Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất nhưng chưa từng được bật mí

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất để cho cuộc yêu luôn đạt được những khoái cảm. Vì vậy mà việc lựa chọn và thay đổi những tư thế khi “yêu” là điều rất cần thiết đối với các cặp đôi. Để tránh sự nhàm chán trong khi quan hệ, và tạo ra những hứng thú mới cho cả hai. Và bạn biết biết đây, tình dục là sơi dây vô hình gắn kết mối quan hệ vợ chồng trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất khi “yêu”

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất mà chưa từng được chàng bật mí. Và các chàng cũng nên xem qua, để biết đâu đấy lại có thể bỏ túi cho mình thêm một số tư thế “yêu” độc lạ.

1. Tư thế quan hệ đàn ông mê mệt nhất – Oral Sex

Khi nhắc đến tư thế quan hệ mà đàn ông thích nhất thì không thể không kể đến oral sex được. Theo kết quả của một cuộc khảo sát gần đây, thì hầu hết các nam giới đều mong muốn được bạn tình của mình “yêu” bằng miệng.

tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Tại sao nam giới lại mê mệt cách quan hệ này. Là vì nó khiến cho chàng cảm thấy được yêu, và được nâng niu từ nàng. Chỉ khi nàng thực sự có tình yêu với chàng thì họ mới không ngại chuyện hôn hít cậu nhỏ.

Đây là tư thế quan hệ mang lại cho chàng cảm giác rất đê mê mãnh liệt. Nàng dùng lưỡi để do thám khắp cậu nhỏ còn chàng chỉ việc nằm hưởng thụ cảm giác sướng tận chín tầng mây.

Trong cách quan hệ oral sex thì “cậu nhỏ” là vị trí mà nam giới thích được bạn tình của mình quan tâm và chăm sóc nhất. Tuy nhiên các nàng cũng không nên bỏ qua các vị trí khác như cổ, dái tai, ngực, đùi non,.. Nếu như bạn có thể tận dụng những điểm nhạy cảm này. Thì có thể khiến chàng phải điên đảo lên vì sướng và nhanh chóng đạt được cực khoái.

2. Tư thế quan hệ theo kiểu truyền thống

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất không thể thiếu tư thế quan hệ kiểu truyền thống. Đa số nam giới khi bắt đầu bước vào đời sống tình tình dục đều bắt đầu với tư thế này. Và thường áp dụng chúng trong mọi cuộc yêu. Tuy rất quen thuộc nhưng không bao giờ khiến nhàm chán. Phần lớn nam giới cho biết rằng tư thế tình dục này có thể giúp họ kiểm soát tốt khoái cảm và giúp người yêu mình thỏa mãn hơn.

Tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Với tư thế “yêu” truyền thống sẽ giúp cho nam giới làm chủ được cuộc yêu và làm chủ được tốc độ. Họ có thể vuốt ve, ôm hôn, ngắm nhìn các biểu cảm trên khuân mặt của bạn tình. Với tư thế này sẽ giúp cho cả hai có thể cảm nhận rõ rệt sự va chạm da thịt. Để góp phần làm tăng thêm cảm xúc khi quan hệ.

Nếu như oral sex là tư thế quan hệ được nam giới yêu thích. Thì truyền thống lại là tư thế được các chị em yêu thích. Bởi vì tư thế này các nàng chỉ cần nằm để tận hưởng cảm giác khoai khoái. Mà bạn tình của mình mang đến. Các chàng dễ dàng nhận thấy sự sung sướng tột đỉnh của nàng khi hai chân co quắp lên ôm quanh lưng chàng.

3. Tư thế cưỡi ngựa sẽ khiến chàng phải phát cuồng

Rất nhiều nam giới cho biết, họ rất thích bạn tình của mình chủ động khi “yêu”. Sẽ mang cho chàng cảm giác kích thích mạnh mẽ. Với tư thế “cưỡi ngựa”, tức là nữ sẽ ngồi lên người nam trở thành một trong các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất.

tư thế quan hệ tình dục

Trái ngược hoàn toàn với kiểu yêu truyền thống. Thì tư thế cưỡi ngựa chàng và nàng cả hai sẽ đổi vị trí cho nhau. Đồng nghĩa với việc nàng sẽ là người làm chủ cuộc yêu. Còn chàng chỉ nằm để hưởng thụ những khoái cảm mà bạn tình mang lại. Chàng cũng có thể phụ trợ cho nàng bằng cách đẩy nhẹ mông của mình lên. Để cho “cậu bé” có thể thâm nhập vào sâu hơn. Và tay có thể ôm eo hoặc ngực nàng để tăng thêm phần kích thích để cả hai dễ dàng lên đình hơn.

Với tư thế này thì nhiều chị em sẽ tỏ ra e dè. Vì sợ bạn tình của mình đánh giá bản thân hư hỏng. Tuy nhiên, các nàng hãy yên tâm, khi ở trên giường bạn càng hư hỏng bao nhiêu. Thì các chàng sẽ càng cảm thấy hưng phấn gấp bội.

4. Doggy – Tư thế quan hệ khiến chàng nhanh lên đỉnh nhất

Nhắc tới các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất mà không nhắc tới doggy (quan hệ từ phía sau). Thì thực sự là một thiếu sót rất lớn, tư thế này được bắt nguồn từ các bộ phim người lớn. Và sau đấy trở nên vô cùng phổ biến. Nếu như các chị em muốn làm cho bạn tình của mình phải điên đảo lên vì sung sướng thì không nên bỏ qua doggy.

Để thực hiện được tư thế này, thì các chị em phải làm động tác như đang bò trên giường. Còn chàng sẽ cho “cậu bé” từ từ thâm nhập vào từ phía sau. Để có điểm tựa cho từng cú nhấp sâu hơn thì chàng thì có thể ôm lấy eo hoặc mông của nàng.

Doggy là một trong những tư thế quan hệ tạo ra sự ma sát lớn, giúp dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo nhất. Với tư thế này thì các chàng sẽ mất khá nhiều sức, nhanh đạt được khoái cảm và sẽ xuất tinh sớm. Do vậy mà tư thế này không khuyến khích dành cho các nam giới bị chứng xuất tinh sớm hay không có khả năng cầm cự được lâu.

tư thế Doggy

5. Quan hệ theo tư thế mặt đối mặt

Với cách quan hệ kiểu ngồi đối mặt là một trong các tư thế đàn ông thích nhất. Và nó cũng được lòng của các chị em. Với tư thế “yêu” này thì các chị em chỉ có thét lên vì sung sướng.

Với tư thế này bắt buộc cả chàng và nàng đều phải ngồi đối diện với nhau. Nàng sẽ vòng chân qua eo của chàng. Trong tư thế này nàng sẽ là người chủ động khi quan hệ. Có thể kết hợp với các động tác đẩy vào của chàng. Để cả hai cùng dễ dàng đạt khoái cảm và lên đỉnh hơn.

Tư thế này phù hợp với các cặp tình nhân trẻ, mới bước chân vào đời sống tình dục. Vì cả hai có thể ngắm nhìn nhau và ôm hôn say đắm.

Với tư thế mặt đối mặt này sẽ ít tạo ra ít sự ma sát khi yêu hơn tư thế doggy. Nên rất phù hợp với những nam giới “mềm yếu”, muốn kéo dài thời gian khi “yêu” hơn.

6. Tư thế xoắn là một trong các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Tư thế xoắn là một biến thể của tư thế quan hệ kiểu truyền thống. Với những khoái cảm mà tư thế này mang lại sẽ khiến cho các cặp đôi, đặc biệt là các chàng phải thét lên vì sung sướng.

Khi quan hệ tư thế này, thì nàng sẽ nằm nghiêng qua một bên. Một chân duỗi thẳng, chân còn lại gác lên vai hoặc hông chàng. Nam giới sẽ chống 2 tay xuống giường hoặc hông của nàng để làm điểm tựa.

Quan hệ theo tư thế này thì chàng sẽ là người chủ động thâm nhập vào “cô bé” và tăng giảm tốc độ “yêu”. Ngoài ra chàng có thể dùng tay sờ hoặc môi để hôn bầu ngực của nàng. Để có thể đưa nàng lên đỉnh nhanh hơn.

7. Tư thế quan hệ “thử thách”

Chỉ nghe cái tên thôi cũng khiến cho các chàng phải tò mò rồi đúng không nào. Với những nam giới thích chinh phục. Thì tư thế mới lạ với độ khó cao sẽ khiến họ rất thích thú. Tư thế “thử thách” thuộc top các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất hiện nay.

kiểu quan hệ đàn ông thích nhất

Để thực hiện tư thế này thì các nàng sẽ nằm ngửa, và hai chân đặt lên vai của chàng. Trong khi đấy, chàng sẽ quỳ gối hướng về phía của “cô bé”. Nhấc nhẹ mông của nàng đặt lên đùi chàng và từ từ đưa “cậu nhỏ” thâm nhập vào.

Với tư thế này sẽ giúp cho âm đạo của các chị em được thu nhỏ lại. Tạo ma sát mạnh hơn đối với cậu nhỏ, và nó còn tạo thành một góc hoàn hảo. Để dương vật có thể dễ dàng chạm tới điểm G của nàng. Sẽ khiến cho nàng trở nên điên đảo vì sung sướng.

8. Tư thế quan hệ nữ tấn công

Tư thế sex này gần giống như tư thế truyền thống nhưng đổi ngược lại phụ nữ sẽ là người chủ động và nam giới nằm ở dưới. Bạn sẽ rất bất ngờ với hiệu quả mà tư thế làm tình này mang lại. Mặc dù không nói ra, nhưng hầu hết nam giới đều không thích người tình của mình quá cứng nhắc. Vì điều này sẽ làm cảm xúc quan hệ bị giảm xuống, dẫn đến mất hứng thú với chuyện quan hệ tình dục.

9. Qùy gối là tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Ở tư thế quan hệ này, người nữ quỳ gối dưới sàn nhà tạo thành góc 90 độ, chống hai tay xuống sàn, người nam phía sau đưa “cậu bé” vào âm đạo và di chuyển đến điểm G của người kia. Điều này giúp nam giới thâm nhập sâu hơn, kiểm soát và mang đến cho phụ nữ nhiều khoái cảm hơn.

Xem thêm: Tổng hợp 30 tư thế quan hệ lên đỉnh chi tiết với hình ảnh nóng bỏng mắt

Cần chuẩn bị những gì trước khi bắt đầu những tư thế quan hệ đàn ông thích? 

Quan hệ tình dục không xấu, quan hệ tình dục bừa bãi mới xấu và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và cả bạn tình. Quan hệ tình dục cũng có những lợi ích bất ngờ:

 • Cải thiện hệ miễn dịch cơ thể
 • Tăng khả năng ham muốn tình dục
 • Cân bằng mức huyết áp
 • Quan hệ tình dục là một cách tập thể dục
 • Quan hệ tình dục có thể làm giảm căng thẳng
 • Hỗ trợ cải thiện giấc ngủ.

Vậy cần chuẩn bị những gì để phòng ngừa các rủi ro về bệnh lây truyền và có được một cuộc yêu trọn vẹn nhất. Cùng xem BS. Nguyễn Hùng Thăng chia sẻ những điều cần chuẩn bị:

 • Tâm lý: Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định mọi vấn đề. Tâm lý thoải mái thì cuộc yêu sẽ dễ dàng thăng hoa hơn.
 • Phương pháp phòng/tránh: để đảm bảo sức khỏe hay ngăn ngừa việc có thai ngoài ý muốn, vợ chồng nên dùng bao cao su phù hợp để tăng cảm xúc quan hệ mà vẫn an toàn nhé.
 • Thẳng thắn chia sẻ những vấn đề của bản thân với đối phương để tìm ra những tư thế quan hệ lên đỉnh phù hợp nhất.

Những lời khuyên dành cho các cặp đôi khi quan hệ

Để cuộc yêu an toàn và trọn vẹn nhất, các cặp đôi cần chú ý những điều sau:

 • Chỉ đồng ý quan hệ khi thực sự cảm thấy thoải mái
 • Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ tình dục
 • Tạo không gian thoải mái khi quan hệ
 • Quan tâm đến cảm xúc của đối phương
 • Tâm sự, chia sẻ những điều thích thú về chuyện quan hệ tình dục

Trên đây là tổng hợp các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất. Hi vọng qua bài viết này, thanghoacuocsong đã giúp bạn biết được các anh chàng thường thích những kiểu quan hệ nào. Từ đó, bạn có thể bỏ túi những bí kíp làm chàng say đắm, không thể rời khỏi bạn.

Rate this post
Bác sĩ Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *