Cách đo cậu nhỏ bằng tay chính xác chuẩn từng centimet

Cách đo cậu nhỏ bằng tay

Cách đo cậu nhỏ bằng tay là phương pháp đơn giản nhất để xác định kích thước dương vật của nam giới. Một số đo chuẩn và hoàn hảo phải dựa trên kích thước về cả chiều dài, chu vi và đường kính dương vật. Vì vậy, để xác định được kích thước chính xác của mình bạn có thể tham khảo cách đo chiều dài dương vật chuẩn đến từng centimet của thanghoacuocsong trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Kích thước cậu nhỏ như thế nào là bình thường?

Chiều dài và chu vi dương vật ở nam giới của mỗi quốc gia sẽ khác nhau, vậy kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn? Mọi người thường nhắc đến dương vật 13cm vậy 13cm là to hay nhỏ? Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là hoàn hảo? Không có con số cụ thể nào có thể phán đoán chính xác kích thước dương vật như thế nào là hoàn hảo. Với các nước phương Tây, chiều cao và cân nặng cơ thể lớn sẽ tương đương với cậu nhỏ lớn. Đặc biệt, với cơ địa của mỗi nam giới sẽ có kích thước dương vật khác nhau hoàn toàn.

Cách đo chiều dài cậu nhỏ bằng tay

Một số khảo sát đã đưa ra mức kích thước chiều dài trung bình của cậu bé các nước như sau:

 • Độ dài trung bình cậu Việt Nam là: 12,82cm
 • Ở Trung Quốc, đọ dài trung bình cậu nhỏ là: 13cm
 • Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Hàn Quốc: 13,6cm
 • Đất nước Ấn Độ với kích thước trung bình: 14,2cm
 • Kích thước dương vật trung bình tại Pháp: 16cm
 • Đất nước Ý với trung bình chiều dài dương vật: 15cm
 • Mỹ: 17cm
 • Nam Phi là 17cm

Xem thêm: Cách xác định độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam và thế giới

2. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước dương vật

2.1 Yếu tố di truyền

Đây được xem là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước dương vật. Đời sau sẽ bị ảnh hưởng và được di truyền 1 vài tính gen của đời trước. Cho nên việc kích thước và cấu trúc của cậu nhỏ có sự khác biệt với nhau cũng là điều dễ hiểu.

2.2 Sự ảnh hưởng bởi lượng hormone

Với nam giới, hormone testosteron đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn dậy thì. Nó có vai trò giúp phát triển kích cỡ dương vật và dần hoàn thiện khả năng sinh dục ở nam giới. Khi dương vật đạt kích thước lớn nhất điều này sẽ chậm và ngừng lại ở độ tuổi khoảng 22.

2.3 Các yếu tố bên ngoài

Dương vật sẽ có sự thay đổi về mặt kích thước do các yếu tố bên ngoài tác động: cảm xúc, sử dụng các chất kích thích,.. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cương cứng của cậu nhỏ. Thậm chí, do sự lạm dụng quá đà và thói quen sin hoạt xấu cũng làm cho dương vật teo nhỏ lại.

3. Cách đo cậu nhỏ bằng tay chính xác nhất

Sau khi đã biết chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn, tiếp theo để xác định được kích thước cậu nhỏ, bạn có thể dùng nhiều cách đo kích thước cậu nhỏ khác nhau. Có thể dùng đến thước dây để đo cho chính xác. Tuy nhiên, một cách đo chiều dài cậu nhỏ khác cũng không mấy chênh lệch đó là bằng tay. Cách đo cậu nhỏ bằng tay chính là bí kíp mà nhiều anh em nắm rõ. Theo các chuyên gia đến từ đất nước Nhật Bản. Họ cho rằng chiều dài chính xác từ khớp mu đến phần đầu dương vật. 

Cách đo kích thước cậu nhỏ bằng tay

Có nhiều cách đo cậu nhỏ bằng tay, nhưng cách đo chính xác và dễ nhất là cách đo Nhật Bản. Nam giới Nhật Bản có cách đo dễ dàng mà vô cùng chính xác. Họ dùng sợi chỉ nhỏ đã có thể đo bằng tay hiệu quả.

Bước 1: Chuẩn bị đo cậu nhỏ bằng tay

Để đo kích thước cậu nhỏ chính xác, nam giới cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

 • Một sợi chỉ nhỏ
 • Gel bôi trơn dương vật
 • Thước kẻ chính xác

Cách đo cậu nhỏ bằng tay bước 2 

Bước thứ 2 trong cách đo dương vật bằng tay là kích thích để dương vật cương cứng tối đa. Bạn có thể massage dương vật để cậu nhỏ cương cứng được tốt hơn. Bước này sẽ giúp nam giới đo chiều dài và đường kính dương vật chuẩn xác hơn.

chiều dài cậu nhỏ

Bước 3: Cách đo chiều dài dương vật

Bạn hãy bắt đầu cách đo chiều dài dương vật bằng cách đặt cọng chỉ nhỏ từ gốc dương vật kéo dài đến đỉnh quy đầu. Sau đó dùng thước kẻ cm đo cọng chỉ để biết được chiều dài dương vật. 

Bước 4: Cách đo chu vi cậu nhỏ bằng tay 

Tiếp tục cách đo cậu nhỏ bằng tay là sử dụng cọng chỉ nhỏ đó ở bước 3 dùng cho bước 4. Bạn hãy quấn sợi chỉ xung quanh dương vật và đánh dấu. Tiếp theo dùng thước kẻ là cách đo chu vi dương vật được bao nhiêu cm đơn giản. 

Sau khi đã có số đo về chiều dài và đường kính dương vật, bạn hãy so sánh với các yếu tố sau đây. Để có thể xác định chính xác được dương vật của mình có hoàn hảo hay không. 

 • Chiều dài dương vật chuẩn khi cương cứng là 15.2cm ± 1.7cm
 • Chiều dài dương vật chuẩn khi không cương cứng là 6.6cm ± 1.4cm
 • Chu vi cậu nhỏ lúc cương cứng là 8.8cm ± 1.8cm
 • Chu vi cậu nhỏ lúc cương cứng là 6.6cm ± 1.7cm

Cách đo chu vi cậu nhỏ bằng tay

4. Cách đo chiều dài cậu nhỏ gián tiếp

Ngoài ra nam giới có thể tham khảo một vài cách đo dương vật sau:

 • Chiều dài dương vật sẽ tương ứng với chiều dài bàn chân.
 • Đo chu vi dương vật bằng sự chênh lệch của đầu ngón tay thứ ba và thứ tư (ngón giữa và ngón áp út).
 • Cách đo dương vật chuẩn bằng gang tay, kích thước từ ngón trỏ đến ngón cái (ngón thứ nhất và thứ hai).

Có rất nhiều cách được mọi người rỉ tai nhau để đo cậu nhỏ. Nhưng chưa có giải pháp nào thực sự đúng ngoài cách đã nêu ở trên.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thủ dâm lâu ra, lâu xuất tinh dành cho nam giới

5. Những hiểu biết sai lầm về kích cỡ cậu nhỏ

 • Thứ mà nam giới quan  tâm đến là chiều dài của cậu nhỏ. Nhưng thực chất cách đo cậu nhỏ chuẩn là phải đo chu vi cậu nhỏ chứ không riêng mỗi chiều dài.
 • Chu vi của dương vật khi căng hết cỡ sẽ là thứ làm phụ nữ đạt khoái cảm, chứ không phải chiều dài.
 • Số liệu về kích thước dương vật của công ty sản xuất bao cao su là chuẩn nhất.
 • Không có bất kỳ phương pháp tập luyện nào thật sự làm dương vật to. Các bài tập tăng kích thước dương vật là các cách hỗ trợ. Bạn phải kết hợp giữa nhiều phương pháp cũng như chăm chỉ rèn luyện để đạt được kết quả

6. Bí quyết tăng kích thước dương vật hiệu quả

Sau khi bạn đã thực hiện cách đo cậu nhỏ bằng tay như trên. Nếu bạn so sánh với kích thước trung bình chuẩn và thấy cậu nhỏ quá bé. Bạn cần cải thiện để giúp cuộc yêu trở nên thú vị và nồng nàn. Chỉ có dương vật chuẩn mới giúp các cô nàng lên đỉnh, đạt hạnh phúc. 

cach-do-chieu-dai-duong-vat

Nếu bạn có một body 6 múi nhưng cậu nhỏ quá bé cũng khiến bạn mất điểm trước mặt người bạn đời. Kích thước dương vật có thể cải thiện dựa trên nhiều cách. Một số cách tăng kích thước dương vật được nhiều nam giới áp dụng thành công gồm: thuốc tăng chiều dài cậu nhỏ, thực đơn dinh dưỡng, các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ,…. 

6.1 Sử dụng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Ngày nay, thuốc tăng kích thước dương vật được sử dụng như một cách làm to dương vật hiệu quả mà hầu hết mọi nam giới đều áp dụng. Đa số thành phần điều chế ra thuốc làm to dương vật đều được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên. Với công dụng kích thích, tăng tuần hoàn máu đến dương vật giúp tăng khả năng cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới hiệu quả. Để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về thành phần dược tính trước khi mua dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín để có thể sở hữu sản phẩm chính hãng.

6.2 Rèn luyện thể thao và bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết

Đối với cánh mày râu, việc tập luyện thể dục thể thao là hết sức quan trọng. Các bài tập thể dục sẽ giúp tăng chiều dài dương vật. Bên cạnh đó sẽ giúp cải thiện các chức năng sinh lý cho nam giới. Ngoài ra, nam giới cũng nên tìm hiểu cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay, đây đều là những bài tập bổ trợ rất tốt cho việc tăng chiều dài và chu vi. 

bài tập tăng chiều dài cậu nhỏ

Việc rèn luyện thể dục thể thao sẽ giúp lưu thông máu huyết được dễ dàng. Theo nghiên cứu, nam giới chăm chỉ rèn luyện thể thao sẽ tăng cường lưu thông chất. Từ đó, giúp cơ thể luôn cường tráng và cải thiện chiều dài cậu nhỏ dễ dàng. Thêm nữa, nam giới nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng như vitamin, chất xơ, protein,…. 

Dương vật của nam giới là sự tự tin trước mặt người bạn tình của mình. Để xác định một cậu nhỏ có to và phát triển bình thường hay không sẽ phụ thuộc vào chiều dài, chu vi. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết cách đo cậu nhỏ bằng tay hiệu quả nhất. Từ đó giúp bạn xác định kích thước và cải thiện để giúp bạn tình lên đỉnh dễ dàng.

Bác sĩ Nguyễn Hùng Thăng
Latest posts by Bác sĩ Nguyễn Hùng Thăng (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.