Cách đo cậu nhỏ bằng tay chính xác chuẩn từng centimet

Cách đo cậu nhỏ bằng tay

Cánh mày râu luôn tự tin khi có một cậu nhỏ to và dài hoàn hảo. Kích thước dương vật chuẩn và hoàn hảo dựa trên chiều dài và chu vi, đường kính lớn. Để biết xem kích thước cậu nhỏ của mình có quá nhỏ hay ngắn, bạn cần đo và so sánh với mức trung bình của nam giới. Sau đây thanghoacuocsong sẽ mách bạn cách đo cậu nhỏ bằng tay chính xác nhất và chuẩn từng cm.

1. Kích thước cậu nhỏ như thế nào là bình thường?

Chiều dài và chu vi dương vật ở nam giới của mỗi quốc gia sẽ khác nhau, vậy kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn? Mọi người thường nhắc đến dương vật 13cm vậy 13cm là to hay nhỏ? 

Với các nước phương Tây, chiều cao và cân nặng cơ thể lớn sẽ tương đương với cậu nhỏ lớn. Đặc biệt, với cơ địa của mỗi nam giới sẽ có kích thước dương vật khác nhau hoàn toàn. 

Theo thống kê khảo sát trên toàn thế giới, họ đã đúc kết ra được kích thước trung bình của cậu nhỏ ở từng quốc gia. Trong đó, nước Pháp có kích thước to và dài nhất trên thế giới. Chiều dài cậu nhỏ của cánh mày râu Pháp là 15.75cm. 

Cách đo chiều dài cậu nhỏ bằng tay

Bên cạnh đó, cậu nhỏ ngắn nhất trên thế giới là đàn ông Hàn Quốc với 9.5cm. Các quý ông Việt Nam có kích thước dương vật ở mức trung bình, cụ thể là 12.8cm. 

Kích thước cậu nhỏ Việt Nam trong lúc cương cứng là 11 đến 13cm. Chu vi lúc này là 7 đến 13.5cm. Để xem kích thước cậu nhỏ của mình có ngắn hay nhỏ, bạn cần biết rõ cách đo cậu nhỏ bằng tay chính xác. Dương vật nhỏ có nghĩa là chiều dài lúc cương cứng nhỏ hơn 9cm. 

Một số khảo sát đã đưa ra mức kích thước chiều dài trung bình của cậu bé các nước như sau:

 • Tại Việt Nam: 12,82cm
 • Ở Trung Quốc: 13cm
 • Hàn Quốc: 13,6cm
 • Đất nước Ấn Độ: 14,2cm
 • Pháp: 16cm
 • Nước Ý: 15cm
 • Mỹ: 17cm
 • Nam Phi là 17cm

2. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước dương vật

2.1 Yếu tố di truyền

Đây được xem là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước dương vật. Đời sau sẽ bị ảnh hưởng và được di truyền 1 vài tính gen của đời trước. Cho nên việc kích thước và cấu trúc của cậu nhỏ có sự khác biệt với nhau cũng là điều dễ hiểu.

2.2 Sự ảnh hưởng bởi lượng hormone

Với nam giới, hormone testosteron đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn dậy thì. Nó có vai trò giúp phát triển kích cỡ dương vật và dần hoàn thiện khả năng sinh dục ở nam giới. Khi dương vật đạt kích thước lớn nhất điều này sẽ chậm và ngừng lại ở độ tuổi khoảng 22.

2.3 Các yếu tố bên ngoài

Dương vật sẽ có sự thay đổi về mặt kích thước do các yếu tố bên ngoài tác động: cảm xúc, sử dụng các chất kích thích,.. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cương cứng của cậu nhỏ. Thậm chí, do sự lạm dụng quá đà và thói quen sin hoạt xấu cũng làm cho dương vật teo nhỏ lại.

3. Cách đo cậu nhỏ bằng tay chính xác nhất

Sau khi đã biết chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn, tiếp theo để xác định được kích thước cậu nhỏ, bạn có thể dùng nhiều cách đo kích thước cậu nhỏ khác nhau. Có thể dùng đến thước dây để đo cho chính xác. Tuy nhiên, một cách đo chiều dài cậu nhỏ khác cũng không mấy chênh lệch đó là bằng tay. Cách đo cậu nhỏ bằng tay chính là bí kíp mà nhiều anh em nắm rõ. Theo các chuyên gia đến từ đất nước Nhật Bản. Họ cho rằng chiều dài chính xác từ khớp mu đến phần đầu dương vật. 

Cách đo kích thước cậu nhỏ bằng tay

Có nhiều cách đo cậu nhỏ bằng tay, nhưng cách đo chính xác và dễ nhất là cách đo Nhật Bản. Nam giới Nhật Bản có cách đo dễ dàng mà vô cùng chính xác. Họ dùng sợi chỉ nhỏ đã có thể đo bằng tay hiệu quả.

Bước 1: Chuẩn bị đo cậu nhỏ bằng tay

Nam giới muốn đo kích thước cậu nhỏ, cần có các dụng cụ sau:

 • Một sợi chỉ nhỏ
 • Gel bôi trơn dương vật
 • Thước kẻ chính xác

Cách đo cậu nhỏ bằng tay bước 2 

Bước thứ 2 trong cách đo dương vật bằng tay là giúp cậu nhỏ cương cứng tối đa. Bạn có thể massage nhẹ nhàng cậu nhỏ để giúp cương cứng được tốt hơn. Bước này sẽ giúp nam giới đo kích thước dương vật chuẩn xác hơn.

chiều dài cậu nhỏ

Bước 3: Đo chiều dài dương vật

Bạn hãy bắt đầu cách đo chiều dài dương vật bằng cách đặt cọng chỉ nhỏ từ gốc dương vật kéo dài đến đỉnh quy đầu. Sau đó dùng thước kẻ cm đo cọng chỉ để biết được chiều dài dương vật. 

Bước 4: Cách đo chu vi cậu nhỏ bằng tay 

Tiếp tục dùng cọng chỉ nhỏ đó ở bước 3 dùng cho bước 4. Bạn hãy quấn quanh cọng chỉ xung quanh dương vật và làm dấu. Tiếp theo dùng thước kẻ là cách đo chu vi dương vật được bao nhiêu cm đơn giản. 

Sau khi đã có chiều dài và chu vi dương vật, bạn cần so sánh với các yếu tố sau đây. Để có thể nhận biết được dương vật của mình có bất thường hay không. 

 • Chiều dài dương vật chuẩn khi cương cứng là 15.2cm cộng trừ 1.7cm
 • Chiều dài dương vật chuẩn khi không cương cứng là 6.6cm cộng trừ 1.4cm
 • Chu vi cậu nhỏ lúc cương cứng là 8.8cm cộng trừ 1.8cm
 • Chu vi cậu nhỏ lúc cương cứng là 6.6cm cộng trừ 1.7cm

Cách đo chu vi cậu nhỏ bằng tay

4. Cách đo chiều dài cậu nhỏ gián tiếp

Ngoài ra nam giới có thể tham khảo một vài cách đo dương vật sau:

 • Chiều dài dương vật sẽ tương ứng với chiều dài bàn chân.
 • Đo chu vi dương vật bằng sự chênh lệch của đầu ngón tay thứ ba và thứ tư (ngón giữa và ngón áp út).
 • Cách đo dương vật chuẩn bằng gang tay, kích thước từ ngón trỏ đến ngón cái (ngón thứ nhất và thứ hai).

Có rất nhiều cách được mọi người rỉ tai nhau để đo cậu nhỏ. Nhưng chưa có giải pháp nào thực sự đúng ngoài cách đã nêu ở trên.

5. Những hiểu biết sai lầm về kích cỡ cậu nhỏ

 • Thứ mà nam giới quan  tâm đến là chiều dài của cậu nhỏ. Nhưng thực chất cách đo cậu nhỏ chuẩn là phải đo chu vi cậu nhỏ chứ không riêng mỗi chiều dài.
 • Chu vi của dương vật khi căng hết cỡ sẽ là thứ làm phụ nữ đạt khoái cảm, chứ không phải chiều dài.
 • Số liệu về kích thước dương vật của công ty sản xuất bao cao su là chuẩn nhất.
 • Không có bất kỳ phương pháp tập luyện nào thật sự làm dương vật to. Các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ là các cách hỗ trợ. Bạn phải kết hợp giữa nhiều phương pháp cũng như chăm chỉ rèn luyện để đạt được kết quả

6. Bí quyết tăng kích thước dương vật hiệu quả

Sau khi bạn đã thực hiện cách đo cậu nhỏ bằng tay như trên. Nếu bạn so sánh với kích thước trung bình chuẩn và thấy cậu nhỏ quá bé. Bạn cần cải thiện để giúp cuộc yêu trở nên thú vị và nồng nàn. Chỉ có dương vật chuẩn mới giúp các cô nàng lên đỉnh, đạt hạnh phúc. 

cach-do-chieu-dai-duong-vat

Nếu bạn có một body 6 múi nhưng cậu nhỏ quá bé cũng khiến bạn mất điểm trước mặt người bạn đời. Kích thước dương vật có thể cải thiện dựa trên nhiều cách. Một số cách làm tăng kích thước dương vật được nhiều nam giới áp dụng thành công gồm: thuốc tăng chiều dài cậu nhỏ, thực đơn dinh dưỡng, các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ,…. 

6.1 Sử dụng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Hiện nay, các nhà khoa học đã điều chế ra nhiều loại thuốc giúp tăng kích thước cậu nhỏ. Dựa trên nhiều thí nghiệm và dựa trên thực tế, họ đã sản xuất ra một số loại thuốc làm to dương vật hiệu quả. Hai loại thuốc làm to dương vật nổi tiếng bao gồm: Maxzex và Maxisize Extra. 

Các dòng sản phẩm tăng kích thước dương vật được sản xuất dưới nhiều dạng khác nhau. Các dạng thuốc làm to dương vật nổi tiếng gồm: gel, viên uống, nước uống,…. Nam giới cần lựa chọn loại thuốc phù hợp để giúp đạt hiệu quả cao nhất. 

6.2 Rèn luyện thể thao và bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết

Đối với cánh mày râu, việc tập luyện thể dục thể thao là hết sức quan trọng. Các bài tập thể dục sẽ giúp tăng chiều dài dương vật. Bên cạnh đó sẽ giúp cải thiện các chức năng sinh lý cho nam giới. Ngoài ra, nam giới cũng nên tìm hiểu cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay, đây đều là những bài tập bổ trợ rất tốt cho việc tăng chiều dài và chu vi. 

bài tập tăng chiều dài cậu nhỏ

Việc rèn luyện thể dục thể thao sẽ giúp lưu thông máu huyết được dễ dàng. Theo nghiên cứu, nam giới chăm chỉ rèn luyện thể thao sẽ tăng cường lưu thông chất. Từ đó, giúp cơ thể luôn cường tráng và cải thiện chiều dài cậu nhỏ dễ dàng. Thêm nữa, nam giới nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng như vitamin, chất xơ, protein,…. 

Dương vật của nam giới là sự tự tin trước mặt người bạn tình của mình. Để xác định một cậu nhỏ có to và phát triển bình thường hay không sẽ phụ thuộc vào chiều dài, chu vi. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết cách đo cậu nhỏ bằng tay hiệu quả nhất. Từ đó giúp bạn xác định kích thước và cải thiện để giúp bạn tình lên đỉnh dễ dàng.

Bác sĩ Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *