4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh đơn giản nhất

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh

Cuộc yêu muốn ngày càng trở nên nhịp nhàng và mang lại cảm giác thỏa mãn nhất. Các cánh mày râu hãy chú ý đến 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh. Cùng Thăng Hoa Cuộc Sống trả lời những thắc mắc nàng lên đỉnh có dấu hiệu gì? Làm sao để biết nàng đã thăng hoa trong cuộc yêu?

Lên đỉnh là gì?

Trước khi biết 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh có biểu hiện như thế nào? Trước khi trả lời câu hỏi này cần phải hiểu được lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh là từ lóng được dùng để chỉ cảm giác đạt cực khoái của nam và nữ nói chung trong quá trình quan hệ tình dục.

Cảm giác lên đỉnh được biểu hiện rõ nét ở nam giới thông qua hiện tượng xuất tinh và nữ giới thông qua hiện tượng tiết dịch âm đạo. Do đó từ lên đỉnh có thể được dùng cho cả 2 giới nam và nữ.

Sau quá trình lên đỉnh thì người trong cuộc yêu sẽ dần dần giảm đi hứng thú tình dục. Từ đó dần dần bước vào giai đoạn nghỉ ngơi sau quan hệ tình dục.

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh

Đối với nữ giới việc lên đỉnh xảy ra khi nam giới có cách tăng ham muốn cho nữ giới để kích thích một thời gian liên tục vào vùng âm đạo, núm vú, hậu môn và một số vùng nhạy cảm khác trên cơ thể. Việc lên đỉnh của phụ nữ mang nhiều lợi ích cho sức khỏe và đạt cực khoái tốt cho đời sống tình dục. Vì vậy trong những phần dưới đây là 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh đơn giản mà bạn cần chú ý.

Phụ nữ lên đỉnh trong thời gian bao lâu?

Một vài người sẽ thắc mắc phụ nữ lên đỉnh trong thời gian bao lâu, theo nghiên cứu tâm sinh lý cho thấy rằng thời gian lên đỉnh của nữ giới rất ngắn. Đa phần mọi phụ nữ chỉ có thể tận hưởng rõ ràng nhất cảm giác lên đỉnh kích thích sung sướng tột cùng trong khoảng từ 10 đến 18 giây. Điều này cho thấy rằng thời gian lên đỉnh của nữ giới thấp hơn so với nam giới rất nhiều. Bởi vì nam giới có thời gian lên đỉnh kéo dài lên đến hơn 22 giây.

Phụ nữ đạt khoái cảm khi được kích thích ở đâu?

Phần lớn phụ nữ khi được kích thích vào âm vật sẽ dễ dàng đạt cực khoái nhất trong lúc ân ái. Tuy nhiên có một vài người tin rằng âm đạo mới là nơi tạo cảm giác thăng hoa mà không cần kích thích âm vật bằng tay. Hoặc nhiều trường hợp khó tạo ra khoái cảm có thể sử dụng thuốc kích dục nữ an toàn và kéo dài cuộc yêu thêm thăng hoa hơn.

Không ít các chuyên gia nhận định rằng âm vật trong quá trình giao hợp được kích thích nhờ việc cọ xát vào cơ thể nam giới

Đồng thời điểm G hay còn gọi là điểm cực khoái cũng đóng vai trò quan trọng cho quá trình lên đỉnh của nữ giới. Vậy phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì? Cùng tìm hiểu ở phần dưới để hiểu hơn nhé.

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh

Âm đạo phụ nữ co thắt liên tục

Bước vào giai đoạn lên đỉnh âm đạo con gái dễ bị kích thích đây là một trong những dấu hiệu nàng thỏa mãn. Điều này dẫn đến lượng máu trong cơ thể lưu thông mạnh mẽ nhiều hơn về phía âm đạo. Từ đó tạo ra nhiều cơn co thắt nhẹ nhàng với mức độ tăng dần đều. Đây chính là lúc âm đạo của nữ giới được mở rộng hơn, môi cô bé hơi sưng và dần chuyển sang màu sẫm.

dấu hiệu nàng thỏa mãn

Hiện tượng cơ quan sinh dục nữ co thắt có nghĩa đây là 1 trong 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh. Cô bé đã sẵn sàng cho dương vật thâm nhập, nam giới hãy tinh tế kích thích thêm vào âm đạo của nàng để thăng hoa hơn trong tình yêu nhé.

Hơi thở gấp gáp là dấu hiệu lên đỉnh

Hơi thở gấp gáp là dấu hiệu rõ nhất trong 4 thời khắc nhận biết nàng  sắp lên đỉnh. Càng kích thích hơi thở của nàng sẽ càng tăng giảm dần dần trở nên dồn dập và gấp gáp hơn nếu đạt cực khoái nhất.

Nữ giới trong quá trình lên đỉnh sẽ tạo ra xung thần kinh làm cho nhịp tim và huyết áp ngày càng tăng hơn. Dẫn đến tình trạng cơ thể của nữ sẽ phải cần nhiều oxy bên ngoài hấp thụ vào cơ thể. Đồng thời các cơ thần kinh bắt đầu căng giật và co giãn. Muốn giảm đi tình trạng này các nàng trong vô thức có những tiếng rên và hơi thở mạnh mẽ hơn bình thường.

Cơ thể chuyển động uyển chuyển

Đây cũng là biểu hiện dễ thấy trong số các dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh. Khi lên đỉnh máu không chỉ dồn vào âm đọa mà còn dồn vào các bộ phận khác như: ngực, cổ, lưng, mặt. Từ đây dẫn đến hiện tượng co thắt làm lưng và vùng chậu của nữ giới từ từ cong nhẹ lên.

Ngoài ra hai chân của nàng bắt đầu giữ chặt mông của nam giới để dương vật đưa sâu vào cô bé hơn. Nam giới hãy đánh bắt ngay vào lúc này để đưa dương vật vào âm đạo mạnh bạo hơn, nhờ vậy cuộc yêu mới thăng hoa hơn.

Bầu ngực cương cứng

Sự cương cứng ở bầu ngực là dấu hiệu thứ 3 trong 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh. Máu dồn mạnh vào vùng ngực làm hai bầu ngực căng tròn mẩy hơn và kích thước vòng 1 cũng to ra. Các vùng xung quanh vú cũng bắt đầu trở nên săn chắc hơn.

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh

Trong cuộc yêu nếu thấy vùng ngực của nàng săn hơn hay núm vú cương cứng lại. Nam giới nên tiếp tục kích thích vùng ngực mạnh mẽ hơn nữa. Các nàng sẽ càng thỏa mãn hơn nếu được massage ngực hoặc ngậm hay mút núm vú một cách nhẹ nhàng uyển chuyển.

Lưu ý khi phụ nữ lên đỉnh

Có thể nhiều người đã biết rằng dịch nhờn trong cơ thể phụ nữ tiết ra cũng là một trong những dấu hiệu nàng đã lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái. Chất lỏng trong cơ thể nàng tiết ra thông qua đường niệu đạo, theo dạng dịch nhầy màu trắng đục không mùi.

Nếu như khi quan hệ muốn khả năng có con cao thì lượng tinh dịch màu trắng này của nữ giới sẽ đẩy mạnh nhanh quá trình thụ thai hơn. Bởi vì tinh dịch màu trắng này hỗ trợ tinh trùng di chuyển nhanh hơn để gặp trứng dễ dàng.

Tuy nhiên đây có thể chưa phải là cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh nếu thấy cô bé không tiết ra dịch nhầy trong quá trình lên đỉnh. Điều này chỉ thể hiện nàng đang giả vờ lên đỉnh hoặc mắc phải các bệnh lý. 

Nếu lên đỉnh như nàng không tiết ra tinh dịch trắng có thể dịch trắng này đã chảy ngược vào bàng quang và không chảy ra ngoài cơ thể. Khi gặp phải hiện tượng này các nàng nên đến bệnh viện để được thăm khám và chữa trị nhanh chóng nhé.

Hay những nàng lần đầu mới quan hệ thường có cảm giác lo lắng, đau thì cũng khó mà lên đỉnh được. Vì vậy các đấng mày râu nên biết cách yêu chiều, lắng nghe thấu hiểu cơ thể của nàng để làm cho cuộc yêu thêm phần viên mãn hơn.

Gợi ý cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh hơn

Sau khi đã chia sẻ 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh, hãy cùng đi đến một vài tuyệt chiêu giúp nàng lên đỉnh nhanh hơn để cả hai cùng thăng hoa.

Khơi gợi những ham muốn tình dục bằng cách gửi trao cho nàng những tin nhắn sex, vuốt ve nhẹ nhàng cơ thể hay cùng nhau xem những thước phim lãng mạn. Phụ nữ sẽ lên đỉnh dễ dàng hơn, thăng hoa mạnh mẽ hơn nếu bạn làm những việc này.

Chuẩn bị màn dạo đầu của cuộc yêu một cách nhẹ nhàng nhất. Tạo nên một cuộc yêu nóng bỏng, kích thích cả hai cùng sung sướng ngất ngây.

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh

Tham khảo thêm nhiều tư thế quan hệ tình dục, cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh dễ dàng nhất. Sử dụng những tư thế này nữ giới đạt cực khoái và có những giây phút thăng hoa trong tình yêu. Các tư thế góp phần dễ nhận biết hơn dấu hiệu lên đỉnh của nàng, đồng thời các nàng sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn.

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh sẽ biến nam giới thành những người đàn ông tinh tế cuốn hút hơn khi làm chuyện ấy. Nhờ đó nam giới hiểu rõ khi nào nàng sẵn sàng để bước vào cuộc yêu và từ đó dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong cơ thể nàng. Cả hai sẽ tạo cho nhau những giây phút thăng hoa nhất mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Không những thế nhờ hiểu rõ dấu hiệu này các nàng sẽ trân trọng và yêu bạn nhiều hơn.

Nguyễn Hùng Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *