn hảo chưa. 

  • Chiều dài cậu nhỏ không cương từ 5,2 – 8 cm
  • Chiều dài cậu nhỏ lúc cương cứng là 9,5 – 12,9 cm
  • Chu vi cậu nhỏ lúc không cương từ 9,9 – 8,3 cm
  • Chu vi cậu nhỏ lúc cương là 7 – 10,6 cm.cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Giai đoạn phát triển dương vật và ngừng tăng kích thước

Dương vật là bộ phận vô cùng quan trọng của cánh mày râu. Bộ phận này giúp đảm bảo chức năng sinh lý, giải tỏa sinh lý và sinh sản. 

Dương vật của nam giới bắt đầu phát triển ở độ tuổi 10. Sau đó, phát triển lớn mạnh nhất cho đến khi 14 tuổi. Giai đoạn này, dương vật có chiều dài và chu vi thay đổi rõ rệt. Tiếp sau giai đoạn đó, cậu nhỏ vẫn phát triển mạnh cho đến khi 16 tuổi sẽ đạt chuẩn. Qua độ tuổi 16 đến 21, dương vật sẽ bắt đầu hoàn thiện kích thước và chức năng sinh lý. Sau này dương vật sẽ đạt chuẩn theo nhiều yếu tố của cơ thể. Các yếu tố ảnh hưởng đến kích thước dương vật có thể bao gồm: gen di truyền, chế độ ăn uống, cơ địa của nam giới, rèn luyện các bài tập và thực hiện những cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay.

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Đặc biệt, sau giai đoạn này vẫn còn ít nam giới có khả năng gia tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, kích thước sẽ tăng rất ít và không đáng kể. 

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay có thật không? 

Hiện nay, có rất nhiều cách tăng kích thước cậu nhỏ. Nhiều phương pháp như phẫu thuật, cấy ghép, tiêm hormone,… nhưng có thể rủi ro và kém hiệu quả. Cách tốt nhất mà nam giới nên áp dụng đó là bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay. Các cách làm dương vật to giúp tăng cường lưu lượng máu đến bộ phận dương vật nam giới. Đồng thời sẽ giúp tăng thể tích cho cậu nhỏ trong lúc cương cứng. Bài tập khi được duy trì sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ cho cậu nhỏ được lâu hơn nữa.

 

cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Các cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu và khảo sát, đã có nhiều nam giới thành công với các bài tập làm to dương vật. Nhìn chung, các bài tập đều dễ thực hiện và có hiệu quả bền lâu. Sau đây là những bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay nổi tiếng nhất.

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với Ultimate Stretch

Bài tập Ultimate Stretch là một trong các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ từ lâu bằng tay rất hữu hiệu. Với cách làm tăng kích thước dương vật này thời gian tập trung bình chỉ mất 5 đến 10 phút mỗi ngày. Mức độ của bài tập cũng khá dễ và mọi người đều có thể làm theo. Ultimate Stretch sẽ giúp cải thiện chiều dài, chu vi cậu nhỏ tốt nhất.

Các bước kéo dài cậu nhỏ với bài tập Ultimate Stretch: 

Bước 1: Nam giới trước khi thực hiện Ultimate Stretch hãy khởi động bằng cách kích thích cậu nhỏ cương cứng. Dùng tay tuột bao quy đầu. Động tác nhẹ nhàng tránh tắc nghẽn lưu thông máu.

Bài tập Ultimate Stretch

Bước 2: Kéo cậu nhỏ đều tay từ 20 đến 30 giây hướng ra ngoài.

Bài tập Thumb Stretcher

 

Bước 3: Lặp lại bước 2 nhưng sẽ chú ý nhiều hướng. Bao gồm: hướng lên trên, xuống dưới, sang phải và trái.

Bài tập Thumb Stretcher

Bước 4: Cuối cùng nam giới hãy để cậu nhỏ thư giãn sau khi luyện tập.

Bài tập Thumb Stretcher tăng kích thước dương vật bằng tay

Thumb Stretcher là cách tăng kích thước dương vật bằng tay phổ biến trên toàn thế giới. Với bài tập tăng kích thước cậu nhỏ độ khó được nâng cao, đi kèm với thời gian tập luyện 2 đến 3 phút. 

Các bước kéo dài cậu nhỏ với bài tập Thumb Stretch: 

Bước 1: Nam giới sau khi khởi động kích thích dương vật đạt cương cứng. Bạn hãy tuột bao quy đầu và nắm dương vật gần đầu. Tiếp tục giữ tay kéo dương vật hướng ra ngoài thật nhẹ nhàng.

Bài tập Thumb Stretcher

Bước 2: Dùng ngón tay cái đặt gần ở gốc dương vật và ấn nhẹ nhàng theo chiều hướng xuống. Giữ nguyên động tác từ 20 đến 30 giây.

Bài tập Thumb Stretcher

Bước 3: Cần lặp lại cả hai bước trên 4 lần. Mỗi lần thực hiện lại đổi vị trí nhấn của ngón cái. Và cuối cùng là để cậu nhỏ nghỉ ngơi.

 

Bài tập Thumb Stretcher

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với Backward Puller

Với bài tập Backward Puller là cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay. Bởi bài tập sẽ giúp cải thiện da và tập trung tối đa vào việc kéo dài thành dương vật. Thời gian cần đáp ứng để bài tập phát huy hiệu quả sẽ từ 4 đến 6 phút.

Các bước kéo dài cậu nhỏ với bài tập Backward Puller: 

Bước 1: Sau khi kích thích cậu nhỏ hưng phấn và cương cứng. Bạn hãy đặt ngón tay cái ở gần đầu dương vật. Khoảng cách vị trí đặt đến đầu cậu nhỏ là 2.5cm.

 

bài tập Backward Puller

Bước 2: Đặt những ngón tay còn lại ở dưới của dương vật giúp nâng đỡ. Nhẹ nhàng kéo da phần mặt trên dương vật theo hướng vô trong cơ thể. Giữ nguyên 15 đến 20 giây.

 

bài tập Backward Puller

Bước 3: Duy trì thực hiện 10 lần động tác trên và thay đổi vị trí của ngón cái.

bài tập Backward Puller

Bài tập Opposite Stretch tăng kích thước dương vật

Bài tập Opposite Stretch rất phù hợp với người mới tập làm quen cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay tại nhà. Mức độ thực hiện của bài tập rất dễ dàng và kéo dài từ 3 đến 5 phút mỗi ngày. 

Các bước kéo dài cậu nhỏ với bài tập Opposite Stretch

Bước 1: Bước cơ bản nhất vẫn như các bài tập khác bên trên. Bạn hãy kích thích cậu nhỏ chào cờ và tuột bao quy đầu. Tiếp đến kéo cậu nhỏ ra hướng ngoài thật nhẹ nhàng.

 

Bài tập Opposite Stretch

Bước 2: Tạo một vòng tròn từ hai đầu ngón tay bao gồm: ngón cái và ngón trỏ chạm với nhau. Dùng vòng tròn giữ chặt cậu nhỏ cách 2,5 cm ở gốc dương vật. Tiếp đến bạn cần sử dụng 1 tay để kéo dương vật lên trên, tay còn lại kéo theo hướng xuống dưới trong từ 20 đến 30 giây.

Bài tập Opposite Stretch

 

 

Bước 3: Duy trì lặp lại những bước bên trên cho đủ số lần. Người mới tập nên áp dụng 6 lần, mỗi lần 3 đến 5 phút.

 

Bài tập Opposite Stretch

Bước 4: Duy trì lặp lại những bước bên trên cho đủ số lần. Người mới tập nên áp dụng 6 lần, mỗi lần 3 đến 5 phút.

Bài tập Wet Jelqing cách tăng kích thước dương vật bằng tay

Wet Jelqing là một trong các cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay chịu ít rủi ro nhất. Nhưng vẫn đem lại hiệu quả mà nam giới có thể áp dụng ngay tại nhà. Nhưng trước khi bạn thực hiện bài tập, bạn cần kích thích dương vật cương cứng hoàn toàn. Cách làm to dương vât bằng tay sẽ cực kỳ hữu hiệu nếu bạn duy trì nó mỗi ngày với 20 lần. Và mỗi lần kéo dài 1 phút, để sở hữu cậu nhỏ to dài khỏe mạnh.

Các bước kéo dài cậu nhỏ với bài tập Wet Jelqing

Bước 1: Bước đầu tiên của bài tập là khởi động cậu nhỏ của bạn. Hãy kích thích cậu nhỏ nhẹ nhàng với những loại gel bôi trơn. Tay phải bạn tạo thành vòng tròn từ đầu ngón cái và ngón trỏ chạm nhau. Dùng vòng tròn bám vào thành cậu nhỏ và siết chặt ở gốc dương vật. Chú ý siết vừa phải để có cảm giác dễ chịu nhất.

Bài tập Opposite Stretch

Bước 2: Dùng vòng tay nhẹ nhàng trượt lên trên phần đầu của cậu nhỏ vừa phải nhất. Bạn hãy trượt đến khi gần đến đỉnh đầu và dừng tay.

Bài tập Opposite Stretch

Bước 3: Tiếp tục lặp lại bước siết vòng tay lên dương vật đủ 20 lần và nghỉ ngơi.

Bài tập Opposite Stretch

Bài tập tăng kích thước dương vật Rotating Stretch

Bài tập Rotating Stretch cũng là bài tập làm to dương vật được nhiều anh em truyền tai nhau khá nhiều. Với bài tập dành cho những người mới và mức độ căn bản, chắc chắn bạn sẽ thích. 

Các bước kéo dài cậu nhỏ với bài tập Rotating Stretch

Bước 1: Anh em cần cần khởi động đánh thức cậu nhỏ cương cứng trước khi thực hiện. Sau khi tuột bao quy đầu, hãy nắm nhẹ nhàng đầu dương vật. Kéo dương vật nhẹ nhàng với lực vừa phải nhằm tránh tổn thương.

 

Bài tập Rotating Stretch

Bước 2: Dùng một vòng tròn từ hai đầu ngón tay: ngón trỏ và ngón cái. Bao và kéo dương vật ra hướng bên ngoài. Dùng lực thật nhẹ nhàng nhé để cậu nhỏ dễ chịu nhất.

Bài tập Rotating Stretch

Bước 3: Bạn cần vừa kéo và di chuyển dương vật 20 – 30 giây theo hình vòng tròn. Nếu dùng tay phải để tập, bạn hãy xoay dương vật sang bên trái và ngược chiều kim đồng hồ.

Bài tập Rotating Stretch

Bạn cần lặp lại những bước trên và xoay ít nhất 3 lần của mỗi hướng xoay. Sau khi hoàn thành bài tập có thể nghỉ ngơi, thư giãn. Những bài tập này đều không gây ra đau đớn gì. 

Bạn hãy duy trì cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay này 2 đến 3 phút mỗi lần tập. Nhằm giúp lưu lượng máu truyền đến dương vật mạnh mẽ, giúp cậu nhỏ to dài trông thấy.

Lưu ý về cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Những bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay là bí kíp để giúp nam giới có một cậu nhỏ to và dài mạnh mẽ. Bên cạnh áp dụng bạn cũng cần lưu ý siêng năng và kiên trì trong thời gian dài nhằm đạt sự hiệu quả. Với những bài tập khó, bạn cũng nên gọi điện cho bác sĩ, chuyên viên chăm sóc tư vấn cụ thể hơn. Họ sẽ hướng dẫn những thao tác chính xác và từ đó đạt sự hiệu quả cao nhất.

cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Ngoài ra, một lưu ý thật kỹ về lực kéo trong những bài tập. Trong quá trình thực hiện, bạn chỉ nên dùng lực kéo vừa phải. Tác động lên dương vật nhẹ nhàng để tránh gây tổn thương. Đặc biệt, rủi ro cong dương vật là rất cao nếu bạn sử dụng lực quá tay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các loại thuốc tăng kích thước dương vật để giúp bổ sung thêm dưỡng chất trong quá trình tập luyện. Từ đó, cậu nhỏ hấp thu nhiều dưỡng chất và phát triển to dài hơn.

Với các cách làm to cậu nhỏ trên đây sẽ khiến người bạn đời hạnh phúc qua những lần lên đỉnh. Cuộc yêu trở nên nồng nàn hơn và hạnh phúc hôn nhân được vun đắp. Những cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay bao gồm những bài tập mà thế giới đã áp dụng và thành công. Chỉ cần bạn kiên trì rèn luyện mỗi ngày, chắc chắn cậu nhỏ sẽ gia tăng kích thước nhanh chóng. 

Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *