Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hiệu quả nhất

cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Kích thước dương vật luôn là chủ đề nóng hổi của nam giới. Với nhiều nam giới, đây còn là một niềm kiêu hãnh để đánh giá được bản lĩnh đàn ông đến đâu. Vì thế, việc sở hữu một dương vật hơi “khiêm tốn” sẽ khiến nam giới mất tự tin và hời hợt, mất hứng trong chuyện giường chiếu. ‍Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này bằng những cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay ngay tại nhà cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Kích thước dương vật bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Yếu tố di truyền

Các yếu tố di truyền ảnh hưởng đến 80% kích thước dương vật của nam giới. Còn lại 20% bị ảnh hưởng bới các nguyên nhân bên ngoài như tập luyện, ăn uống. Với mong muốn có thể tăng thêm kích cỡ cho dương vật, bạn nên thay đổi thói quen ăn uống và tập luyện để đạt được độ to và dài mong muốn.

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Bệnh lý

Nhân tố tác động nhiều hơn đến kích thước cậu nhỏ có thể kể đến các bệnh lý của cơ quan sinh dục. Các bệnh về cậu nhỏ liên quan đến dị dạng bao quy đầu cũng có thể làm cho cậu nhỏ chậm phát triển. Chỉ số Testosterone suy giảm cũng làm cho kích cỡ dương vật phát triển kém.

“Quay tay” quá nhiều

Giai đoạn vàng để cậu nhỏ gia tăng về kích thước và phát triển tốt nhất là quá trình dậy thì. Ở giai đoạn và độ tuổi này, tình trạng lạm dụng “thủ dâm” xảy ra rất nhiều. Hậu quả dẫn đến tổn thương dương vật, nhất là các thể hang. Lâu dần, điều này khiến cho dương vật khó phát triển và dẫn tới tình trạng kích cỡ bị nhỏ và ngắn.

Chế độ sinh hoạt và lối sống

Sinh hoạt không điều độ và bổ sung đầy đủ các hoạt chất dinh dưỡng cũng có thể là nguyên nhân khiến kích thước cậu nhỏ không phát triển được tốt nhất.

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam

Chiều dài cậu nhỏ của mỗi người sẽ mỗi khác nhau, tùy thuộc vào gen, môi trường, dinh dưỡng,… Ngoài ra, kích thước cậu nhỏ sẽ phụ thuộc vào lượng nội tiết tố sinh dục nam ở mỗi người. Sau đây là những thông số kích thước cậu nhỏ trung bình của đàn ông Việt Nam. Bạn có thể tham khảo cách đo cậu nhỏ bằng tay và so sánh dương vật của mình đã phát triển hoàn hảo chưa.

 • Chiều dài cậu nhỏ không cương từ 5,2 – 8 cm
 • Chiều dài cậu nhỏ lúc cương cứng là 9,5 – 13,9 cm
 • Chu vi cậu nhỏ lúc không cương từ 4,9 – 8,3 cm
 • Chu vi cậu nhỏ lúc cương là 7 – 10,6 cm.

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Lý do khiến các quý ông muốn tìm cách tăng kích thước dương vật là gì?

Hiện nay, có rất nhiều cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay như thuốc tăng kích thước cậu nhỏ, phẫu thuật tăng kích thước dương vật, cấy ghép, tiêm hormone, sử dụng các dụng cụ tập dương vật,… nhưng cũng tùy từng phương pháp mà sẽ đem lại kết quả khác nhau. Cách tốt nhất và đơn giản mà nam giới nên áp dụng đó là cách tăng kích thước dương vật bằng tay.

Cách làm dương vật to là giúp tăng cường lưu lượng máu đến bộ phận dương vật nam giới. Đồng thời sẽ giúp tăng thể tích cho cậu nhỏ trong lúc cương cứng.

Câu hỏi “làm sao để cậu nhỏ dài ra hơn” hay “phương pháp làm dương vật to dài hơn” đang là những từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Và đương nhiên các bài tập luyện bằng tay làm dài và to cậu nhỏ chính là phương pháp an toàn, hiệu quả số 1 và khi được duy trì tập đều đặn sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ cho cậu nhỏ được lâu hơn nữa.

Lý do chính khiến đàn ông muốn tăng kích thước dương vật của mình là vì làm như vậy sẽ giúp họ “gặt hái” nhiều lợi ích trong cuộc sống, thường bao gồm:

 • Họ cảm thấy khoái cảm hơn khi kích thước dương vật của họ lớn.
 • Với kích cỡ dương vật lớn hơn, đàn ông sẽ toát lên bản lĩnh đàn ông và sự tự tin trước mắt bạn tình.
 • Kích thước dương vật lớn hơn giúp nam giới tăng cường thể chất và kéo dài đời sống tình dục.
 • Tăng khả năng ôm sát, ma sát với âm đạo tốt hơn mang đến chất lượng quan hệ tình dục tốt hơn.
 • Một dương vật lớn cũng có thể giúp kích thích ham muốn tình dục của bạn tình.

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với các bài tập

Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu và khảo sát, đã có nhiều nam giới thành công với các bài tập làm dài và to dương vật. Nhìn chung, các bài tập tăng kích thước dương vật đều dễ thực hiện và có hiệu quả bền lâu. Sau đây là những bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay nổi tiếng nhất.

1. Cách làm to dương vật bằng tay với Ultimate Stretch

cách tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà bằng bài tập Ultimate Stretch. Đây là một trong các bài tập tạ cho cậu nhỏ bằng tay rất hữu hiệu. Với cách làm dài dương vật này bạn chỉ cần thời gian tập trung bình mất 5 đến 10 phút mỗi ngày. Mức độ của bài tập cũng khá dễ và mọi người đều có thể làm theo. Ultimate Stretch sẽ giúp cải thiện chiều dài, chu vi cậu nhỏ tốt nhất.

Các bước kéo dài cậu nhỏ với bài tập Ultimate Stretch: 

 • Bước 1: Nam giới trước khi thực hiện Ultimate Stretch hãy khởi động bằng cách kích thích cậu nhỏ cương cứng. Dùng tay tuột bao quy đầu. Động tác nhẹ nhàng tránh tắc nghẽn lưu thông máu.

Cách tăng kích thước dương vật bằng tay

 • Bước 2: Kéo cậu nhỏ đều tay từ 20 đến 30 giây hướng ra ngoài.

Mẹo giúp tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

 

 • Bước 3: Lặp lại bước 2 nhưng sẽ chú ý nhiều hướng. Bao gồm: hướng lên trên, xuống dưới, sang phải và trái.


cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

 • Bước 4: Cuối cùng nam giới hãy để cậu nhỏ thư giãn sau khi luyện tập.

2. Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập Thumb Stretcher

Thumb Stretcher là một mẹo giúp tăng kích thước cậu nhỏ phổ biến trên toàn thế giới. Với bài tập tăng kích thước cậu nhỏ này độ khó đã được nâng cao hơn, đi kèm với thời gian tập luyện từ 2 đến 3 phút thường xuyên.

Các bước kéo dài cậu nhỏ với bài tập Thumb Stretch: 

 • Bước 1: Nam giới sau khi khởi động kích thích dương vật đạt cương cứng. Bạn hãy tuột bao quy đầu và nắm dương vật gần đầu. Tiếp tục giữ tay kéo nhẹ nhàng dương vật hướng ra ngoài.

Bài tập Thumb Stretcher

 • Bước 2: Dùng ngón tay cái đặt gần ở gốc dương vật và ấn nhẹ nhàng theo chiều hướng xuống. Giữ nguyên động tác từ 20 đến 30 giây.

Bài tập Thumb Stretcher

 • Bước 3: Cần lặp lại cả hai bước trên 4 lần. Mỗi lần thực hiện lại đổi vị trí nhấn của ngón cái. Và cuối cùng là để cậu nhỏ nghỉ ngơi.

 

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

3.  Backward Puller – Bài tập tăng kích thước dương vật

Với bài tập Backward Puller là cách làm tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà rất hiệu quả. Bởi bài tập sẽ giúp cải thiện da và tập trung tối đa vào việc kéo dài thành dương vật. Thời gian cần đáp ứng để bài tập phát huy hiệu quả sẽ từ 4 đến 6 phút.

Các bước kéo dài cậu nhỏ với bài tập Backward Puller: 

 • Bước 1: Sau khi kích thích cậu nhỏ hưng phấn và cương cứng. Bạn hãy đặt ngón tay cái ở gần đầu dương vật. Khoảng cách vị trí đặt đến đầu cậu nhỏ là 2.5cm.

 

bài tập Backward Puller

 • Bước 2: Đặt những ngón tay còn lại ở dưới của dương vật giúp nâng đỡ. Nhẹ nhàng kéo da phần mặt trên dương vật theo hướng vô trong cơ thể. Giữ nguyên 15 đến 20 giây.

 

bài tập Backward Puller

 • Bước 3: Duy trì thực hiện 10 lần động tác trên và thay đổi vị trí của ngón cái.

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

4. Bài tập Opposite Stretch làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Bài tập Opposite Stretch rất phù hợp với những người mới tập làm quen cách làm dương vật dài ra bằng tay. Mức độ thực hiện của bài tập rất dễ dàng và kéo dài từ 3 đến 5 phút mỗi ngày. 

Các bước kéo dài cậu nhỏ với bài tập Opposite Stretch

 • Bước 1: Bước cơ bản nhất vẫn như các bài tập khác bên trên. Bạn hãy kích thích cậu nhỏ chào cờ và tuột bao quy đầu. Tiếp đến kéo cậu nhỏ ra hướng ngoài thật nhẹ nhàng.

Bài tập Opposite Stretch

 • Bước 2: Tạo một vòng tròn từ hai đầu ngón tay bao gồm: ngón cái và ngón trỏ chạm với nhau. Dùng vòng tròn giữ chặt cậu nhỏ cách 2,5 cm ở gốc dương vật. Tiếp đến bạn cần sử dụng 1 tay để kéo dương vật lên trên, tay còn lại kéo theo hướng xuống dưới trong từ 20 đến 30 giây.

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

 • Bước 3: Duy trì lặp lại những bước bên trên cho đủ số lần. Người mới tập nên áp dụng 6 lần, mỗi lần 3 đến 5 phút.

Bài tập Opposite Stretch

 • Bước 4: Duy trì lặp lại những bước bên trên cho đủ số lần. Người mới tập nên áp dụng 6 lần, mỗi lần 3 đến 5 phút sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

5. Wet Jelqing là cách làm cậu nhỏ to và dài bằng tay

Bài tập Jelqing là gì? Đây chính một trong các cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay chịu ít rủi ro nhất. Nhưng vẫn đem lại hiệu quả mà nam giới có thể áp dụng ngay tại nhà. Nhưng trước khi bạn thực hiện bài tập, bạn cần kích thích dương vật cương cứng hoàn toàn. Cách làm to dương vật bằng tay sẽ cực kỳ hữu hiệu nếu bạn duy trì nó mỗi ngày với 20 lần. Và mỗi lần kéo dài 1 phút, để sở hữu cậu nhỏ to dài khỏe mạnh.

Các bước kéo dài cậu nhỏ với bài tập Wet Jelqing

 • Bước 1: Bước đầu tiên của bài tập là khởi động cậu nhỏ của bạn. Hãy kích thích cậu nhỏ nhẹ nhàng với những loại gel bôi trơn. Tay phải bạn tạo thành vòng tròn từ đầu ngón cái và ngón trỏ chạm nhau. Dùng vòng tròn bám vào thành cậu nhỏ và siết chặt ở gốc dương vật. Chú ý siết vừa phải để có cảm giác dễ chịu nhất.

Bài tập Opposite Stretch

 • Bước 2: Dùng vòng tay nhẹ nhàng trượt lên trên phần đầu của cậu nhỏ vừa phải nhất. Bạn hãy trượt đến khi gần đến đỉnh đầu và dừng tay.

Bài tập Opposite Stretch

 • Bước 3: Tiếp tục lặp lại bước siết vòng tay lên dương vật đủ 20 lần và nghỉ ngơi.

Bài tập Opposite Stretch

6. Kéo dài dương vật bằng tay với bài tập Rotating Stretch

Bài tập Rotating Stretch cũng là bài tập làm kéo dài và to dương vật được nhiều anh em truyền tai nhau khá nhiều. Với bài tập dành cho những người mới và mức độ căn bản, chắc chắn bạn sẽ thích. 

Các bước kéo dài cậu nhỏ với bài tập Rotating Stretch

 • Bước 1: Anh em cần cần khởi động đánh thức cậu nhỏ cương cứng trước khi thực hiện. Sau khi tuột bao quy đầu, hãy nắm nhẹ nhàng đầu dương vật. Kéo dương vật nhẹ nhàng với lực vừa phải nhằm tránh tổn thương.

 

Bài tập Rotating Stretch

 • Bước 2: Dùng một vòng tròn từ hai đầu ngón tay: ngón trỏ và ngón cái. Bao và kéo dương vật ra hướng bên ngoài. Dùng lực thật nhẹ nhàng nhé để cậu nhỏ dễ chịu nhất.

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

 • Bước 3: Bạn cần vừa kéo và di chuyển dương vật 20 – 30 giây theo hình vòng tròn. Nếu dùng tay phải để tập, bạn hãy xoay dương vật sang bên trái và ngược chiều kim đồng hồ.

Bài tập Rotating Stretch

Bạn cần lặp lại những bước trên và xoay ít nhất 3 lần của mỗi hướng xoay. Sau khi hoàn thành bài tập có thể nghỉ ngơi, thư giãn. Những bài tập này đều không gây ra đau đớn gì. 

Bạn hãy duy trì cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay này 2 đến 3 phút mỗi lần tập. Nhằm giúp lưu lượng máu truyền đến dương vật mạnh mẽ, giúp cậu nhỏ to dài trông thấy.

Lưu ý khi thực hiện cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Những bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay trên là bí kíp để giúp nam giới có một cậu nhỏ to và dài mạnh mẽ. Bên cạnh áp dụng bạn cũng cần lưu ý siêng năng và kiên trì trong thời gian dài nhằm đạt sự hiệu quả. Với những bài tập khó, bạn cũng nên gọi điện cho bác sĩ, chuyên viên chăm sóc tư vấn cụ thể hơn. Họ sẽ hướng dẫn những thao tác chính xác và từ đó đạt sự hiệu quả cao nhất.

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Không dùng lực quá mạnh khi thực hiện

Một lưu ý thật kỹ về lực kéo trong những bài tập. Trong quá trình thực hiện, bạn chỉ nên dùng lực kéo vừa phải. Tác động lên dương vật nhẹ nhàng để tránh gây tổn thương. Đặc biệt, rủi ro cong dương vật là rất cao nếu bạn sử dụng lực quá tay.

Rửa dương vật bằng hóa chất tẩy rửa mạnh

Có lẽ sẽ tốt hơn cho cậu nhỏ của bạn sạch nhưng đừng quá mạnh mẽ với nó. Vùng da ở đây cực kỳ mỏng manh và nhạy cảm, dễ bị trầy, xước hoặc thâm tím.

Tránh, không nên sử dụng các loại chất tẩy rửa (sữa tắm, xà bông, dung dịch vệ sinh nam giới,..) cho “cậu em” của bạn. Điều này sẽ làm kích ứng cho dương vật, gây bệnh ngữa, nổi mẩn, nổi mụn, làm tổn thương cậu nhỏ.

Mặc đồ lót quá chật

Nguyên nhân làm ảnh hưởng đến lưu lượng máu tuần hoàn đến bộ phận sinh dục và làm giảm quá trình sản sinh tinh trùng. Điều này cũng sẽ khiến cho cậu nhỏ giảm bớt sự thoái mái, luôn gò bó. Khiến nó trở nên kém phát triển.

Với các cách làm to cậu nhỏ trên đây sẽ khiến người bạn đời hạnh phúc qua những lần lên đỉnh. Cuộc yêu trở nên nồng nàn hơn và hạnh phúc hôn nhân được vun đắp. Những cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay trên đây là kết quả đã được kiểm chứng trên thế giới và đã áp dụng và thành công. Chỉ cần bạn kiên trì rèn luyện mỗi ngày, chắc chắn cậu nhỏ sẽ gia tăng kích thước nhanh chóng. 

Một số lời Khuyên giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ

 • Hạn chế sử dụng, lạm dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia,..
 • Chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn uống điều độ
 • Tạo thói quen tập thể dục ít nhất 30 phút/ 1 ngày
 • Giảm mỡ bụng giúp dương vật trông to hơn
 • Cậu nhỏ trông sẽ to và dài hơn nếu lông mu được “gọn gàng”

Video cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay tại nhà đơn giản

Bạn có thể tham khảo video cách làm tăng kích thước cậu nhỏ vô cùng đơn giản mà thanghoacuocsong tổng hợp được từ các nguồn internet dưới đây để hiểu rõ hơn

Nội dung bài viết trên thanghoacuocsong đã giới thiệu đến bạn những cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hiệu quả nhất. Một dương vật to và dài sẽ làm nam giới phấn kích về kích thước của mình. Ngoài kích thước chuẩn thì sức khỏe dương vật cũng là một điều quan trọng để đánh giá một dương vật “sung mãn”, mạnh mẽ. Để hiệu quả tăng kích thước dương vật được tốt nhất, nam giới nên thiết lập cho mình một chế độ sinh hoạt lành mạnh, ngủ đúng và đủ giấc, ăn uống khoa học nữa nhé!

 

Từ khóa liên quan: cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ | cách làm tăng chiều dài của cậu nhỏ | cách làm tăng dương vật | cách làm tăng kích cỡ dương vật | cách tăng dương vật | cách làm dương vật dài hơn | cách làm dương vật to tại nhà | cách làm tăng chiều dài dương vật | cách làm cậu nhỏ to | cách tăng chiều dài dương vật | làm sao để dương vật to |

Bác sĩ Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.