Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay dài và to nhất

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Kích thước dương vật phụ thuộc vào cơ địa, nguồn dinh dưỡng và chế độ luyện tập của nam giới.  Quá trình phát triển dương vật diễn ra mạnh mẽ nhất trong giai đoạn dậy thì. Bên cạnh những bài tập giúp tăng kích thước dương vật. Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay cũng được nhiều cánh mày râu áp dụng. Bài viết sẽ giới thiệu bí quyết tăng kích thước dương vật đã được nhiều người áp dụng và thành công.

Giai đoạn phát triển dương vật và ngừng tăng kích thước

Dương vật là bộ phận vô cùng quan trọng của cánh mày râu. Bộ phận này giúp đảm bảo chức năng sinh lý, giải tỏa sinh lý và sinh sản. 

Dương vật của nam giới bắt đầu phát triển ở độ tuổi 10. Sau đó, phát triển lớn mạnh nhất cho đến khi 14 tuổi. Giai đoạn này, dương vật có chiều dài và chu vi thay đổi rõ rệt. Tiếp sau giai đoạn đó, cậu nhỏ vẫn phát triển mạnh cho đến khi 16 tuổi sẽ đạt chuẩn. Qua độ tuổi 16 đến 21, dương vật sẽ bắt đầu hoàn thiện kích thước và chức năng sinh lý. Sau này dương vật sẽ đạt chuẩn theo nhiều yếu tố của cơ thể. Các yếu tố ảnh hưởng đến kích thước dương vật có thể bao gồm: gen di truyền, chế độ ăn uống, cơ địa của nam giới và rèn luyện các bài tập. 

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Đặc biệt, sau giai đoạn này vẫn còn ít nam giới có khả năng gia tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, kích thước sẽ tăng rất ít và không đáng kể. 

Chiều dài trung bình của cậu nhỏ hoàn thiện

Chiều dài dương vật trung bình đạt chuẩn sẽ phụ thuộc vào cơ địa nam giới đó. Nếu nội tiết tố sinh dục ở nam giới nhiều sẽ giúp tăng chiều dài và chu vi lên nhiều hơn. Bạn hãy so sánh dương vật của mình với tiêu chuẩn sau đây, từ đó thực hiện cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay: 

Chiều dài dương vật lúc bình thường, không cương cứng rơi vào khoảng 3.4 đến 3.7 inch

Chiều dài dương vật lúc được kích thích và cương cứng là 5.1 đến 5.7 inch

Chu vi của cậu nhỏ khi cương cứng từ 3.5 đến 3.9 inch. 

chiều dài cậu nhỏ

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hiệu quả nhất

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay – Ultimate Stretch

Có rất nhiều bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay. Một trong số đó là bài tập nổi tiếng Ultimate Stretch. Để thực hiện đúng động tác, anh em hãy bắt đầu theo: 

Đầu tiên, nam giới hãy cầm nhẹ nhàng hơi xiết ở phần quy đầu của cậu nhỏ. Tiếp theo, dùng một lực nhẹ nhàng và vừa đủ để kéo cậu nhỏ ra hướng bên ngoài cơ thể. Tiếp tục để nguyên tư thế trong 30 đến 45 giây. Sau đó lặp lại y hệt động tác nhưng sẽ thay đổi hướng khác nhau. Bạn hãy áp dụng cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với hướng trái phải, lên xuống. 

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Điều lưu ý ở bài tập này là anh em không nên cầm quá chặt phần quy đầu. Bởi lẽ sẽ làm tắc nghẽn quá trình lưu thông máu huyết đến dương vật. Bạn hãy kiên trì luyện tập phương pháp này theo thời gian dài, nên cách ra từng ngày để cậu nhỏ được nghỉ ngơi. 

Bài tập Backward Puller

Bài tập tiếp theo mà được nhiều người áp dụng là Backward Puller. Đây là bài tập có độ khó ở mức trung bình, khi mà bạn đã biết đến bài tập cơ bản Ultimate Stretch. Bài tập này có khả năng giúp dương vật của cánh mày râu trở nên dày hơn. Ngoài ra, chiều dài cũng được tăng lên đáng kể. 

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Đầu tiên, bạn hãy kích thích để dương vật cương cứng. Sau đó lột bao quy đầu dương vật xuống. Lúc này đặt 4 ngón tay lên vị trí đầu dương vật, với ngón cái đặt ở gốc của bộ phận dương vật. 4 ngón tay còn lại nên kéo căng cậu nhỏ theo hướng lên. Nhớ là hãy kéo từ từ để không gây đau đớn cho bé cưng của bạn. Ngón cái hãy kéo ngược chiều vào bên trong cơ thể. 

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay cần được thực hiện từ 20 đến 30 giây. Bạn hãy thực hiện động tác 10 phút sau đó để dương vật nghỉ ngơi. Hãy kiên trì luyện tập theo thời gian sẽ cảm thấy kích thước dương vật tăng lên đáng kinh ngạc. 

Bài tập Kegel

Với nhiều nam giới có dương vật to, chắc chắn họ biết đến cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay phương pháp Kegel. Bài tập giúp tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên và đạt hiệu quả cực cao. Bài tập Kegel còn giúp tăng sự cương cứng của dương vật trong lúc quan hệ tình dục. 

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

> > Xem thêm: Thuốc tăng kích thước dương vật khủng khiến nàng bắn nước

Đầu tiên, bạn hãy siết cơ phần mu trong vòng 5 giây. Tiếp đến nghỉ ngơi 2 giây và hãy lặp lại đều đặn bài tập từ 20 đến 30 phút. Cách tập này giúp cơ thể nam giới kiểm soát được sự cương cứng, tăng lưu thông máu huyết. Từ đó giảm nguy cơ yếu sinh lý và ngắn dương vật. 

Dương vật dài và to là sự tự tin của nam giới trước người bạn tình của mình. Một nam giới có kích thước to và dài sẽ dễ dàng đưa nàng thơ lên đỉnh sung sướng. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay. Từ đó, kiên trì rèn luyện mỗi ngày để có được dương vật hoàn hảo như mong muốn. 

Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *